10 thú cưỡi World of Warcraft bị đánh giá thấp mà bạn nên thu thập


Có rất nhiều thú cưỡi trong World of Warcraft và nhiều thú cưỡi khác được thêm vào sau mỗi bản vá mới. Một số thú cưỡi này bị đánh giá thấp nghiêm trọng và xứng đáng được chú ý.Dưới đây là mười cái bị đánh giá thấp Thú cưỡi trong World of Warcraft.

Tất nhiên, đây chỉ là ý kiến ​​​​của chúng tôi về một số thú cưỡi thú vị nhất đáng để trưng bày và bạn có thể thấy rằng những thú cưỡi khác phù hợp với mình hơn. Chúng tôi sẽ đề cập đến các thú cưỡi trong lịch sử trò chơi, bao gồm cả bản mở rộng Dragonflight hiện tại.

10. Rồng tro âm ỉ

Rồng than hồng âm ỉ trong World of Warcraft Dragonflight - Thú cưỡi Warcraft bị đánh giá thấp
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Đó là một thú cưỡi tuyệt đẹp và tương đối dễ dàng để có được. Phải mất một chút công sức, nhưng việc đưa thú cưỡi bị đánh giá thấp này vào World of Warcraft là một phần thưởng to lớn cho nỗ lực của bạn. Đây cũng là một nhiệm vụ có tính thời gian, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện các bước nhanh chóng để có được Rồng Ember Âm ỉ.

Để có được thú cưỡi này, bạn phải hoàn thành Karazhan ở độ khó Mythic. Trong ngục tối bạn phải thu thập các tinh thể. Bạn có tám phút để đến được viên pha lê đầu tiên trước khi đến Nhà hát lớn.

Đi đến khán phòng, dọn sạch đám đông và lấy viên pha lê đầu tiên. Vào căn phòng bên trái trước mặt cô gái và lấy viên pha lê thứ hai.

Chạy qua mỏm đá và nhảy vào phòng của Moros. Giết Moros và lấy viên pha lê thứ ba.

Ra khỏi phòng và đi xuống cầu thang tới sân trước. Vào phòng nhện ở bên trái. Đi đến góc trên bên phải và lấy viên pha lê thứ tư.

Nhấp vào dịch chuyển tức thời để quay lại khu vực bắt đầu. Đi xuống hành lang và giết Người quản lý. Lấy tinh thể cuối cùng.

Bạn có năm phút để tìm hình ảnh của Medivh. Nhảy xuống cầu thang và đoạn đường dốc rồi đi thẳng về phía trước và nó sẽ ở cánh cửa đầu tiên bên trái ban công.

Nói chuyện với Medivh, hoàn thành đoạn cắt cảnh và tiêu diệt Dire! Sau đó, bạn đặt tay cầm lên giá đỡ.

9. Rắn mây sấm sét Jasper

Con rắn đám mây sấm sét Jasper trong World of Warcraft: Dragonflight
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

May mắn thay, vật cưỡi này không khó kiếm như Smoldering Ember Dragon. Nó vẫn đòi hỏi một số công việc, nhưng phần thưởng xứng đáng. Để có được thú cưỡi này, bạn cần đạt được thành tích “Glory of the Pandaria Raiders”. Điều này sẽ mở khóa thú cưỡi và cho phép bạn mua nó từ nhà cung cấp của bang hội.

Để đạt được thành tích này, bạn phải tiêu diệt Emperor’s Will, Empress Shak’shir và Sha of Dread (ở độ khó Anh hùng) cùng bang hội của mình.

8. Tiếng nói dối

Âm thanh trong World of Warcraft: Dragonflight - Thú cưỡi Warcraft bị đánh giá thấp
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Squeak là một thú cưỡi dễ thương.Thật không may, mua thú cưỡi này từ cửa hàng trong trò chơi là cách duy nhất để có được nó. Giá đầy đủ $25. Squeaky thật kỳ diệu, có đôi cánh màu xanh lá cây đáng yêu và có thể thực hiện một số thủ thuật quý giá trong bữa tiệc! Tôi không thể không đưa anh ấy vào danh sách này.

7. Đại bàng lửa thuần huyết

Đại bàng lửa thuần chủng trong World of Warcraft
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Bạn có thể phải tốn một khoảng thời gian đi raid để có được Firehawk thuần chủng, vì tỉ lệ rơi ra của Ragnaros là 1%. May mắn thay, thú cưỡi này sẽ rơi ở chế độ Bình thường hoặc Anh hùng, vì vậy bạn có thể chọn thú cưỡi nào để chạy. Nếu bạn làm điều này ở chế độ anh hùng, nó sẽ không tăng cơ hội của bạn quá nhiều, nhưng bạn có thể sẽ nhận được một số trang bị thú vị khác khi đi qua Firelands.

6.Chó săn Antolencha

Chó săn Antoran trong World of Warcraft Dragonflight - Thú cưỡi bị đánh giá thấp trong World of Warcraft
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Đây là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian và sẽ luôn là một trong những thú cưỡi yêu thích của tôi. Nó bị đánh giá thấp một cách nghiêm túc, nhưng cũng là một nỗi đau để có được. Nếu bạn không chạy cuộc đột kích này vào thời điểm nội dung hiện tại đang diễn ra, thì giờ đây bạn sẽ phải đối mặt với tỷ lệ rơi thấp hơn đáng kể.

Để có được thú cưỡi này, bạn phải tiêu diệt Farhag trên ngai vàng của Antorus. Trùm này xuất hiện ở cánh đầu tiên của đội, Holy Light Breach. Nó có thể nhận được từ bất kỳ khó khăn nào, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cố gắng thực hiện cuộc đột kích vào Mythic nếu bạn không muốn. Tỷ lệ rơi ra tương đối thấp nên có thể mất chút thời gian để có được Antolan Char Hound của riêng bạn.

5. Người nhai thư

Kẻ ăn thư trong World of Warcraft: Dragonflight
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Mail Chewer là thú cưỡi tuyệt vời nhưng không được sử dụng thường xuyên. Để có được nó hơi khó khăn vì nó có tỷ lệ rơi thấp ngay từ đầu và yêu cầu bạn quay lại nội dung BFA. Để có được thú cưỡi này, bạn phải hoàn thành Những hình ảnh khủng khiếp trong Orgrimmar, nhấp vào các hộp thư xung quanh thành phố và hy vọng rằng Người nhai Thư sẽ xuất hiện.

4. Chiến binh sói vua thú

Beastmaster và Quân đoàn rồng sói trong World of Warcraft - Thú cưỡi bị đánh giá thấp nhất trong World of Warcraft
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Vật gắn kết này khá dễ dàng để có được. Nó chỉ yêu cầu bạn tích trữ một lượng lớn Time Walk Token. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải mất thời gian lang thang trong ngục tối. Cần có tổng cộng 5.000 Thẻ đi bộ thời gian để có được thú cưỡi này.

Để mua thú cưỡi này, hãy nói chuyện với Cronus trong War Spear hoặc Tempura ở Ashran, tùy thuộc vào sự liên kết của bạn.

3. Giá đỡ hạt giống hoang dã

Cái nôi Wildseed trong World of Warcraft: Dragonflight
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Để có được một Wild Seed Cradle phải tốn chút công sức nhưng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm năm công cụ còn thiếu của Twinklestar trong Ardenweald. Sau đó, bạn phải kết hợp chúng để tạo thành Bộ làm vườn của Twinklestar và trả lại cho cô ấy ở Tirnavar.

May mắn thay, tất cả các công cụ của cô đều có thể tìm thấy ở Nightgarden của Ardenweald. Để nhặt vật phẩm, bạn phải tương tác với chúng và sau đó chúng sẽ đi vào kho của bạn.

Bạn có thể tìm thấy Nhật ký đêm trên bệ cao trên cây, đặt trên bàn. Búa của người làm vườn được đặt bên trong xe. Giỏ của người làm vườn nằm trên mặt đất gần mép đài phun nước. Cây sáo của người làm vườn nằm trên mặt đất và một nhóm yêu tinh đang nhảy múa xung quanh nó. Cuối cùng, cây đũa phép của người làm vườn đã được tìm thấy dưới gầm xe, điều này có thể khó khăn.

Hợp nhất một vật phẩm từ kho của bạn vào Bộ làm vườn của Twinklestar, sau đó trả lại cho cô ấy để nhận Giá đỡ hạt giống hoang dã.

2. Túi ly hợp của Zhikun

Bộ ly hợp cho thú cưỡi của Ji Kun trong World of Warcraft: Dragonflight - Một thú cưỡi bị đánh giá thấp trong World of Warcraft
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Đây là một thú cưỡi rất hùng vĩ sẽ đòi hỏi bạn phải dành một chút thời gian để canh tác. Thú cưỡi này đến từ phiên bản Throne of Thunder ở Pandaria. Để có cơ hội lấy được thú cưỡi, bạn phải giết Ji Kun. Tỷ lệ rớt rất nhỏ, bạn phải hoàn thành cuộc đột kích ở cấp độ bình thường trở lên.

Hãy chuẩn bị trang trại trong nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng. Tỷ lệ rơi rất khủng khiếp, nhưng phần thưởng rất xứng đáng.

1. Rồng gió Bắc

Northwind Drake trong World of Warcraft: Dragonflight
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Thú cưỡi này là vật phẩm hiếm hoi rơi ra từ Artarius ở Peak of Maelstrom. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chạy trò chơi này ở độ khó Bình thường hoặc Anh hùng. Thật không may, tỷ lệ rơi của thú cưỡi này cũng khá khó khăn, vì vậy trừ khi may mắn, bạn có thể bị mắc kẹt.

Dưới đây là danh sách mười thú cưỡi được đánh giá thấp mà bạn có thể có trong World of Warcraft. Một số trong số chúng khó có được hơn những cái khác, nhưng tất cả đều đáng nỗ lực. Chúc may mắn và chúng tôi hy vọng tỷ lệ rơi có lợi cho bạn!
LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts