9/10 ARPG giả tưởng đen tối trải qua đợt cập nhật quy mô lớn, sánh ngang với “Diablo 4”


Bình minh nghiệt ngãBên cạnh Path of Exile và Quest for Titan, một trong những game kế thừa tinh thần xuất sắc nhất của Diablo 2 đã nhận được một bản cập nhật lớn ngày hôm nay trước bản mở rộng tiếp theo, Răng of Askarn. . ARPG Steam được yêu thích, có xếp hạng Steam “Rất tích cực” là 93% từ hơn 72.000 bài đánh giá, đang nhận được một loạt thay đổi về cân bằng, tính năng chất lượng cuộc sống và thiết kế lại bảng loot để có trải nghiệm mượt mà hơn. Trải nghiệm thú vị. Nếu bạn muốn tạm dừng Diablo 4 và tận hưởng điều gì đó khác biệt, bản cập nhật Grim Dawn 1.2 là thời điểm tuyệt vời.

Diablo 2 sẽ luôn là một thời điểm mang tính quyết định; nó không chỉ đặt ra tiêu chuẩn cho thể loại mà còn truyền cảm hứng cho nhiều game nhập vai hay nhất sắp ra mắt, bao gồm cả Grim Dawn năm 2016. Với DLC Fangs of Asterkarn mới dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024 và đưa chúng ta qua một cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ Bắc Âu theo mạch của Assassin’s Creed Valhalla và God of War Ragnarok, nhà phát triển Crate Entertainment sẽ mang đến cho chúng ta một bữa tiệc nghỉ lễ sớm cho bản cập nhật lớn nhất từ ​​​​trước đến nay của trò chơi.

Mục tiêu của Grim Dawn 1.2 là “hiện đại hóa trò chơi và mở ra kỷ nguyên tiếp theo của Grim Dawn.” Điều này bắt đầu với việc chia tỷ lệ độ khó tổng quát hơn, giờ đây cho phép bạn chọn mức độ thử thách mong muốn của mình trên tất cả các cấp độ lên đến 100, với tỷ lệ mở rộng trên bảng. Bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn và chiến lợi phẩm chất lượng cao hơn ở cài đặt cao hơn, nhưng bạn có thể điều chỉnh cảm giác theo ý thích của mình.

Hình thu nhỏ của YouTube

Đánh bại trùm cuối của câu chuyện giờ đây sẽ mở ra hai độ khó cao hơn: Elite và Ultimate. Để giúp bạn vượt qua những thử thách này, chúng tôi đã giới thiệu một kỹ năng né tránh cơ bản mới mà người chơi Lost Ark và Diablo 4 sẽ cảm thấy quen thuộc ngay lập tức. Liên kết với phím cách theo mặc định, đòn né tránh này cho phép bạn hủy mọi hành động một cách an toàn và cung cấp một số iframe để cung cấp cho bạn một khoảng thời gian ngắn về khả năng bất khả chiến bại. Bạn cũng sẽ cần sử dụng thủ thuật hữu ích này để đối phó với tên thợ máy mới, Sunder.

Việc quản lý kho đồ của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, khiến việc kiếm được chiến lợi phẩm tốt nhất càng trở nên đơn giản hơn. Đầu tiên, các bảng chiến lợi phẩm đã được thiết kế lại – giờ đây bạn sẽ thấy “vật phẩm rơi ra ít hơn 30-60%” nhưng ở chất lượng trung bình cao hơn, điều đó có nghĩa là mất ít thời gian hơn để đào bới đống rác vô dụng. Ngoài ra còn có các chùm chiến lợi phẩm mới, âm thanh rơi và biểu tượng để giúp bạn nhanh chóng khám phá các vật phẩm huyền thoại và sử thi, vật phẩm hiếm kép hấp dẫn và quái vật quý hiếm.

Thuốc hồi máu và kho đồ không còn là những vật phẩm làm tắc nghẽn không gian trong kho của bạn nữa – thay vào đó, chúng đã được thiết kế lại thành các kỹ năng cơ bản với các ô riêng trên giao diện trò chơi. Thanh kỹ năng của bạn cũng gọn gàng hơn rất nhiều, vì các phép bổ trợ được bật giờ đây sẽ được bật tự động, thay vì yêu cầu chúng phải có không gian riêng trên thanh kỹ năng.

Hình thu nhỏ của YouTube

Ngoài ra, còn có “hàng trăm thay đổi về số dư”, hệ thống chế tạo di tích được sắp xếp hợp lý, nhiều bản sửa lỗi cũng như một loạt các tính năng trợ năng và chất lượng cuộc sống. Chúng bao gồm bộ đếm thời gian hồi chiêu kỹ thuật số trên thanh kỹ năng, thanh sức khỏe quái vật có thể điều chỉnh để có tầm nhìn tốt hơn và khả năng bật hoặc tắt sương mù cũng như chu kỳ ngày/đêm của trò chơi. Nhìn chung, bản vá Grim Dawn 1.2 là một bản nâng cấp lớn cho trò chơi năm 2016 sẽ giúp trò chơi có cảm giác hiện đại hơn.

Bản cập nhật Grim Dawn 1.2 hiện đã có trên Steam. Nếu bạn chưa tự mình thử, Đến đây Để bắt đầu, bạn sẽ phải trả $24,99/£19,99 cho phiên bản cơ sở và $55,21/£45,45 cho phiên bản cuối cùng, bao gồm cả ba phần DLC cho đến nay.Bạn cũng có thể xem ghi chú bản vá mở rộng đầy đủ lịch sự Giải trí thùng.

Bạn vẫn muốn tìm kiếm cao và thấp để có được thiết bị tốt nhất? Đừng lo lắng, vì chúng tôi đã tổng hợp những trò chơi hay nhất như Diablo để giúp bạn làm điều đó. Bạn cũng có thể muốn đưa bạn bè của mình chơi những trò chơi co-op hay nhất và chúng tôi đã chọn ra một số trò chơi yêu thích của mình.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi Google Tin tức Nhận tin tức, đánh giá và hướng dẫn chơi game PC hàng ngày.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts