Công ty đã thông báo rằng Annapurna Interactive đã mua lại 24 Bit Games có trụ sở tại Nam Phi. Đây là thương vụ mua lại đầu tiên của nhà xuất bản.

Việc mua lại sẽ cho phép 24 Bit Games mở rộng đội ngũ phát triển và bộ công cụ công nghệ độc quyền cho cơ sở khách hàng và các dự án mới trong tương lai, trong khi các nhân viên và lãnh đạo hiện tại của họ sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh như bình thường.

Cùng nhau, Annapurna Interactive và 24 Bit Games sẽ tiếp tục phát triển và hỗ trợ ngành phát triển trò chơi ở Nam Phi.

Đồng giám đốc Annapurna Interactive, Deborah Mars, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Annapurna đã làm việc với 24 Bit trong nhiều năm và chúng tôi không chỉ đánh giá cao mức độ công việc của họ mà còn cả đội ngũ của họ”. “Họ luôn chia sẻ cam kết của chúng tôi về chất lượng và bằng cách đưa mối quan hệ hợp tác của chúng tôi lên một tầm cao mới, chúng tôi cảm thấy như mọi thứ đều có thể xảy ra.”

Luke Lamothe, Giám đốc điều hành của 24 Bit Games, nói thêm: “Chúng tôi rất tôn trọng cách tiếp cận của Annapurna trong việc quản lý danh mục trò chơi thú vị, hệ thống giá trị của họ xung quanh việc xây dựng và mở rộng tài sản trí tuệ cũng như văn hóa công ty của họ. Chúng tôi rất thích làm việc cùng nhau trong nhiều năm qua.” và chúng tôi tin rằng chúng tôi đang ở một vị trí thú vị. Hãy gia nhập Annapurna vào thời điểm tăng trưởng và mở rộng.”

Danh mục đầu tư của 24 Bit Games bao gồm các dự án từ cổng, đồng phát triển đến công cụ cho các studio độc lập và AAA, trên các nền tảng bao gồm bảng điều khiển, PC, thiết bị di động và thực tế ảo.Truy cập trang web chính thức của nó đây.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts