“Baldur’s Gate 3” có phiên bản vật lý mới và hiện đã có sẵn để đặt hàng trước


Cổng Hói 3 là trò chơi yêu thích của tôi mọi thời đại và có vẻ như cuối cùng tôi cũng có thể chạm tay vào một bản sao vật lý. Larian Studios vừa tiết lộ rằng một phiên bản cao cấp mới có sẵn để đặt hàng trước và nó không chỉ bao gồm trò chơi cơ bản. Nếu bạn giống tôi và đã bỏ lỡ các đơn đặt hàng trước Collector’s Edition trước đó cũng như tất cả những điều thú vị, thì đây là cơ hội hoàn hảo để nhận được một số tính năng bổ sung thú vị liên quan đến BG3 cũng như một bản sao vật lý sáng bóng để khoe.

Tôi đã chơi “Baldur’s Gate 3” nhiều lần đến nỗi các tệp lưu của trò chơi DnD RPG này chiếm gần như toàn bộ dung lượng lưu trữ trên máy tính của tôi. Nếu bạn chưa chơi trò chơi này vì lý do nào đó, hãy xem bài đánh giá Baldur’s Gate 3 của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chú ý đến nó. Với dàn nhân vật kỳ quặc và cốt truyện phong phú, bạn có thể dành hàng trăm giờ để chơi trò chơi theo phong cách Dungeons & Dragons của Larian Studios.

Nhà phát triển hiện cho biết phiên bản cao cấp của Baldur’s Gate 3 sắp ra mắt và sẽ đi kèm với một bản sao vật lý bao gồm trình cài đặt tùy chỉnh và phím Steam. Ngoài trò chơi, bạn còn có được nhạc nền trải rộng trên ba đĩa CD, một bản đồ vải thế giới, hai nhãn dán vải, một áp phích nghệ thuật và tối đa 32 nhãn dán. Nhật ký của tôi chưa sẵn sàng để có rất nhiều nhãn dán Baldur’s Gate 3 dán trên các trang của nó.

Các thành phần của Baldur's Gate 3 Deluxe Edition, chẳng hạn như bản đồ thế giới và áp phích

Bạn có thể đặt hàng trước phiên bản vật lý đáng thèm muốn của Baldur’s Gate 3 ngay bây giờ trên trang web chính thức trang mạng.Phiên bản cao cấp yêu cầu thanh toán $79,99/£79,99, cũng đi kèm với tất cả nội dung kỹ thuật số sang trọng đã phát hành trước đó, chẳng hạn như giao diện xúc xắc độc quyền và các vật phẩm mỹ phẩm khác. Larian Studios cho biết nó sẽ có mặt trên “Quý 1 năm 2024“.

Các nhà phát triển cho biết họ hiểu “giá trị của phương tiện vật lý” và nếu những bản sao này thành công, họ hy vọng sẽ tạo ra nhiều hơn nữa. Số lượng Phiên bản Deluxe không có giới hạn, và như Larian Studios đã nói, “người chơi không cần phải hoảng sợ nếu đợt đầu tiên thất bại.” Việc phát hành vật lý mới là thời điểm thú vị cho khoảnh khắc ấm lòng của Baldur’s Gate 3, vì trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng trò chơi 2023 và nhận được đề cử GOTY cùng với các giải thưởng khác.

Trong khi chờ đợi để có được một bản sao, hãy nhớ xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về các lớp học của Baldur’s Gate 3 để giúp việc đánh bại chúng trở nên dễ dàng hơn. Ngay cả độ khó thấp nhất cũng có thể khiến bạn nản lòng khi xây dựng sai. Hoặc, nếu bạn muốn thêm gia vị cho trò chơi cơ bản của mình một chút, hãy duyệt qua các bản mod Baldur’s Gate 3 yêu thích của chúng tôi.

Bạn đang tìm thêm nội dung Baldur’s Gate 3 hoặc nội dung khác liên quan đến trò chơi? Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để biết tin tức, hướng dẫn và đánh giá hàng ngày về trò chơi trên PC.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts