hình ảnh

Dưới đây là tập hợp manh mối về các trò chơi phát hành vào các ngày kỷ niệm (5, 10, 15, v.v.) ở Hoa Kỳ trong tháng đó. Hãy xem bạn có đoán được tiêu đề không trước khi bấm vào hình ảnh mờ xem mình đoán đúng không nhé! Khi bạn hoàn tất, hãy chuyển đến phần nhận xét và hồi tưởng về những kỷ niệm cá nhân đã được khai quật. Xin lưu ý rằng những điều này sẽ dựa trên ngày phát hành tại Hoa Kỳ. chúc vui vẻ!

Tháng 11 năm 1988

Trò chơi Famicom này của Sunsoft đưa bạn vào vai Jason, người đi theo chú ếch cưng Fred của mình vào một cái hố và tìm thấy một chiếc xe tăng để chiến đấu với chủng tộc ngoài hành tinh. Ít nhất đó là những gì phiên bản phương Tây khiến bạn tin tưởng! Câu chuyện được kể thông qua những đoạn cắt cảnh không có trong phiên bản tiếng Nhật. Trên thực tế, nhân vật này được đặt tên là Kane Gardner ở Nhật Bản, và hành tinh (không phải xe tăng của bạn) được đặt tên là SOPHIA thứ 3…nhưng không tìm thấy con ếch nào cả! Trò chơi bao gồm hành động bắn súng cuộn bên và hành động đi trên nền bên trong Sofia, cũng như hành động từ trên xuống khi Jason thoát khỏi Sofia và đi vào cổng. Đừng rơi cao hơn cú nhảy của em bé với Jason, vì anh ấy sẽ chết.

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Tháng 11 năm 1998

Sau khi chuyển đổi thành công Mario sang chiều không gian thứ ba, Nintendo có kế hoạch làm điều tương tự với nhượng quyền thương mại giả tưởng của họ. Một cuộc đấu kiếm 3D sẽ diễn ra như thế nào? Tất nhiên là bằng cách giới thiệu định vị Z! Đây chỉ là một trong nhiều cải tiến của trò chơi đã được vô số trò chơi khác “mượn” và vẫn được áp dụng cho đến ngày nay. Trò chơi này đã giúp xác định thế nào là trò chơi 3D và vẫn được nhiều người coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất (nếu không muốn nói là hay nhất) mọi thời đại. Tôi có thể thiên vị, nhưng tôi đồng ý. Là một phần thưởng đặt hàng trước, nó cũng trả lại hộp mực vàng. Tôi cũng phải ca ngợi bài hát chủ đề của Thung lũng Gerudo vì đây là một trong những bài hát hay nhất trong trò chơi điện tử từ trước đến nay!

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Tháng 11 năm 2003

Sau khi quen Roy và Mas Cuộc hỗn chiến của Super Smash Bros., cuối cùng chúng tôi cũng có thể chơi loạt trò chơi hệ thống thông minh này trên GBA…ngay cả khi chúng tôi thực sự không thể chơi với tư cách là Roy hoặc Marth. Thay vào đó, game nhập vai chiến thuật này có sự tham gia của Eliwood, Lyn và Hector. Trên thực tế, đây là phần thứ bảy trong loạt phim và là phần đầu tiên được bản địa hóa cho khán giả quốc tế. Đừng đến vì mối quan hệ bà ngoại, vì điều đó sẽ không xảy ra trong loạt phim này trong nhiều năm.

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Mô phỏng canh tác GBA này của Marvelous Interactive là phiên bản làm lại của trò chơi PlayStation trong cùng một bộ truyện…thực ra là bản phối lại của trò chơi N64, với cùng các nhân vật nhưng có tính cách hoặc mối quan hệ khác nhau. Không hề khó hiểu chút nào phải không? Như thường lệ, bạn điều khiển một người nông dân trẻ cần khôi phục một trang trại cũ trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây. Trồng trọt, chăn nuôi và cố gắng thu hút tình yêu của đời bạn. Trò chơi thường được coi là một trong những trò chơi hay nhất trong sê-ri và nó cũng cung cấp một số kết nối với các trò chơi GameCube trong sê-ri thông qua việc sử dụng cáp GBA. Muốn chơi với con gái thì phải đợi vài năm mới có “phiên bản nữ”.

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Còn gì tuyệt vời hơn việc đua quanh một đường đua lố bịch và ném những vật phẩm ngẫu nhiên vào những tay đua khác? Khả năng làm điều này với các tay đua bổ sung trên xe của bạn! Trò chơi Nintendo GameCube này cho phép người chơi làm điều đó. Nhân vật có những vật phẩm đặc biệt của riêng mình, tạo thêm một lớp chiến lược khi lựa chọn kết hợp. Trò chơi cũng hỗ trợ chơi trò chơi mạng LAN với tối đa 16 người chơi thông qua Nintendo GameCube Wideband Adapter, điều mà tôi chắc chắn là có thể thực hiện được đối với ít nhất 0,01% người chơi. Đây là một lời khuyên cá nhân nhỏ. Nếu bạn thường xuyên thấy mình ở vị trí cuối cùng khi chạy đua cùng bạn bè thì hãy gắn bó với Baby Park. Điều này tạo ra rất nhiều sự nhầm lẫn và làm chênh lệch tỷ lệ cược.

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Ubisoft đã trở lại sân khấu với nền tảng phiêu lưu hành động dành cho GameCube (và các nền tảng khác) nhằm khởi động lại loạt phim Jordan McKenna cổ điển. Kiểm soát con trai của một vị vua, người có được một con dao găm có thể thay đổi thời gian, parkour và vung qua một số địa điểm thực sự đẹp. Farrah cũng ở đó để “giúp đỡ”, nhưng cô ấy hầu hết thời gian đều tệ. Ít nhất thì lời thoại giữa hai nhân vật cũng khá thú vị. Đánh bại Vizier và cố gắng quay ngược thời gian trước khi mọi thứ sụp đổ. Sự thật thú vị – Tôi đã có bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp trung học của mình và mở đầu nó bằng một dòng từ trò chơi này. “Thời gian giống như một dòng sông, chảy nhanh và mạnh về một hướng…”

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Tháng 11 năm 2013

Bạn có muốn thấy thợ sửa ống nước nổi tiếng của Nintendo mặc bộ đồ mèo không? Nếu vậy thì trò chơi Wii U này là dành cho bạn! Được giới thiệu ở đây là tính năng tăng sức mạnh Super Clock, mang lại cho nhân vật của bạn “sức mạnh mèo”, bao gồm khả năng trèo tường và sử dụng các đòn tấn công cào. Nói về nhân vật, có bốn nhân vật để bạn lựa chọn…bốn nhân vật giống như trong trò chơi “thứ hai” trong series Wart. Tương tự như ngoại hình trong trò chơi, mỗi nhân vật có thể lựa chọn đều có những khả năng riêng và cách điều khiển khác nhau. Gợi nhớ đến các trò chơi trước đó và các trò chơi trên 3DS, các cấp độ trong trò chơi này bao gồm bộ tính giờ và cột cờ kết thúc cấp độ. Meow, tôi đã để bộ điều khiển trò chơi Wii U ở đâu rồi?

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Đây là một mục khác trong loạt trò chơi giả tưởng nổi tiếng của Nintendo, nhưng đây là trò chơi 3DS tái hiện lại thế giới trò chơi SNES mang tính biểu tượng của họ theo một cách khác. Trong phần tiếp theo giả này, bản đồ rất quen thuộc, nhưng có rất nhiều thay đổi, không có thay đổi nào quan trọng hơn khả năng “hợp nhất tường”. Sử dụng những chiếc vòng tay đặc biệt, anh hùng có thể hòa mình vào các bức tường như một bức tranh và di chuyển xung quanh các vết nứt hoặc hố. Nó giúp giải quyết một số câu đố xuất sắc và rất quan trọng đối với một trong những “mánh lới quảng cáo” đánh trùm hay nhất trong toàn bộ loạt phim Rogue Hideout. Nó vừa là một bức thư tình dành cho các trò chơi SNES vừa là một người kế nhiệm xứng đáng. Nintendo, hãy tìm cách mang nó trở lại!

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Tiền thưởng x2

Đây là phiên bản cầm tay – hay một nền tảng riêng biệt? – Phát hành ngày 18 tháng 11 năm 1998. Chúng ta không còn bị buộc phải xem các trò chơi chỉ với tông màu xanh lá cây hoặc đen trắng nữa!Đối với nhiều người trẻ, điều này có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng, nó chắc chắn là như vậy. Thú vị! Một số trò chơi chỉ có thể chơi được trên thiết bị cầm tay, có thể dễ dàng nhận biết thông qua hộp mực trong suốt. Nintendo, hãy tìm cách mang phần cứng trong suốt trở lại!

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2008, phụ kiện này cho phép trò chuyện bằng giọng nói trên Wii. Nó không giống như tai nghe mà giống như một cuộc gọi hội nghị mà bất kỳ ai (hoặc bất cứ thứ gì) trong phòng đều có thể nghe thấy. Chỉ là những gì mọi người yêu cầu!Phụ kiện này được bán riêng nhưng cũng được bao gồm Vượt qua động vật: Văn hóa dân gian đô thị bó. Không có nhiều trò chơi tương thích, tổng cộng có 13 trò chơi.Không cần phải nói, điều này không phổ biến lắm trừ khi bạn muốn bị la mắng từ thiết bị ngoại vi trong phòng khi chơi game ống thông.

Bấm vào hình để biết câu trả lời

Bấm vào hình để biết câu trả lời

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts