Bằng sáng chế PS5 có thể cho phép người chơi khởi chạy trò chơi ở những điểm cụ thể


Giống như hầu hết các công ty khác trong ngành game, Sony thường xuyên nộp bằng sáng chế cho các công nghệ cơ bản và các ý tưởng liên quan đến công nghệ, từ bộ điều khiển có thể mô phỏng sự thay đổi nhiệt độ cho đến việc người chơi nhận được sự trợ giúp chơi game theo thời gian thực từ các “chuyên gia” cho đến công nghệ mới nhất mà nhiều người có thể có. đặc biệt quan tâm đến các đơn xin cấp bằng sáng chế đang chờ xử lý của công ty.

Theo phát hiện của The Loadout, Sony gần đây đã xuất bản một bằng sáng chế có tiêu đề “Truyền phát nội dung khi khởi chạy trò chơi”, mô tả phương pháp để người chơi khởi chạy trò chơi và chuyển thẳng vào một khoảnh khắc, hoạt động hoặc nhiệm vụ chơi trò chơi cụ thể. Có thể bằng cách triển khai tính năng phát trực tuyến trên đám mây.

Bản tóm tắt của bằng sáng chế viết: “Chúng tôi cung cấp một hệ thống và phương pháp để bắt đầu chơi trò chơi từ nội dung đa phương tiện truyền trực tuyến. Thông tin về nội dung đa phương tiện có thể được ghi vào bộ nhớ. Nội dung đa phương tiện như vậy có thể có ít nhất một hoặc nhiều điểm kích hoạt và mỗi điểm kích hoạt.” có thể được liên kết với một tập hợp dữ liệu trò chơi dành riêng cho một cảnh trò chơi trong tiêu đề tương tác. Nội dung đa phương tiện có thể được truyền trực tuyến đến thiết bị người dùng qua mạng truyền thông. Nội dung đa phương tiện có thể được nhận từ thiết bị người dùng qua mạng truyền thông. của ít nhất một trong một hoặc nhiều điểm kích hoạt. Việc xác định tập dữ liệu trò chơi được liên kết với điểm kích hoạt đã chọn có thể được xác định và thiết bị người dùng có thể bắt đầu trò chơi dựa trên tập dữ liệu trò chơi đã xác định được liên kết với điểm kích hoạt đã chọn Tiêu đề tương tác để chơi game.”

Tất nhiên, bằng sáng chế thường là trường hợp các công ty chỉ đơn giản bảo vệ ý tưởng của mình mà không lập bất kỳ kế hoạch quan trọng nào ngay lập tức, nhưng mặc dù không có gì đảm bảo điều này sẽ trở thành hiện thực nhưng đó chắc chắn là một ý tưởng thú vị. Hiện tại, tính năng Trợ giúp trò chơi của PS5 có chức năng tương tự, nhưng tính năng đơn giản như được mô tả trong bằng sáng chế chắc chắn sẽ hữu ích với nhiều người chơi, từ những người săn chiến tích cho đến những người chỉ muốn chơi lại các phần cụ thể của trò chơi. Một trò chơi.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan: Diễn đàn PlayStation

nguồn: https://gamingbolt.com/ps5-patent-could-allow-players-to-boot-games-at-special-points

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts