Sẵn sàng cho bữa tiệc tiếp theo của bạn? Just Dance 2024 cuối cùng cũng đã đến!

Một năm kể từ khi loạt phim này được cải tiến khá nhiều, chúng tôi lại mang giày khiêu vũ để xem liệu Just Dance 2024 có thể mang đến âm nhạc đủ hay để khiến ngón chân bạn co giật hay khiến bạn nhảy khỏi bữa tiệc tại nhà hay không.

Nó là một thời gian tuyệt vời của năm, Hoặc là nó?

Kỷ nguyên mới

Khi chơi Just Dance 2024, tôi nhận ra rằng việc đánh giá không đơn giản là tách biệt trò chơi với người tiền nhiệm của nó, vì đây không phải là một trò chơi mới mà là đánh giá về phiên bản Just Dance 2024 mới. 》Gói được tải xuống từ nền tảng . Như đã đề cập trong bài đánh giá năm ngoái, Just Dance không còn được phát hành hàng năm nữa mà hiện có sẵn dưới dạng dịch vụ. Điều này có nghĩa là bạn nhận được các bài hát mới mỗi năm mà không cần phải mua một trò chơi hoàn toàn mới. Mặc dù điều này nghe có vẻ là một động thái tuyệt vời đối với một trò chơi như Just Dance, nhưng một năm sau, nó thực sự trở thành vấn đề lớn nhất của dòng game.

Vấn đề chính là nội dung, trừ khi bạn là người chơi mới, tất cả những gì bạn nhận được với phiên bản mới là danh sách bài hát mới. Điều đó có thể là đủ đối với một số người, nhưng xét đến việc mỗi phiên bản vẫn có giá 60 USD, đó là một cam kết tài chính rất lớn!

cho tôi thêm đi, vui lòng cho tôi thêm nội dung

Chế độ và tính năng

Bạn mới tham gia Just Dance? Trong phiên bản này, bạn sẽ tìm thấy các bài hát, chế độ, tùy chọn tùy chỉnh mới và phần tiếp theo của câu chuyện của trò chơi trước, “Dancing with the Swans”.

Có 40 bài hát mới, trong đó có nhiều bài để bạn thưởng thức, chẳng hạn như “Fflowers” được người hâm mộ của Miley Cyrus yêu thích và các bản hit Latin như “Tití Me Preguntó” của Bad Bunny. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang chơi với bạn bè hoặc gia đình và sẽ khó mà không hát theo (trong khi cố gắng lấy lại nhịp thở).

Chế độ thử thách rất đơn giản; bạn thách thức các bước di chuyển của các vũ công khác (bao gồm cả bạn bè) từ khắp nơi trên thế giới và xem liệu bạn có thể đánh bại điểm số của họ hay không. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn cạnh tranh với bạn bè, đặc biệt nếu bạn không thể chơi cùng lúc. Tập thể dục là một tiện ích bổ sung đơn giản khác bổ sung bộ đếm lượng calo vào màn hình để cho biết bạn đã đốt cháy bao nhiêu calo sau khi tập luyện; một tính năng hoàn hảo cho những ai thích khiêu vũ trong khi tập luyện!

Sau đó là Dance with the Swan, phần tiếp theo của chế độ câu chuyện của Just Dance 2023, Enter the Dance. Mặc dù vẫn khó tin rằng chế độ câu chuyện thậm chí còn tồn tại trong những trò chơi này, nhưng việc nhìn thấy các nhân vật theo dõi cuộc phiêu lưu của họ là một khoảng thời gian thú vị và tôi hoàn toàn thích trải nghiệm điều đó cùng gia đình mình.

Và… thế thôi. Sau một năm sử dụng nền tảng mới của Just Dance, tôi kỳ vọng dịch vụ sẽ có nhiều cải tiến, chế độ và nội dung. Thật không may, tôi không thấy nhiều điều gì khác ngoài một số bản sửa lỗi và các bài hát cổ điển được thêm vào dịch vụ Just Dance+ (bạn phải trả tiền riêng).

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và chúng ta có Just Dance 2024, sẽ mang đến nội dung mới và hấp dẫn để phù hợp với mức giá của nó, nhưng tất cả những gì bạn sẽ tìm thấy là 40 bài hát mới và một số chế độ mới. Các chế độ này đã có sẵn nếu bạn đã chơi từ đầu. Buồn nhưng cũng vui nhộn, chế độ câu chuyện dường như là điều tuyệt vời nhất trong kỷ nguyên mới này của Just Dance.

tôi muốn khiêu vũ với ai đó Nhưng có lẽ ở một nơi khác.

suy nghĩ cuối cùng

Nhìn chung, những người chơi mới có thể sẽ thấy vui hơn với phần này, trong khi những người chơi hiện tại sẽ không có nhiều điều để mong đợi. Đáng buồn thay, điều này sẽ xảy ra hàng năm kể từ bây giờ khi các phiên bản mới được phát hành. Trừ khi bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện và cần phát các bài hát mới, tôi khuyên bạn nên thực hiện một số nghiên cứu về các bản phát hành hiện tại và lựa chọn dựa trên danh sách bài hát.Bằng cách này, bạn sẽ tự tin biết liệu đó có phải là bữa tiệc đáng tham dự hay bạn muốn tham dự Hãy nhảy hết mình Ở một nơi khác.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts