Gói trò chơi miễn phí của tháng 11 sắp hết hạn, đây cũng là một điều tốt vì chúng tôi có nhiều hy vọng hơn cho tháng 12. Chưa có gì bị rò rỉ, nhưng có một số lựa chọn rõ ràng dựa trên nhu cầu phổ biến và thời điểm quan trọng.Vì vậy, không dài dòng nữa, đây là của chúng tôi Dự đoán PS Plus tháng 12 năm 2023.

Dự báo tháng 12 của PS Plus

đầu cốc

Nintendo Switch Cuphead
Nguồn hình ảnh: MDHR Studio

Vào tháng 11, chúng tôi đã phát hành một trong những nền tảng tốt nhất gần đây Phép màu của Super Mario Bros.. Mario không phải là sản phẩm của PlayStation, nhưng điều đó không có nghĩa là ngành công nghiệp này không quan tâm đến một nền tảng 2D hay. Thời điểm của Cuphead là hoàn hảo, vì đã 4 năm kể từ khi nó được phát hành trên nền tảng PlayStation. Mức giá hấp dẫn 19,99 USD và nhiều đợt giảm giá kể từ khi ra mắt khiến Cuphead trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các trò chơi miễn phí trên PS Plus.

DLC duy nhất của Cuphead đã được phát hành vào năm ngoái, giúp nâng cao hơn nữa cơ hội được đưa vào dòng PS Plus của trò chơi gốc vào tháng 12. PlayStation có thể sử dụng các trò chơi cơ bản làm đòn bẩy để người chơi mới mua trò chơi Món ăn cuối cùng ngon DLC, (bạn nên làm như vậy! Thật tuyệt vời). Với DLC gần đây dành cho Cuphead và Super Mario Bros., thể loại này đã chứng kiến ​​​​sự đột biến và dường như nó là thứ phải có đối với các trò chơi PS Plus vào tháng 12.

cuộc hội ngộ cốt lõi khủng hoảng

Crisis Core: Cuộc hội ngộ Final Fantasy 7

Không có nhiều người chơi phần tiền truyện trên PSP, vì vậy nhiều người hâm mộ rất vui khi bản làm lại Crisis Core được công bố và cuối cùng phát hành trên PlayStation vào tháng 12 năm 2022. Thật táo bạo khi cung cấp miễn phí một trò chơi gần đây như vậy trên PS Plus, nhưng trong trường hợp này, tất cả các thẻ đều xếp hàng rất hoàn hảo.

Final Fantasy VII Reborn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong nhiều năm và chuẩn bị ra mắt chỉ sau vài tháng nữa. PlayStation hoàn toàn cam kết cho sự thành công của Rebirth và đã quảng cáo rầm rộ cho nó trong nhiều năm, điều này khiến cuộc hội ngộ cốt lõi khủng hoảng Một công cụ thông minh trong chiến dịch cường điệu của họ. Ngoài ra, việc một trò chơi đã có tuổi đời một năm được đưa vào danh sách trò chơi miễn phí trên PS Plus không phải là điều chưa từng có. Đối với nhiều người chơi háo hức, Horizon: Forbidden West đã được thêm vào danh mục PS Plus sớm nhất là vào năm 2022. Điều này cũng hữu ích vì Crisis Core là một dự án nhỏ hơn và là bản làm lại của một trò chơi cũ hơn, điều này tạo nên một cuộc tái hợp vào tháng 12 với… à, một cơ hội tốt hơn. Còn cách nào tốt hơn để tham gia chuyến tàu cường điệu Final Fantasy VII Rebirth hơn là chơi phần tiền truyện của Final Fantasy VII Rebirth?

băng đảng quái thú

băng đảng quái thú

Gang Beasts ban đầu được phát hành trên PS4 vào năm 2014 nên rất bất ngờ KHÔNG Đây chưa phải là một trò chơi PS Plus miễn phí. Nếu đã từng đưa điều này vào danh sách hàng tháng của bạn thì bây giờ là lúc. “Party Animals” sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2023 và là sự kế thừa tinh thần của “Gang Beasts”. Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào Party Animals sẽ được chuyển sang PlayStation, nhưng xét theo sự quan tâm thì điều đó là không thể tránh khỏi.

Nếu PlayStation sắp công bố một phiên bản Party Animals tại The Game Awards, họ có thể sẽ muốn quảng bá Gangbeasts dưới dạng trò chơi PS Plus. Nhiều khả năng, nó sẽ lấp đầy hoàn hảo khoảng trống nhiều người chơi trong danh sách trò chơi của tháng 12. Ý tôi là, nó tạo nên một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời phải không?

Ngày phát hành trò chơi PS Plus tháng 12

Đây là dự đoán của chúng tôi Trò chơi PS Plus vào tháng 12 năm 2023. Về việc khi nào Sony sẽ chính thức tung ra tin tức này thì vẫn chưa rõ. Các trò chơi PS Plus hàng tháng thường được công bố vào thứ Năm cuối cùng của tháng, vì vậy ngày 30 tháng 11 có vẻ là khả thi nhất. Dự kiến ​​trò chơi sẽ có thể chơi được một tuần sau khi công bố, giống như những tháng trước. Chúng tôi dự đoán rằng thứ Năm, ngày 7 tháng 12 là thời điểm chính thức để bạn có thể tải xuống và chơi những trò chơi miễn phí này.

Giới thiệu về tác giả

ảnh khuôn mặt

Matthew Camosino

Matthew Carmosino là nhà văn tự do của Twinfinite. Anh ấy bắt đầu chơi game vào giữa những năm 90 và tình yêu với các game nhập vai SquareSoft như Chrono Trigger đã thay đổi anh ấy mãi mãi. Matthew đã làm việc trong ngành trò chơi được hai năm, làm việc trong mọi lĩnh vực, từ game nhập vai giàu cốt truyện cho đến game giải đố platform. Nghe nhạc piano vào một ngày mưa là ý tưởng của anh ấy về một khoảng thời gian vui vẻ, điều này có thể giải thích cho khả năng chịu đựng công việc khó khăn không tự nhiên của anh ấy.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts