Nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Appeal Studios đã phát hành đoạn trailer mới cho trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba một người chơi Bị ruồng bỏ: một khởi đầu mới Giới thiệu chiến đấu.

Nhận thông tin chi tiết mới nhất dưới đây.

Đoạn giới thiệu chiến đấu mới thể hiện các yếu tố năng động và chiến lược đang chờ đợi bạn trong trải nghiệm chơi game nhập vai này. Sửa đổi vũ khí của bạn một cách nhanh chóng, khai thác các tiện ích mạnh mẽ và khả năng cổ xưa, thuần hóa động vật hoang dã địa phương và chống lại những kẻ xâm lược! Để có cái nhìn thoáng qua về hành động chiến đấu góc nhìn thứ ba gay cấn, hãy xem đoạn giới thiệu mới tại đây: https://youtu.be/qUbr1ejN47Y

  • Súng mô-đun – Trong suốt trò chơi, bạn sẽ tìm thấy hơn 30 mod vũ khí khác nhau giúp thay đổi hoạt động của súng. Kết hợp các mô-đun để thử các phong cách chiến đấu khác nhau! Với 24 mô-đun khác nhau (8 trong số đó là mô-đun đôi) và tối đa 6 ô vũ khí, số lượng kết hợp là rất lớn. spoiler: Đã hơn 9.000 rồi! Nếu chúng ta xem xét tất cả các lựa chọn có thể, thì chúng ta đang nói về các kết hợp 906.192 – hãy thoải mái thực hiện phép tính.
  • cái khiên – Sử dụng lá chắn của bạn để bảo vệ chính mình – hoặc tấn công! Nó có thể được sử dụng như một vũ khí tấn công và phòng thủ.
  • gói phản lực – Jetpack của bạn cho phép bạn di chuyển nhanh chóng và cũng giúp ích trong chiến đấu. Nâng cấp nó khi trò chơi tiến triển!
  • Sức mạnh của Tallarn – Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của làng, bạn sẽ có được những khả năng hữu ích – chẳng hạn như sức mạnh phản trọng lực hoặc sinh vật bay thả bom vào kẻ thù của bạn. Những lực lượng này là một phần của hệ sinh thái tự nhiên của Adelfa. Nhưng hãy nhớ: bạn càng giúp đỡ những ngôi làng này tốt thì sức mạnh của bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Bị ruồng bỏ: một khởi đầu mới Đang được phát triển cho PlayStation 5, Xbox Series và PC (hơi nước). Ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Đoạn giới thiệu trận chiến

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts