Fortnite giới hạn một số mỹ phẩm trong nhiều trải nghiệm sáng tạo


Epic Games đã quyết định cấm một số loại mỹ phẩm trong một số chế độ Fortnite nhất định. Điều này bao gồm mỹ phẩm với vũ khí. Điều này có nghĩa là bất kỳ trò chơi xếp hạng E nào cũng có thể không cho phép bạn mặc đầy đủ một số giao diện OG hoặc miễn phí.

Khi Shiina phát hiện ra X (chính thức được gọi là Twitter)Fortnite sẽ không còn cho phép người chơi sử dụng mỹ phẩm mà họ cho là không phù hợp Đánh giá kinh nghiệm 12+. Bây giờ bạn sẽ thấy một dấu chấm than bên trong một hình tam giác cho bạn biết rằng một số trải nghiệm nhất định không cho phép làn da đó. Đây thường là các skin thuộc loại vũ khí và bạo lực, nhưng cũng bao gồm các skin như Leon S. Kennedy và Claire Redfield.

Thật dễ dàng để hỏi tại sao một trò chơi như Fortnite, chủ yếu có vũ khí (súng trường, súng lục, lựu đạn, súng ngắn, v.v.), lại hạn chế người chơi sử dụng mỹ phẩm hiển thị vũ khí. Đây là một trò chơi bắn súng cho phép người chơi đấu với nhau trong một trận chiến sinh tồn. Một số người tin rằng cách xác định Fortnite này có thể không phải là điều Epic Games mong muốn.

Nhiều bản đồ sáng tạo được thiết kế chủ yếu cho chiến đấu và đấu súng. Tuy nhiên, một số không dành cho chiến đấu mà dành cho xây dựng, chướng ngại vật, khám phá, v.v. Hạn chế về ngoại hình này cho thấy rằng Epic Games có thể muốn Battle Royale chỉ là một chế độ trong số nhiều chế độ. Shiina đưa ra một phân tích xuất sắc về sự thay đổi này.

“Chà, dựa trên những gì chúng ta biết về tương lai gần của Fortnite và những gì họ đã làm gần đây, ‘game bắn súng’ này có thể là điểm mấu chốt ở đây.

Fortnite không muốn chỉ là battle royale, họ muốn trở thành một nền tảng bao gồm battle royale, nhưng cũng có những trò chơi khác có thể không bao gồm súng (điểm chính: chế độ đua xe, chế độ trò chơi âm nhạc “tia lửa”)”

Shiina

Điều đó tốt thôi, nhưng những người chơi mua những mỹ phẩm này không được thông báo rằng chúng sẽ bị hạn chế ở một số chế độ trò chơi nhất định trong tương lai.Không khó để tưởng tượng Epic Games bước vào một vụ kiện khác Nếu họ không cho phép người chơi trả lại mỹ phẩm của họ. Quyết định này có thể được coi là một mồi nhử và chuyển đổi, thậm chí vì những lý do tốt nhất. Chúng tôi sẽ xem liệu các trang phục bị hạn chế có thể quay trở lại trong tương lai hay không và người chơi sẽ làm gì nếu không.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts