House Flipper 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 3 cho PS5 và Xbox Series X|S


PlayWay và Frozen District đã chính thức được công bố chân chèo nhà 2 Nó sẽ ra mắt cho PlayStation 5 và Xbox Series X|S vào ngày 21 tháng 3 năm sau. Phần thứ hai trong loạt trò chơi mô phỏng cải tạo nhà cửa trước đó đã được thông báo sẽ phát hành trên PC vào ngày 15 tháng 12 năm 2023. Để khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, hôm nay Frozen cũng đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới khi công bố ngày phát hành bảng điều khiển.

chân chèo nhà 2 Cơ chế mới được giới thiệu và các tính năng hiện có của trò chơi gốc được cải thiện. Tương tự như vậy, người chơi sẽ sử dụng các công cụ quen thuộc như búa, con lăn sơn và cây lau nhà khi cải tạo những ngôi nhà đổ nát. Tuy nhiên, lần lặp lại này mang lại hình ảnh mới mẻ và cải tiến, đồng thời tự hào có các tính năng mới thú vị.

Câu chuyện diễn ra tại một thị trấn nhỏ tên là Pinnacove, nằm giữa đỉnh núi và biển cả vô tận. chân chèo nhà 2 Đưa người chơi vào một nơi mà thời gian trôi chậm lại và những cư dân thân thiện sẵn sàng giao nhiệm vụ cho người chơi cải tạo ngôi nhà của họ.Mục mới này nằm trong chân chèo nhà Bộ truyện có chế độ câu chuyện, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá một số câu chuyện trong ngôi nhà mà họ đang sửa sang với sự giúp đỡ của người bạn cũ Tom.

Một trong những tính năng độc đáo của chân chèo nhà 2 Chế độ Sandbox cho phép người chơi tự do tạo ra trải nghiệm chơi game của riêng mình. Ở chế độ này, người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo trong khi tái tạo các tòa nhà hoặc dự án thiết kế ngoài đời thực.

Với những tính năng mới đầy hứa hẹn, chân chèo nhà 2 Làm việc chăm chỉ để cung cấp trải nghiệm chơi game quan trọng và thú vị. May mắn thay, cả người chơi PC và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo đều có thể mong đợi trò chơi ra mắt trên nền tảng tương ứng của họ.

Dành cho những người hâm mộ nhiệt tình muốn được thông báo sớm nhất có thể chân chèo nhà 2 Hiện đã có cho PC, trò chơi hiện đã được đưa vào danh sách yêu thích hơi nước.

Học nhiều hơn về chân chèo nhà 2 và các trò chơi mô phỏng khác, hãy xem phần còn lại của phần tin tức của chúng tôi.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts