Cảnh báo: Bài viết này có tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen.Mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen đã rất thú vị ngay từ đầu, mang đến cho chúng ta những trận chiến tàn khốc và cái chết. Sự xuất hiện của Toji Fushiguro làm dấy lên sự lo lắng và khiến chúng ta phải đoán xem ai sẽ sống hay chết. Cốt truyện khó đoán đã đưa một số nhân vật chính đến bờ vực của cái chết, bao gồm pháp sư sáu mắt Gojo Satoru và pháp sư nổi tiếng Shimoto Masaru. Trong khi sức khỏe của Gotou gần đây đã được xác nhận trong Jujutsu Kaisen Season 2 thì ở tập 4, cuộc sống của Gotou vẫn còn là một ẩn số. Với cái chết của Riko Tenuchi được xác nhận, một điều đã trở nên rõ ràng: trong thế giới của Jujutsu Kaisen, mạng sống của mọi người đều ở thế cân bằng, và Katsuro Geto cũng không ngoại lệ.

LIÊN QUAN: Jujutsu Kaisen: Lời nguyền mạnh nhất, được xếp hạng

Sau khi thể hiện sự tàn ác của mình với Gojo Satoru, Toji bước vào Lăng mộ Hành lang Ngôi sao và bắn vào đầu Riko Tenuchi, giết chết cô ấy. Bây giờ đến lượt Tsukito và Toji chiến đấu. Mặc dù giải phóng linh hồn bị nguyền rủa mạnh nhất của mình lên Magic Killer, nhưng hắn vẫn áp đảo tất cả mọi người và cuối cùng giáng một đòn chí mạng vào Shitou, khiến mọi người tự hỏi liệu Shitou Katsuro đã kết thúc hay liệu anh ta có quay lại sớm không.


Trong Jujutsu Kaisen, Katsuki Shimoto có chết không?

Jujutsu Kaisen sẽ chết Suguru Geto

Geto Katsuro đứng đằng sau Fushiguro Toji, tin rằng mình đã khiến tên sát thủ ma thuật mất cảnh giác. Tuy nhiên, điều ngược lại mới đúng. Anh ta cố gắng sử dụng phép thuật lên linh hồn nguyền rủa mà Toji đang mang trong mình. Tuy nhiên, Toji ngay lập tức tấn công Gaito, chém nhiều nhát vào ngực anh ta và khiến anh ta bay bằng một cú đá cực mạnh, trước khi biến nó thành một quả bóng bị nguyền rủa.

Như chính Fushiguro Touji đã xác nhận trong bộ truyện, Shimofuji Masaru vẫn chưa chết. Bị Fujiguro Toji để lại một số vết thương sâu nhưng không gây tử vong, anh lo lắng về hậu quả của cái chết của mình và tự hỏi liệu cái chết của anh có dẫn đến việc giải phóng nhiều linh hồn bị nguyền rủa mà anh đã nuốt chửng trong nhiều năm hay không. Toji nói rằng nếu anh ta là một thức thần thay vì một pháp sư, anh ta sẽ giết anh ta ngay lập tức. Shimoto Masaru hiện trong tình trạng tốt và còn sống, vết thương của anh đang được Shoko Rairi, cựu học sinh của trường trung học Tokyo Jujutsu và là bạn cùng lớp của Shimodo và Gojo, chữa trị.

Liệu Shitou Masaru có chết trong truyện không?

Liệu Geto có chết sau này trong truyện không?

Getou có vẻ giống như một chàng trai tốt, đặt mạng sống của mình vào lòng bàn tay, đối mặt với những sinh vật như Linh hồn bị nguyền rủa và Fushiguro Toji để cứu nhân loại. Tuy nhiên, đây là lần xuất hiện lớn nhất mà chúng ta từng thấy trong thế giới Jujutsu Kaisen. Nếu bạn đã xem Jujutsu Kaisen 0 thì bạn đã biết số phận sẽ xảy ra với Suguru Geto; nếu không, hãy để chúng tôi kể cho bạn rằng kẻ thao túng linh hồn bị nguyền rủa Geto Masaru đã chết trong phim dưới bàn tay của Người bạn thân nhất của anh ta là Gojo Satoru.

Nhưng rốt cuộc tình huống nào đã khiến Ngô Tiao phải thực hiện những biện pháp quyết liệt như vậy? Chà, tâm lý của Gaito thật vặn vẹo, anh ta luôn cho rằng họ đang sống trong một thế giới mà kẻ mạnh thống trị kẻ yếu. Nhưng bây giờ tình thế hoàn toàn ngược lại, các pháp sư phải cống hiến cả cuộc đời mình để cứu những người không phải pháp sư khỏi lời nguyền. Gaito ghét những người không phải phù thủy từ tận đáy lòng, nhưng cũng tôn trọng những người không phải phù thủy như nhau, điều này khiến anh tin rằng những người không phải phù thủy nên bị tiêu diệt hoàn toàn khỏi thế giới.

Để tiếp tục kế hoạch loại bỏ những người không phải phù thủy, anh ta ấp ủ kế hoạch chiếm lấy Rika, Nữ hoàng Lời nguyền, người có sức mạnh sẽ là tài sản lớn nhất mà anh ta có thể thêm vào kho vũ khí của mình và tiếp tục kế hoạch sai trái của mình. Tuy nhiên, Yuta và Rika quá mạnh nên Shito bị dồn vào chân tường trong trận chiến. Anh ta thoát chết trong gang tấc, chỉ được người bạn thân nhất của mình là Gojo tìm thấy trong một con hẻm, nơi cả hai đã có cuộc trò chuyện cuối cùng trước khi Gojo cuối cùng giết chết Gaito. Goto không phải lúc nào cũng là con người như mong muốn, nhưng sau cái chết của Riko Tenuchi, quan điểm của anh về xã hội bắt đầu thay đổi.

Shimoto Katsu có thể trở lại trong Jujutsu Kaisen không?

Shitō Katsu sẽ trở lại trong Jujutsu Kaisen?

Trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 10, chúng ta có một gợi ý khá hay mà chúng ta tin rằng Suguru Geto có thể vẫn còn sống và có thể quay trở lại bộ truyện theo một cách nào đó. Gojo, người bị mắc kẹt trong thế giới nhà tù, đã cố gắng đánh thức Gaito Katsu trong cơ thể Kenjaw. Gojo gọi tên Gaito và hỏi tại sao anh lại cho phép người khác kiểm soát mình.

Không ngờ, cơ thể Ngoại Đảo lại phản ứng như muốn chiến đấu với Jianque. Những ngón tay của Gaito cử động, muốn bóp cổ anh ta. Curse đề cập rằng đây là lần đầu tiên điều này xảy ra, cho thấy rằng Shimoto Masaru có thể vẫn còn sống ở đâu đó bên trong anh ta, và giọng nói của Gojo đã gây ra phản ứng trong anh ta. Trong tương lai của bộ truyện, Ngay cả khi Geto không hoàn toàn trở lại, chúng ta vẫn có thể cảm nhận được ảnh hưởng của anh ấy khi anh ấy sống trong cơ thể của lời nguyền và giúp các pháp sư đánh bại Kenjaku.

Bài tiếp theo: Jujutsu Kaisen: Nhân vật phản diện xuất sắc nhất, được xếp hạng

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts