Lỗi MW3 “Bị đá vì không hoạt động” xóa người chơi bằng cách sử dụng killstreak


Một trục trặc mới trong tính năng “Kicked for Inactivity” của MW3 là xóa nhầm những người chơi đang sử dụng killstreak!

Trò chơi Call of Duty có tính năng đuổi người chơi ra khỏi trận đấu nếu họ không chơi game. Mặc dù điều này thường rất thuận tiện vì nó đảm bảo rằng không có người chơi AFK nào trong đội, MW3 dường như đã đi quá xa.

Bạn thậm chí không thể sử dụng killstreak nữa mà không sợ bị đá!

MW3 bị đá vì không hoạt động

Người chơi sử dụng killstreak bị đá vì không hoạt động

Nhiều người chơi MW3 cho biết họ bị đuổi khỏi trò chơi không đúng cách khi sử dụng Killstreaks. Điều này bao gồm các máy bay chiến đấu, xạ thủ trực thăng và tháp pháo canh gác được điều khiển bằng tay.

Vấn đề có thể là do nhân vật của bạn không di chuyển khi sử dụng các sọc này. Tuy nhiên, Modern Warfare 3 dường như lại quên tính đến điều này khi quyết định đá những người chơi đứng yên!

Ví dụ đầu tiên cho thấy một người chơi bị đá vì không hoạt động khi đang lái một chiếc máy bay chiến đấu. Tất nhiên, điều này cực kỳ khó chịu nhưng có thể hiểu được vì binh lính của người chơi trong game không di chuyển khi đang lái xe.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã dùng hết killstreak, bạn vẫn có thể không an toàn. Một video khác trên Reddit cho thấy một người chơi bị đá vì không hoạt động ngay cả sau khi sử dụng Pháo thủ trực thăng và bắt đầu chạy.

Tùy chọn điều khiển thủ công cho Sentry Gun cũng đáng tránh vì điều này cũng có thể khiến bạn bị đá!

Tệ hơn nữa, một số người chơi còn báo cáo bị đá vì không hoạt động trong khi bắn tỉa. Vì vậy, bạn nên cẩn thận nếu dự định ở yên một chỗ trong khi xếp hàng bắn trúng đầu.

Hy vọng nhà phát triển Sledgehammer Games của MW3 có thể sớm giải quyết vấn đề Killstreak bị đuổi do không hoạt động. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, bạn có thể muốn tránh sử dụng các chuỗi tiêu diệt bị ảnh hưởng.

May mắn thay, đây là một cách khắc phục khá đơn giản nên bạn có thể mong đợi nó được đưa vào bản cập nhật trong tương lai gần!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts