MW3 War Mode có thể không có SBMM, dường như ưu tiên kết nối hơn


Chế độ chiến tranh Call of Duty MW3 có thể là câu trả lời cho câu hỏi của người hâm mộ, vì nó dường như không cung cấp hoặc giới hạn SBMM.

Một trong những phàn nàn lớn nhất về Modern Warfare 3 (và thực sự là toàn bộ loạt phim) là việc Activision đưa SBMM một cách nặng tay vào.

SBMM, hay Mai mối dựa trên kỹ năng, là một tính năng được thiết kế để đặt người chơi vào hành lang với những người khác ở cấp độ kỹ năng của họ. Nhưng sau khi chơi không ngừng nghỉ ở các hành lang kỹ năng cao, những người chơi COD tài năng hơn đã trở nên mệt mỏi với những thử thách liên tục.

Nhiều người chơi MW3

Rất may, có một cách dễ dàng để vượt qua MW3 SBMM nhờ Chế độ trò chơi chiến tranh.

Không có SBMM trong chế độ chiến tranh?

Chế độ chiến tranh của MW3 có thể không có tính năng mai mối dựa trên kỹ năng vì Danh sách phát dường như ưu tiên kết nối mạnh hơn kỹ năng khi tìm kiếm sảnh.

Vì vậy, thật hợp lý khi SBMM có thể không hoạt động trong Chế độ chiến tranh hoặc ít nhất là giảm đáng kể trong danh sách phát.

Theo YouTuber Jack Flaggsping của anh ấy luôn ở mức 3 MS cực kỳ thấp trong chế độ chiến tranh, thấp hơn nhiều so với ở chế độ 6v6, nơi cấp độ kỹ năng của anh ấy buộc anh ấy phải vào sảnh trong khoảng 30-90 MS.

Chế độ chiến tranh trên trình duyệt nhiều người chơi MW3

Chúng tôi đã tự mình kiểm tra điều này và có thể xác nhận rằng độ trễ của chúng tôi trong Chế độ chiến tranh chỉ là 14 MS, trong khi độ trễ trung bình trong Team Deathmatch của chúng tôi có xu hướng gần hơn với 21 MS. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi cũng nhận thấy rằng giá trị ping của trò chơi War Mode tương tự như giá trị của các danh sách phát khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là trải nghiệm của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực, trình độ kỹ năng và thời gian bạn chơi trong ngày.

Trong trường hợp của chúng tôi, có lẽ chúng tôi sẽ không gặp phải những hạn chế SBMM giống như jackfrag vì chúng tôi không có bộ kỹ năng cao như anh ấy, nên chắc chắn sẽ khó phân biệt hơn.

Hộ tống xe tăng chế độ chiến tranh MW3

Nếu bạn đang tìm kiếm một sảnh không có tính năng mai mối dựa trên kỹ năng, chúng tôi khuyên bạn nên thử Chế độ chiến tranh và xem cảm giác như thế nào! Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi không thể xác nhận rằng mô hình này không bị ảnh hưởng bởi SBMM.

giải thích chế độ chiến tranh

Trong Chế độ chiến tranh, người chơi tham gia vào các trận chiến quy mô lớn giữa hai đội sáu người, với nhiều mục tiêu cần hoàn thành.

Các đội sẽ chịu trách nhiệm tấn công hoặc bảo vệ nhiều mục tiêu khác nhau, từ việc chiếm cứ điểm cho đến hộ tống xe tăng.

Mục tiêu của Chế độ Chiến tranh trong MW3

Chế độ chiến tranh diễn ra trên một bản đồ rộng lớn nhưng được tạo thành từ các mục tiêu và giao chiến nhỏ hơn, tập trung hơn. Điểm sinh sản luôn ở gần mục tiêu, vì vậy bạn vẫn có được cảm giác nhiều người chơi Call of Duty cổ điển, trong khi địa điểm thay đổi thường xuyên để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Hơn nữa, đây là một nơi tuyệt vời để nâng cấp vũ khí hoặc cải thiện khả năng ngụy trang của bạn cho những ai muốn.

Tuy nhiên, ít nhất hiện tại, chỉ có một bản đồ Chế độ chiến tranh để chơi, vì vậy nó không mang lại nhiều sự đa dạng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts