MW3 Zombies chứng tỏ tôi không thể sống sót qua ngày tận thế


Tôi phải thành thật mà nói; tôi không thực sự thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, khi Modern Warfare 3 ra mắt, tôi vẫn muốn dùng thử. Đã lâu rồi tôi mới thử chơi Call of Duty và chắc chắn nó không tệ như tôi nhớ.

Hơn nữa, chồng tôi dù sao cũng sẽ mua nó, vậy mượn Xbox của anh ấy trong vài giờ để xem mục đích kinh doanh zombie này có ích gì?

Chà, hóa ra cả cái tôi của tôi và cơ hội sống sót sau ngày tận thế zombie đều bị đe dọa, ít nhất là nếu màn trình diễn của tôi trong Call of Duty có liên quan gì đến chiến lược sinh tồn ngoài đời thực.

Tôi đang làm gì ở đây nữa?

Hình ảnh câu chuyện MW3
Hình ảnh từ Activision

Tôi cảm thấy tương đối tự tin rằng mình có thể xử lý toàn bộ tình huống zombie. Bắn zombie. Đừng chết. Thật dễ dàng…phải không?

Hóa ra chế độ Zombies của Modern Warfare 3 phức tạp hơn thế một chút. Bạn có mục tiêu, nhưng thật khó để nói chúng là gì. Chúng lóe lên trên màn hình khi tải, nhưng khi chúng tôi hạ cánh, tôi đã hoàn toàn quên mất danh sách ba điều mà bề ngoài chúng tôi phải làm khi tiêu diệt zombie.

Gần như ngay khi tôi chạm đất, đồng đội của tôi đã cố tình bỏ chạy trong khi tôi tụt lại phía sau, bắn (và bắn trượt) vào lũ thây ma. Khi cố gắng sống sót, tôi tự hỏi mình nên đi theo họ hay chia rẽ để chinh phục.

Tôi quyết định bắn lũ thây ma và cố gắng ở trong tầm nhìn của những chấm nhỏ chỉ ra đồng minh của mình cho đến khi người bạn radio nhỏ của chúng tôi cho chúng tôi biết phải làm gì tiếp theo. Điều này có thể hiệu quả nếu tôi giỏi bắn zombie. Tôi không.

Làm thế nào để bạn tải lại thứ này?

cuộc gọi của nhiệm vụ đạn
Ảnh chụp màn hình từ Gamepur

Do không có mục tiêu trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất nên tôi rất nhanh hết rất nhiều đạn. Bạn sẽ làm được điều này khi bạn chỉ hạ cánh sau mỗi năm lần bắn. Vấn đề là, đã quá lâu kể từ lần cuối tôi chơi Call of Duty nên tôi không thể nhớ cách lấy thêm đạn.

Vì đây không phải là cuộc đua ngựa đầu tiên của tôi nên tôi biết giải pháp là chuyển sang một khẩu súng khác có đạn. Bùm, quay lại trò chơi!Hoặc ít nhất, quay lại trò chơi cho đến khi khẩu súng đó trở lại Hết đạn rồi.

Yêu cầu tôi chạy quanh bản đồ, mở tủ khóa và gói tiếp tế, cố gắng tìm thêm đạn trong khi tránh zombie hết mức có thể vì tôi thực sự không thể bắn chúng nữa. Hóa ra việc đấm zombie không có tác dụng tốt khi bạn bị bao vây và chúng sẽ hạ gục bạn khá nhanh khi bạn chỉ cần giơ tay lên.

Khi bạn nghĩ về những linh hồn tội nghiệp đã bị mắc kẹt với tôi với tư cách là đồng đội trong số tất cả các lựa chọn ở hành lang ngày hôm đó, bạn gần như có thể hiểu tại sao cuối cùng họ lại phải hy sinh khó khăn, để lại cho tôi cái mông vô dụng.

Nhóm của tôi đã bỏ rơi tôi và thành thật mà nói thì tôi hiểu điều đó

cuộc gọi nhiệm vụ bị bỏ rơi
Ảnh chụp màn hình từ Gamepur

Khi tôi chạy quanh bản đồ để chiến đấu với thây ma và cố gắng tìm đạn, tôi đương nhiên liên tục bị giết. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy nhẹ nhõm cho đến khi một người đồng đội quay lại và cứu tôi. Tôi bấm nút cảm ơn anh ấy, nhưng thực sự, tôi thắc mắc tại sao anh ấy không giúp tôi thoát khỏi cảnh khốn cùng. Bạn có biết rằng ngay cả việc nhấp vào “Bỏ cuộc” cũng không thực sự khiến bạn thoát khỏi trò chơi? Tôi không.

Tôi tiếp tục chạy quanh bản đồ để đánh bại lũ thây ma cho đến khi chúng chắc chắn đánh bại tôi một lần nữa, và sau đó anh chàng tội nghiệp đã nhảy lên một chiếc ATV, Hãy quay lại với tôi. Công bằng mà nói, người mà chúng tôi chơi cùng đã hoàn toàn biến mất khỏi trò chơi, nên tôi đoán tôi là hy vọng duy nhất của anh ấy. Obi-Wan, tôi thì không.

Người bạn ảo mới của tôi đã quay lại với tôi ba hoặc bốn lần trước khi tôi nhận ra rằng mình sẽ không giúp ích được gì cho một mục tiêu mơ hồ mà tôi gần như đã quên mất. Cuối cùng, anh ấy hoặc đã đi quá xa và không thể biện minh cho việc quay lại với tôi lần nữa, hoặc anh ấy đã đưa ra lựa chọn tỉnh táo để quyết định rằng tôi không xứng đáng, và anh ấy đã bỏ rơi tôi, có lẽ là với một số phận còn tồi tệ hơn cả cái chết.

Vào thời điểm đó, tôi bị mắc kẹt trong chế độ khán giả luyện ngục, nhìn anh ta chạy quanh bản đồ, điều này thực sự không quá tệ trong Call of Duty. Tôi đã dành vài phút tìm hiểu cách điều khiển và tìm cách chính thức thoát khỏi vòng chơi. Tôi chưa bao giờ là người thích xem người khác chơi trò chơi điện tử và trong trường hợp này, thật đau đớn khi thấy anh ta liên tục tải lại và sử dụng nó để tiêu diệt chính những thây ma mà tôi đã đánh bằng tay không.

Cuối cùng, tôi tìm cách rời đi và ngay lập tức nhảy sang một sảnh khác, hy vọng rằng trò chơi tiếp theo sẽ diễn ra tốt hơn.

Sau một vài nỗ lực đáng tiếc nữa, tôi nhận ra mình không phù hợp để đóng vai zombie trong Modern Warfare 3. Than ôi, tôi đã không sống sót sau ngày tận thế zombie trong thế giới Call of Duty, và đồng đội của tôi cũng vậy. Hãy làm theo lời khuyên lâu đời không ai làm trong phim hành động: “Hãy tiếp tục mà không có tôi!”

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts