MWZ: Người chơi thất vọng vì AI lính đánh thuê quá mạnh trong MW3 Zombies


Nhiều người chơi COD tỏ ra thất vọng với sức mạnh của AI lính đánh thuê trong MWZ.

Nhìn chung, MW3 Zombies đã được cơ sở người chơi đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, AI khó tính của con người dường như đã làm giảm trải nghiệm của nhiều người.

Lính đánh thuê ở MWZ quá OP

Nhiều người hâm mộ MW3 Zombies đã bày tỏ lo ngại về việc kẻ thù lính đánh thuê trong MWZ mạnh mẽ và khó khăn đến mức nào.

Người chơi Modern Warfare 3 đã báo cáo rằng chế độ này có cảm giác quá mất cân bằng, vì độ khó tăng lên đáng kể mỗi khi bạn gặp kẻ thù AI ​​là lính đánh thuê, thay vì lũ xác sống thường thấy trong các trận đấu MWZ:

Một trong những vấn đề chính với AI lính đánh thuê trong MWZ là chúng có thể gây ra lượng sát thương rất lớn cho người chơi. Họ có thể hạ gục bạn chỉ bằng vài phát bắn, và có thể dễ dàng hạ gục ba tấm áo giáp như thể chúng chẳng là gì cả.

Chúng cũng có thể phát hiện và bắn vào bạn từ khoảng cách rất xa với độ chính xác tương tự như aimbot:

Bình luận
đi xuyên quau/ojman654 từ cuộc thảo luận
hiện hữu
xác sống COD

Chúng khó đến mức người chơi sẽ chết vì chúng ngay từ cấp 1. Chính vì điều này mà nhiều người không thích chơi zombie một mình trong Modern Warfare 3:

Bình luận
đi xuyên quau/DALESR4EVER124 từ cuộc thảo luận
hiện hữu
Chiến tranh hiện đại III

Có rất nhiều người chơi trong MWZ dường như chỉ chết trước những kẻ thù đánh thuê này, điều này làm nổi bật rõ ràng AI không cân bằng của họ.

Nghệ thuật quan trọng của người trả tiền MWZ là lái ô tô và bắn zombie

Một số người hâm mộ COD muốn sát thương và độ chính xác của chúng bị giảm sức mạnh. Họ tin rằng AI lính đánh thuê hiện tại có lợi thế không công bằng.

Vấn đề không hẳn là khó khăn – đó là cách thể hiện khó khăn. Người dùng Reddit này tin rằng AI của kẻ thù cần có khả năng định vị và nhận thức tốt chứ không chỉ tăng sát thương và độ chính xác một cách nhạt nhẽo:

Bằng cách này, độ khó tăng lên của Lính đánh thuê sẽ ít giả tạo hơn, thưởng cho những người chơi có kỹ năng bằng lối chơi chu đáo.

Hy vọng Sledgehammer Games sẽ xem xét một số phản hồi để cải thiện chế độ MW3 Zombies. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy xem Cách khắc phục trục trặc về tiền vô hạn trong MWZ để được trợ giúp!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts