Nhà sản xuất xác nhận bộ ba Final Fantasy 7 làm lại sẽ được kết nối với Advent Children


Bộ ba bản làm lại Final Fantasy 7 cuối cùng sẽ gắn liền với Advent Children, khiến bộ phim trở thành một phần của quy luật làm lại.

Giám đốc sáng tạo “Final Fantasy 7 Rebirth” Tetsuya Nomura từng nói người bảo vệ Những trò chơi này sẽ gắn liền với Advent Children.Bây giờ, nói về radar chơi gameNhà sản xuất Yoshinori Kitase đã xác nhận lại mối quan hệ của mình với phần tiếp theo của Square Enix và thảo luận về việc cân bằng câu chuyện gốc với những tình tiết mới.

“Cuối cùng chúng tôi sẽ gắn liền với Advent Children và nó sẽ trở thành một phần của quy luật,” Kitase nói. “Cốt truyện và sự phát triển tổng thể không trở nên điên rồ theo cách cuối cùng không phù hợp với Advent Children. Tôi không nghĩ có ai muốn điều đó và đó không phải là điều chúng tôi muốn tạo ra ở đây.

“(Nhưng) để đảm bảo rằng nó không bị cũ và mọi người biết chính xác nó sẽ đi đâu, rằng (nó) không chỉ tuân theo từng chữ gốc, chúng tôi đã thêm một yếu tố bổ sung để tạo thêm một chút nghi ngờ “. Sự cân bằng phù hợp là rất quan trọng. Cuối cùng, chúng tôi không cố gắng thay đổi câu chuyện của Final Fantasy 7 thành một thứ gì đó hoàn toàn khác. Dù sao thì sự cân bằng tổng thể cũng không cho phép điều đó.”

Chúng tôi đã chơi Final Fantasy 7 Reborn! Final Fantasy 7 Reborn Lối chơi mới + Ấn tượngXem trên YouTube

Kitase cũng thảo luận về việc so sánh Rebirth, trò chơi thứ hai trong bộ ba phim với Star Wars: The Empire Strikes Back.

“Bạn đã biết bối cảnh, bối cảnh, nhân vật và họ là ai, tất cả đều được giải thích trong phần đầu tiên,” Kitase nói. “Điều mà bộ ba phim thứ hai thực sự làm là đào sâu điều đó, khám phá sâu hơn, tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ giữa các nhân vật và cách họ kết nối với nhau, và đó là điều chúng tôi đang tập trung vào ở đây.”

Trong khi đó, đạo diễn Rebirth Naoki Hamaguchi cũng bổ sung thêm suy nghĩ của riêng mình về sự cần thiết của những khúc mắc và thay đổi mới trong mỗi trò chơi trong bộ ba.

Ông nói: “Nếu chúng tôi không bổ sung thêm những thay đổi này và tăng cường nỗ lực để tạo ra trải nghiệm lớn hơn, rộng hơn thì mọi người sẽ nghĩ rằng họ biết điều gì sắp xảy ra”. nghĩ rằng Bạn biết đấy. Đó là cách chúng tôi tiếp cận những thay đổi từ Làm lại sang Tái sinh, chỉ làm cho mọi thứ lớn hơn, rộng hơn và sâu sắc hơn.”

Một số thay đổi liên quan đến hệ thống chiến đấu, trong đó Rebirth giới thiệu các đòn tấn công phối hợp mới. Có lẽ cơ bản hơn là sự chuyển đổi sang một thế giới mở, bổ sung thêm tính năng khám phá, trò chơi nhỏ và bơi lội.

Kate Sith cũng sẽ tham gia Rebirth, với Vincent gia nhập đội. Còn đối với Tây Đức, Xếp hạng ESRB gần đây nhất Bởi vì trò chơi gợi ý về “các nhân vật hút xì gà” và một số ngôn ngữ đầy màu sắc – đó có thể là ai nữa?

Nếu bạn chưa xem Advent Children thì đây là một bộ phim hoạt hình máy tính DVD năm 2005 do Square Enix phát hành. Nó đóng vai trò là phần tiếp theo của trò chơi gốc và là nguồn cảm hứng cho hình ảnh chiến đấu xa hoa của bộ ba phim làm lại.

Mặc dù không phải tất cả người hâm mộ đều yêu thích nó nhưng ít nhất chúng ta cũng biết hướng đi của bộ ba phim làm lại. Đạo diễn Marvel Nia DaCosta cũng là một fan cuồng nhiệt.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts