Nvidia được cho là đã tạm dừng sản xuất hàng loạt hai thẻ RTX 4000


Cận cảnh GPU Nvidia RTX 4070 Ti

Cảm giác như vậy đã không còn lâu kể từ khi Nvidia tung ra dòng RTX 4000 “Ada Lovelace”. Trên thực tế, 4090 chỉ mới ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, có khả năng Team Green sẽ ngừng sản xuất cả hai sản phẩm của mình.

Đây là theo bài viết kênh hội đồng quản trị (Nếu được tìm thấy card màn hình), Nvidia được cho là đã “ngưng sản xuất” RTX 4070 Ti và RTX 4080. Thông tin còn cho biết “lô hàng cuối cùng của quý 4 năm 2023 đã kết thúc”.

Ảnh chụp màn hình từ Board Channels cho thấy Nvidia được cho là đã ngừng sản xuất hai card đồ họa.
Hình ảnh từ Videocardz (Nguồn: Board Channels)

Mặc dù tin đồn này vẫn chưa được xác nhận nhưng một trong những lý do đằng sau điều này có thể là để Nvidia có thể tập trung vào các mẫu mới hơn của dòng 4000.Điều này có thể liên quan đến cái gọi là RTX 4080 Siêu Và có khả năng là 4070 Ti SUPER.

Một cái gì đó có thể bị mất trong bản dịch

Như báo cáo của Videocardz đã chỉ ra, không có cách nào thực sự để xác minh rằng thông tin này chính xác 100%. Có thể có một số hiểu lầm ở đây. Những gì đang được nói có thể đề cập đến việc tạm thời dừng sản xuất hàng loạt thẻ RTX, thay vì tạm dừng hoàn toàn SKU.

Đối với những điều này, tốt nhất bạn nên kiềm chế bất kỳ phán xét ngay lập tức nào mà bạn có thể đưa ra. Nvidia dự kiến ​​​​sẽ đưa ra lời chính thức về đâu là thật và đâu là giả.

Thế hệ card đồ họa hiện tại chỉ mới được một năm tuổi (hoặc vừa qua), vì vậy có lẽ sẽ không có ý nghĩa gì nếu một công ty công nghệ ngừng sản xuất hoàn toàn sản phẩm này. Một số biến thể SUPER có thể được đưa vào kho nhiều hơn, nhưng hiện tại có vẻ như Nvidia sẽ ngừng sản xuất hai card đồ họa của mình.

Andrew Heaton

Andrew đã là một game thủ kể từ thời kỳ Phục hưng vào thế kỷ 17. Bây giờ anh ấy viết cho một số ấn phẩm trực tuyến, viết tin tức và các bài báo khác. Anh ấy không có một bộ tóc giả bằng bột.

Những câu chuyện khác từ Andrew Heaton

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts