Phần tiếp theo của trò chơi giải đố vui nhộn “Xin hãy chạm vào tác phẩm nghệ thuật” được công bố


Thomas Waterzooi, nhà phát triển trò chơi giải đố vẽ ấm cúng Touch the Artwork, đã thông báo rằng phần tiếp theo đang được thực hiện.

Phiên bản sắp tới này có tên là Please Touch the Artwork 2, và nó sẽ tiếp tục truyền thống của trò chơi trước đó là “đắm chìm người chơi vào thế giới hấp dẫn của các nghệ sĩ hiện đại nổi tiếng” và giúp họa sĩ bộ xương “tìm đường về nhà”.

Trò chơi đầu tiên có nghệ thuật của Piet Mondrian, họa sĩ Waterzooi tập trung vào James Ensor trong phiên bản tiếp theo. Người chơi sẽ có thể tìm thấy những đồ vật ẩn trong các sáng tạo của Ensor khi trò chơi phát hành “đầu” năm tới. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn vào ngày chính xác khi chúng tôi tìm hiểu thêm.


Hãy chạm vào Tác phẩm nghệ thuật 2 – Trailer thông báo

Khi Touch the Art 2 ra mắt, nó sẽ có sẵn trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng (thông qua Apple Appstore hoặc Google Play, tùy thuộc vào thiết bị của bạn) và PC thông qua Steam.

Theo trò chơi Trang hơi nướcTouch the Artwork 2 sẽ mang đến bốn “thế giới độc đáo” để người chơi trải nghiệm, cũng như trải nghiệm chơi game thư giãn, nhịp độ chậm mà bất kỳ ai trong độ tuổi từ 12 đến 99 đều có thể tận hưởng.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu nhỏ về Touch the Artwork 2 trong video trên.


Ảnh chụp màn hình của


Ảnh chụp màn hình của

Nguồn hình ảnh: thomas watzoe

Donlan của chúng ta đã bị ám ảnh bởi tác phẩm Please Touch the Artwork đầu tiên được phát hành vào năm ngoái và đã đánh giá cao nó trong bài đánh giá Eurogamer của anh ấy.

Anh viết: “Trò chơi này nói về hội họa nhưng nó cũng mang lại cho tôi một họa sĩ hoàn chỉnh”. “Nó cứu anh ấy khỏi danh sách những nghệ sĩ mà tôi cảm thấy hơi ảm đạm.

“Tôi rất biết ơn.”

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts