Quái vật Dragon Quest: Prince of Darkness tiết lộ những vết xước ngứa ngáy của Bestiary


Quái vật Dragon Quest: Hoàng tử bóng tối

Nếu, giống như tôi, bạn chỉ muốn xem kỹ hướng dẫn sử dụng để tìm các trang của kẻ thù, thì bạn sẽ tìm thấy bản xem trước mới nhất Quái vật Dragon Quest: Hoàng tử bóng tối.

Một số người cảm thấy phấn khích mỗi khi nhìn thấy Pokémon mới. Những người khác chỉ muốn xem hàng tá chất nhờn và một chiếc Goonache Goodie, trông giống như một chiếc bánh sừng bò sô cô la nhỏ và có một bí mật bên trong. Hình ảnh những con rồng hoa và Croc-a-Bugle-Doo (thực ra là một con cá sấu có mũi kèn) nhảy múa trong tâm trí bạn. Một bài tường thuật theo phong cách David Attenborough vẽ nên toàn bộ khung cảnh, với một con sư tử kiếm khổng lồ đang ngủ gật và một con rồng nhỏ bay xung quanh.

Rõ ràng, có hơn 500 “quái vật hoang dã và kỳ quái” sẽ được tìm thấy trong trò chơi mới. Quái vật nhiệm vụ rồng Trò chơi sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 1 tháng 12. Chúng bao gồm những quái vật mà bạn có thể do thám và những quái vật mà bạn có thể tổng hợp, giống như sự kết hợp xấu xa giữa chất nhờn và kẻ hút quỷ trông giống như chất nhờn đứng trước ban nhạc visual kei. Bạn có thể thấy điều này và nhiều hơn nữa trong đoạn giới thiệu Monster Show.

Tôi không biết mình nên vui hay lo lắng khi hai trong số những ví dụ về quái vật tổng hợp cuối cùng lại biến thành củ hành. Chỉ vài giây sau khi hợp nhất hai quái vật thành Onion Slime, nhà khoa học điên rồ của Square Enix đã tổng hợp ra một con Onion Grumpy. Với tốc độ này, Quái vật Dragon Quest: Hoàng tử bóng tối Mục tiêu là đứng đầu danh sách game khóc năm 2023.

Tất cả sự thu thập và tổng hợp này nhằm giúp bạn trở thành bậc thầy về quái vật.BẰNG Chi tiết gần đâyvà có nhiều cách để đạt được mục tiêu cao cả này trực tuyến và thách thức những người khác trên đấu trường. Dù sở thích của bạn là gì, điều quan trọng nhất vẫn là quái vật. Quái vật nhiệm vụ rồng Đó là “Rất tiếc!” All Weird Little Guys là phần phụ của một loạt phim vốn đã có những thiết kế kỳ quái thú vị. Hoàng tử bóng đêm Liệu nó có trở thành một mục đáng giá hay không vẫn còn phải xem, nhưng tôi hoan nghênh bất kỳ và tất cả các cơ hội để xem qua một cuốn sách ảo khác.

Joseph Lustre

Joseph đã viết về trò chơi, phim hoạt hình và phim trong hơn 20 năm và thích suy ngẫm về các hướng dẫn sử dụng, khám phá những trò chơi platformer ít người biết đến và mơ về một thế giới nơi anh ấy thực sự có không gian (và thời gian) để sưu tập các trò chơi cổ điển.

Những câu chuyện khác từ Joseph Lustre

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts