Siêu dự án Silent Hill bị ảnh hưởng bởi cơ hội việc làm mới


Konami đã đi từ chỗ không có dự án Silent Hill nào được biết đến đến việc có rất nhiều dự án trong số đó, và dựa trên một số tin tuyển dụng mới cũng như nỗ lực tuyển dụng từ nhà xuất bản, có vẻ như chúng ta sẽ không quay trở lại tình trạng thiếu Silent Hill nữa. Sẽ có những cuộc đua trên núi và sắp có thêm nhiều cuộc đua nữa. Chủ sở hữu Silent Hill gần đây đã thông báo về việc thành lập một nhóm phát triển mới tập trung hoàn toàn vào loạt game Silent Hill, với một đối tác tuyển dụng khác giới thiệu đây là những “siêu dự án” đặc biệt liên quan đến các trò chơi mới.

Hiện tại, các tin tuyển dụng trên trang Silicon Studio Agent nói về một số cơ hội việc làm tại Konami. Cơ quan này đang hợp tác với Konami để tuyển dụng cho các dự án này, như được chỉ ra trong một quảng cáo việc làm được chuyển tiếp bởi Konami, hiện đang tìm kiếm các nhà lập kế hoạch trò chơi, kỹ sư, nghệ sĩ và quản lý dự án để chỉ đạo các dự án Silent Hill mới này.

Dòng tweet của Silicon Studio Agent đặc biệt đề cập đến một “dự án quy mô lớn” trong vũ trụ Silent Hill, nhưng dòng tweet của Konami về chủ đề này đã đề cập đến một nhóm phát triển mới đang được thành lập và gọi đó là “nhóm Silent Productions”, theo bản dịch của dòng tweet. Không nên nhầm lẫn nhóm này với nhóm Silent Hill, vốn là nhóm phát triển cũ của Silent Hill, những người đã tham gia vào loạt game Silent Hill vài năm trước khi loạt game này được phát triển nhiều hơn trên nhiều trò chơi.

“Nhóm sản xuất thầm lặng” đang tuyển dụng nghệ sĩ, nhà quy hoạch, kỹ sư và quản lý dự án,” dòng tweet được dịch viết. “Hãy tham gia công việc của chúng tôi, vốn có nhiều người hâm mộ ở nước ngoài! Bạn sẽ có cơ hội tham gia sản xuất trò chơi trong môi trường phát triển tiên tiến.”

Các tin tuyển dụng như thế này được đăng trên trang Silicon Studio Agent đôi khi tiết lộ thông tin chi tiết về một trò chơi cụ thể hoặc ít nhất cung cấp ý tưởng cho bất kỳ cải tiến nào (chẳng hạn như các tính năng mới) mà studio có thể muốn thực hiện trong trò chơi mới, nhưng thật không may, điều này không phải vậy như những danh sách “đội sản xuất thầm lặng” này là những ví dụ.

Các dự án Silent Hill nổi tiếng
Chúng tôi có thể không biết từ những mô tả công việc này những loại trò chơi khác mà Konami dự định tạo ra, nhưng từ những gì đã được chia sẻ trước đây, chúng tôi biết rằng một số trò chơi đang được thực hiện hoặc trong một số trường hợp đã được phát hành.

Tiêu đề của tất cả các dự án này là phiên bản làm lại của Silent Hill 2, một trò chơi được phát triển bởi Bloober Team và có thể là chìa khóa quyết định sự hồi sinh của toàn bộ Silent Hill. Những rò rỉ gần đây cho thấy bản làm lại sẽ được phát hành vào đầu năm 2024, nhưng Konami vẫn chưa đưa ra ngày phát hành thực tế.

Ngoài trò chơi chính, Konami cũng đang phát triển Silent Hill Townfall do No Code phát triển và Silent Hill F do NeoBards Entertainment phát triển. Ngoài ra còn có Silent Hill: Ascension, một trải nghiệm Silent Hill hướng đến cộng đồng từ GenVid Entertainment hiện đã có sẵn. Tất cả các dự án Silent Hill này đều đang được phát triển bởi các studio bên thứ ba, điều này càng đáng chú ý hơn khi Konami đang tuyển dụng nhân tài nội bộ cho Silent Hill. Một tựa game khác mang tên Silent Hill: SMS đã bị rò rỉ nhiều lần nhưng vẫn chưa được công bố chính thức.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan: Diễn đàn PlayStation

nguồn: https://comicbook.com/gaming/news/silent-hill-games-konami-job-openings/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts