Tập đoàn Giant Embracer xác nhận sẽ sa thải 900 nhân viên chỉ trong một quý


Nhóm Embracer: Hình ảnh từ Thief, Tomb Raider, Evil Dead, Deus Ex và Borderlands.

Năm 2023 là khoảng thời gian vô cùng đau đớn đối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử. thông báo sa thải Bình luận của một số nhân vật nổi tiếng gần đây đang chiếm ưu thế trên các tin tức. Mặc dù chúng ta đã biết Embracer Group là một trong số đó nhưng giờ đây chúng ta đã biết con số chính xác.

trong thời gian gần đây báo cáo bán hàng Chủ sở hữu Crystal Dynamics và Gearbox Software cho biết doanh thu thuần tăng 13% từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay (quý II tài chính 2023-2024).

Sau đó, họ thừa nhận rằng “khoảng 900 người” đã tham gia vào “việc sa thải”. Con số này tương đương với 5% tổng lực lượng lao động. Số người cần phải nghỉ việc thật đáng kinh ngạc. Embracer Group cho biết họ cũng đã “giảm số lượng dự án đang thực hiện” và tập trung vào việc “cải thiện lợi tức đầu tư dự kiến ​​vào không gian PC/console”.

Ít nhất thì công ty đang hoạt động tốt…

Báo cáo cũng cho biết CEO Lars Wingeford muốn “bày tỏ lời cảm ơn đặc biệt đến các nhân viên đã rời Embracer trong quý này”. Thật không may, điều này khó có thể mang lại nhiều sự an ủi cho những người đã mất việc.

chúng ta đã biết rồi Nhà phát triển trong Embracer Trở thành mục tiêu của việc sa thải hàng loạt. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất này xác nhận mức độ ảnh hưởng của hãng phim bởi những “cắt giảm” này.

Bạn đã nghe câu chuyện này hàng chục lần. Ubisoft, Team17, Naughty Dog, Amazon, CD Projekt Red và nhiều hãng khác đều đã tham gia vào đợt sa thải, lên tới hàng trăm người. Người ta tự hỏi liệu sau tất cả những điều này có ai còn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp phát triển trò chơi hay không.

Andrew Heaton

Andrew đã là một game thủ kể từ thời kỳ Phục hưng vào thế kỷ 17. Bây giờ anh ấy viết cho một số ấn phẩm trực tuyến, viết tin tức và các bài báo khác. Anh ấy không có một bộ tóc giả bằng bột.

Những câu chuyện khác từ Andrew Heaton

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts