Tất cả ưu đãi dành cho trò chơi PC vào Thứ Sáu Đen sớm cho năm 2023


Thứ Sáu Đen đã phát triển từ một ngày bán hàng độc nhất ở Hoa Kỳ thành một trong những sự kiện bán lẻ lớn nhất thế giới. Mỗi năm, Ưu đãi trò chơi PC Thứ Sáu Đen Tốt nhất Nó trở nên tốt hơn, nhưng với rất nhiều nhà bán lẻ đang tranh giành sự chú ý và tiền bạc của bạn, thật khó để biết đâu là một giao dịch thực sự. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi trò chơi PC hấp dẫn nhất.

Ưu đãi sớm Thứ Sáu Đen Lenovo, Best Buy và Walmart đã bắt đầu triển khai sáng kiến ​​này và chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ Amazon vào tuần tới. Trong suốt tháng 11, hãy tiếp tục kiểm tra trang này vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các ưu đãi mới.

Ưu đãi trò chơi sớm Thứ Sáu Đen

Khi chúng ta đến gần ngày trọng đại hơn, các ưu đãi chơi game sớm vào Thứ Sáu Đen đang bắt đầu xuất hiện tại các nhà bán lẻ lớn. Dưới đây là những cái nóng nhất cho đến nay.

Khi nào là Thứ Sáu Đen 2023?

Thứ Sáu Đen 2023 diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11. Tuy nhiên, đừng quá coi trọng ngày này vì Thứ Hai Điện Tử là Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 và các nhà bán lẻ khó có thể giới hạn nó vào Thứ Sáu.

Các nhà bán lẻ lớn như Best Buy và Amazon đang bắt đầu cuộc vui Thứ Sáu Đen sớm, tung ra các ưu đãi nhỏ giọt một tháng trước Thứ Sáu Đen.xem thêm Ưu đãi trò chơi Thứ Sáu Đen.

Ưu đãi trò chơi Thứ Sáu Đen kéo dài bao lâu?

Không có câu trả lời rõ ràng cho vấn đề này, vì các nhà bán lẻ đặt ra khung thời gian bán hàng của riêng họ, nhưng chúng tôi biết rằng nhiều thương hiệu không chỉ tập trung vào cuối tuần trước Thứ Sáu Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử. Dưới đây, chúng tôi đã chọn ra một số nhà bán lẻ lớn và sử dụng doanh số bán hàng năm 2022 làm chỉ báo cho doanh số bán hàng vào Thứ Sáu Đen năm 2023.

Đâu là ưu đãi chơi game tốt nhất cho Thứ Sáu Đen 2023?

Chúng tôi đã đề cập đến các giao dịch trò chơi Thứ Sáu Đen và các đợt giảm giá theo mùa khác trong nhiều năm, vì vậy chúng tôi biết chính xác nơi để tìm các giao dịch trực tuyến tốt nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm bản nâng cấp RAM, card đồ họa mới, một số thiết bị ngoại vi giảm giá hay trò chơi PC mới nhất với mức giảm giá sâu, bạn đã đến đúng nơi.Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các nhà bán lẻ nổi tiếng với việc bỏ rơi doanh số bán hàng Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tốt Nhất.

cướp biển

Corsair là hãng chuyên về các thiết bị ngoại vi, linh kiện và PC dựng sẵn chất lượng, đồng thời sở hữu các công ty con chọn lọc như Elgato, Drop, Origins và SCUF. Vào năm 2022, chúng tôi thấy Corsair đang giảm giá 15% trên toàn bộ trang web. Elgato đang cung cấp “giảm giá tới 30%” cho một số mặt hàng, Drop đang cung cấp “giảm giá tới 40%”, Origins đang giảm giá tới 600 đô la cho một số sản phẩm và SCUF đang giảm giá 50 đô la cho bộ điều khiển Reflex FPS.

Dell

Dell cung cấp nhiều loại máy tính để bàn chơi game, máy tính xách tay chơi game Dell và máy tính xách tay Alienware tốt nhất. Vào năm 2022, các ưu đãi chơi game Thứ Sáu Đen của thương hiệu này cung cấp mức giảm giá khoảng 15-25% cho hầu hết các sản phẩm, trong đó màn hình chơi game Dell S2522HG 1080p được giảm giá 50% để chống lạm phát. Hãy mong đợi nhiều điều tương tự hơn với đợt giảm giá Thứ Sáu Đen của Dell vào năm 2023.

Trung tâm trò chơi

Như thể các ưu đãi hàng ngày của GameStop chưa đủ tốt, doanh số bán hàng vào Thứ Sáu Đen của nó cũng rất đáng để phấn khích. Vì vậy, bạn có thể mong đợi điều gì từ các ưu đãi chơi game Thứ Sáu Đen năm 2023? Năm ngoái, nhà bán lẻ đã bắt đầu đợt giảm giá Thứ Sáu Đen đủ 12 ngày trước ngày chính thức, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra trang này để biết thông tin chi tiết mới nhất về các chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của GameStop.

Mẹo mua sắm Thứ Sáu Đen

“Mua rẻ, mua gấp đôi” là một câu ngạn ngữ cổ, nhưng đó là câu chuyện cảnh báo chứ không phải lời khuyên mua sắm vào Thứ Sáu Đen. Để tránh phải trả hóa đơn thẻ tín dụng của bạn trong thời gian dài, đây là một số mẹo mua sắm vào Thứ Sáu Đen:

Chuẩn bị cho ngày mưa: Thật dễ dàng để bị cuốn vào tinh thần Thứ Sáu Đen và bắt đầu nợ thẻ tín dụng. Để đảm bảo bạn không làm việc quá sức, hãy lập danh sách các trò chơi và phần cứng mà bạn quan tâm và có kỷ luật khi nhấp vào “thêm vào giỏ hàng”. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể tiết kiệm tiền nếu bạn vẫn định mua nó…

Thiết lập ngân sách: Tìm hiểu xem bạn có thể chi bao nhiêu cho danh sách mong muốn của mình. Nếu bạn phải chi tiêu quá mức cho một số mục đứng đầu danh sách của mình, hãy sẵn sàng hy sinh một hoặc hai mục được xếp hạng thấp hơn.

Làm bài tập về nhà đi: Khi bạn đã có danh sách những thứ bạn muốn, hãy đảm bảo bạn biết giá thông thường của chúng là bao nhiêu. Đôi khi các nhà bán lẻ vô đạo đức sẽ tăng giá một cách giả tạo trước Thứ Sáu Đen để khiến chúng trông có vẻ tốt hơn trong doanh số bán hàng.

được chuẩn bị: Thông thường, các ưu đãi chơi game Thứ Sáu Đen tốt nhất sẽ bán hết nhanh chóng. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó bạn muốn có giá hời, hãy hành động nhanh chóng. Không có gì tệ hơn việc bỏ lỡ các ưu đãi Thứ Sáu Đen vì bạn đã chờ đợi quá lâu.

Trả lại và hoàn tiền: Vui lòng xem lại chính sách hoàn trả và hoàn tiền của cửa hàng trước khi mua. Bằng cách đó, nếu bạn thay đổi ý định, bạn sẽ biết mình đang đứng ở đâu. Trong các khoảng thời gian bán hàng như Thứ Sáu Đen, thường có những trường hợp ngoại lệ đối với chính sách hoàn trả và hoàn tiền thông thường của nhà bán lẻ.

Cảnh giác với những trò lừa đảo: Như mọi khi, hãy cảnh giác. Nếu một thỏa thuận có vẻ quá tốt để có thể trở thành sự thật – ngay cả vào thời điểm này trong năm – thì có lẽ là như vậy. Đảm bảo sử dụng phương thức thanh toán an toàn và sử dụng thẻ tín dụng cho các giao dịch nếu có thể – nếu có sự cố xảy ra, bạn có cơ hội lấy lại tiền cao hơn so với thẻ ghi nợ.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts