nhấn mạnh

  • Alan Wake 2 đã tạo được tiếng vang lớn trong thời gian ngắn, lọt vào danh sách những game hay nhất của năm dù mới ra mắt chưa đầy ba tuần.
  • “Baldur’s Gate 3” và “The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom” đều là những game rất nổi tiếng và được giới phê bình đánh giá cao, trong đó “Baldur’s Gate 3” là một trong những game được Metacritic đánh giá cao nhất vào năm 2023.
  • Với các nhân vật độc đáo, thiết kế nghệ thuật đẹp mắt, chiến đấu lôi cuốn và những hậu quả đáng kể đối với các quyết định của bạn, Baldur’s Gate 3 là trò chơi có nhiều khả năng giành giải Trò chơi của năm tại Giải thưởng Trò chơi 2023.


Giải thưởng trò chơi 2023 Chẳng bao lâu nữa, nhiều người hâm mộ trò chơi chắc chắn sẽ đoán xem trò chơi nào sẽ mang về danh hiệu Trò chơi của năm đáng thèm muốn. Trong lịch sử, giải thưởng này được trao cho những trò chơi nhận được sự đón nhận nồng nhiệt nhất và có tác động đáng kể nhất đến ngành.trước Lễ trao giải game tháng 12 nàyThật đáng để nhìn lại một số trò chơi lớn nhất và táo bạo nhất trong năm và dự đoán trò chơi nào có thể giành giải Trò chơi của năm.

Năm 2023 đang được định hình là một năm ấn tượng đối với lĩnh vực chơi game.Tỷ lệ nhấp chuột như Cổng Hói 3 Alan thức dậy 2 đã tạo ra tiếng vang lớn bằng cách thu hút nhiều đối tượng trên nhiều nền tảng khác nhau, trong khi các trò chơi độc quyền trên bảng điều khiển rất được mong đợi như Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc Người nhện của Marvel 2 đã đáp ứng thành công những kỳ vọng cao cả mà nhiều người hâm mộ dành cho họ trước khi ra mắt.cái này Đề cử TGA 2023 chính thức được công bốkhiến nhiều người thắc mắc rằng trò chơi nào trong số sáu ứng cử viên của năm, tất cả đều nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình từ mọi ngóc ngách trong ngành, sẽ là người chiến thắng.

Đề cử trò chơi của năm 2023

  • Alan thức dậy 2
  • Cổng Hói 3
  • Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc
  • Người nhện của Marvel 2
  • Ác ma trú ẩn 4 làm lại
  • super mario bros ngạc nhiên

có liên quan: Giải thích về đề cử Trò chơi của năm tại Giải thưởng Trò chơi 2023


Alan thức dậy 2

Tiếp nối tựa game kinh điển đình đám từ năm 2010, Alan thức dậy 2 Remedy Entertainment một lần nữa mang đến sự kết hợp đặc trưng của Remedy Entertainment giữa các bài thuyết trình trò chơi điện tử kỳ lạ, kỳ lạ và sáng tạo. Được phát hành chỉ vài tuần trước khi đề cử GOTY được công bố, Alan thức dậy 2 Hầu như không đáp ứng được ngưỡng trình độ chuyên môn. Mặc dù trò chơi mới ra mắt chưa đầy ba tuần, nhưng đó là bằng chứng cho thấy tầm ảnh hưởng của nó trong một khoảng thời gian ngắn đến mức nó đã lọt vào danh mục Trò chơi của năm.Người hâm mộ đã rất phấn khích suy nghĩ thứ ba Alan Wake trò chơiBẰNG Alan thức dậy 2 Hãy tạo cho mình một trò chơi ấn tượng và độc đáo khác từ Remedy.

Cổng Hói 3

Mặc dù đã trải qua gần ba năm trong Early Access và nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ RPG, nhưng cộng đồng game lớn hơn dường như không chú ý nhiều đến nó. Cổng Hói 3 Đó là trước khi ra mắt đầy đủ vào tháng 8, ít nhất là so với một số trò chơi rất được mong đợi khác vào năm 2023. bất chấp điều này, Cổng Hói 3 Dễ dàng là một trong những trò chơi phổ biến và được yêu thích nhất trong năm, với Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc Được trao giải trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2023 của Metacritic. BG3Tập trung cao độ vào việc ra quyết địnhxây dựng đẳng cấp và thiết kế tường thuật chất lượng cao khiến nó được nhiều game thủ yêu thích trong năm nay.

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

Mặc dù nhiều người mong đợi những điều tuyệt vời hơi thở hoang dã phần tiếp theo, nước mắt vương quốc bằng cách nào đó vượt qua các tiêu chuẩn cao do người tiền nhiệm đặt ra.Trò chơi giữ lại hầu hết nội dung của nó Botswana Rất phổ biến trong khi giới thiệu nội dung mới, có giá trị phù hợp với các trụ cột thiết kế của loạt phim là khám phá, khám phá và sáng tạo. Với những đánh giá xuất sắc và tiêu chuẩn chất lượng cao, Trafigura đã trở thành một trong Trò chơi bán chạy nhất của Switch Trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại, rõ ràng là sự lựa chọn cho Trò chơi của năm 2023.

có liên quan: Game Awards 2023 nêu bật các vấn đề liên quan đến chương trình trao giải

Người nhện của Marvel 2

2018 Người nhện của Marvel Peter Parker nhanh chóng trở thành một trong những game bán chạy nhất trên PlayStation 4 nhờ lối hành động và chiến đấu mãn nhãn cũng như lối kể chuyện giúp khán giả yêu thích phiên bản mới của Peter Parker – sự bổ sung lâu năm cho nội dung siêu anh hùng. Một nhiệm vụ khó khăn. Người nhện của Marvel 2 Nó tận dụng những gì hay nhất của trò chơi năm 2018 và phần tiếp theo năm 2020 với sự tham gia của Miles Morales và đánh bóng nó nhiều hơn nữa.Mặc dù trò chơi không tránh khỏi những tranh cãi nhỏ, chẳng hạn như Bộ Canon Mới của Miles Moraleshầu hết người chơi đều đồng ý người nhện 2 Ít nhất cũng hay như hai game trước, nếu không muốn nói là hay hơn.

Resident Evil 4 làm lại

Ác ma trú ẩn 4 Thường được coi là một trong những game kinh dị sinh tồn hay nhất mọi thời đại, Capcom chắc chắn đặt nhiều hy vọng vào bản remaster của nó.Tuy nhiên, giống như bản làm lại Ác ma trú ẩn 2 Cư dân ác 3 trước nó, Ác ma trú ẩn 4 (2023) tiếp tục hạ cánh, mang lại trải nghiệm hoàn toàn hiện đại trong khi vẫn giữ đúng tông màu và đặc điểm của trò chơi gốc năm 2005.Hình ảnh ấn tượng, nhân vật có xương sống và khả năng chiến đấu nhạy bén đều giúp ích Ác ma trú ẩn 4 nhận được đề cử khác Giải thưởng trò chơi 2023càng chứng tỏ sự nổi tiếng của nó đối với người hâm mộ và các nhà phê bình.

super mario bros ngạc nhiên

bắt đầu cạnh nhau Người nhện của Marvel 2 ngày 20 tháng 10, super mario bros ngạc nhiên Nó đã giành được những đánh giá tích cực từ những người kỳ cựu cũng như những người mới tham gia loạt phim.Đó không phải là tất cả về danh tiếng của công ty mario nhượng quyền thương mại, hoặc, bởi vì điều đó là hiển nhiên Muốn biết Thực hiện các bước quan trọng để cải thiện và xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản 2D siêu mario Trò chơi nền tảng giới thiệu các tính năng mới, sáng tạo và thú vị nhằm nâng cao thế mạnh của dòng game và thể loại.vì mario Đối với người hâm mộ, đặc biệt là những người yêu thích game 2D, không gì tuyệt vời hơn thế này siêu mario tuyệt vời.

dự đoán cuối cùng

Baldur's Gate 3 Nghệ thuật chính và Shadowheart, Wyll, Gale, Astarion

Với rất nhiều game chất lượng cao được đề cử, sự lựa chọn cho Game of the Year là Giải thưởng trò chơi 2023 Có thể là một vấn đề gây tranh cãi. Điều đó nói lên rằng, một bản phát hành năm 2023 dường như có nhiều khả năng giành chiến thắng nhất: Cổng Hói 3. BG3 đầy đủ các nhân vật độc đáo, với thiết kế nghệ thuật đẹp mắt, chiến lược chiến đấu hấp dẫn và những hậu quả đáng kể cho các quyết định của mình, trong khi không hề ảnh hưởng đến tầm nhìn sáng tạo hoặc quy mô đầy tham vọng của nó. Đây là một trò chơi vượt quá mọi mong đợi, nổi bật so với hầu hết các trò chơi phổ biến khác và có thể được coi là một trong những trò chơi nhập vai hay nhất từng được tạo ra.

Trong khi các đối thủ GOTY khác hoặc là những bổ sung mới cho các thương hiệu phổ biến hoặc được tích hợp tốt vào các quy ước trò chơi chính thống, Cổng Hói 3 Là một CRPG theo lượt, nó đã đạt được thành công lớn trong một loạt game không hoạt động tương đối thích hợp, điều này khá hiếm trong ngành công nghiệp game hiện đại.

hơn: Nintendo nhận được nhiều đề cử nhất tại The Game Awards 2023

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts