The Game Awards đã công bố danh sách các giải thưởng Game thường niên năm 2023, nhưng một số cái tên đáng chú ý vẫn bị thiếu trong danh sách. Để giải quyết vấn đề này, số lượng môn học chính cần được tăng lên trong năm nay.

Năm 2023 có thể có đội hình trò chơi cao cấp phong phú nhất trong những năm gần đây. Điều này có thể là do việc sản xuất nhiều trò chơi đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khiến một số trò chơi lẽ ra ra mắt vào năm 2023 bị hoãn lại, dẫn đến ví của người chơi liên tục cạn kiệt bởi dòng game hoàn hảo ổn định này. năm.

có liên quan: Cách bình chọn cho Đảo của năm của Fortnite trong Lễ trao giải trò chơi 2023

Hơn sáu trò chơi xứng đáng được đề cử GOTY

Hình ảnh qua Square Enix

Các đề cử của Giải thưởng Trò chơi 2023 đã được tiết lộ. Mặc dù có những trò chơi hay được phát hành hầu như hàng tháng trong năm 2023 nhưng chỉ có sáu trò chơi trong danh mục Trò chơi của năm: Alan thức dậy 2, Cổng Hói 3, Người nhện của Marvel 2, Ác ma trú ẩn 4, super mario bros ngạc nhiênTruyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc.

Tất cả những trò chơi này đều xứng đáng được đề cử và là những trò chơi được giới phê bình cũng như thương mại yêu thích, nhưng nhiều trò chơi bị chú ý do không có tên trong danh sách.rất có thể bầu trời đầy saoBản hùng ca khám phá không gian của Bethesda, bất chấp những lời gièm pha, chắc chắn là một thành tựu đáng kinh ngạc.

Các trò chơi khác đáng được đưa vào bao gồm tưởng tượng cuối cùng 16Armored Core VI: Rubicon Fire, trò chơi cũng thu hút một lượng lớn khán giả vào năm 2023. Mặc dù điểm số Metacritic không phải là vấn đề quan trọng nhưng các đánh giá dành cho Marvel’s Spider-Man 2 không tốt bằng các trò chơi như Spider-Man. Diablo IV, Street Fighter 6, Biển saohoặc Biên niên sử Xenoblade 3.

Mặc dù nhiều trò chơi trong số này xuất hiện ở các hạng mục khác tại The Game Awards 2023 nhưng chúng vẫn có cơ hội giành giải cao nhất. Ngay cả khi họ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn với Baldur’s Gate 3 và The Legend of Zelda: Tears of the Realm, chất lượng của họ vẫn phải được công nhận.

Giải thưởng GOTY nên được mở rộng đến năm 2023

Lõi bọc thép Nhìn vào Coral 6 trong Armored Core Rubicon Fire
Ảnh chụp màn hình do Gamepur cung cấp

Một cách để nhận ra năm 2023 là một năm mang tính bước ngoặt trong lĩnh vực chơi game là số lượng người đăng ký GOTY đã tăng lên một lần. Việc tăng số lượng bài dự thi lên tám, thậm chí mười sẽ nhường chỗ cho những ứng cử viên xứng đáng có cơ hội thách đấu cho các tựa Hitman khác của năm nay.

Ngoài ra, đây cũng có thể là một cách để quảng bá chương trình. Hãy tưởng tượng, “The Game Awards 2023 đang phải đối mặt với vô số nội dung tuyệt vời đến mức các hạng mục danh giá nhất của nó sẽ phải được mở rộng để phản ánh thực tế đó.” Hoặc Geoff Keighley với giọng dẫn chương trình mang tính biểu tượng của mình đã tuyên bố: “Năm 2023 thật đáng kinh ngạc đến nỗi chương trình trao giải lớn nhất sẽ phải mở rộng các hạng mục danh giá nhất để đáp ứng điều đó.”

có liên quan: Người tạo ra Super Smash Bros. Brawl tiết lộ việc rò rỉ Brawl đã thay đổi cách kể các câu chuyện trong loạt phim như thế nào

Thật đáng tiếc khi một số trò chơi tuyệt vời không được tranh giải GOTY Awards năm nay, nhưng cuộc cạnh tranh chưa bao giờ khốc liệt hơn thế. Bất kể họ sở hữu hệ máy nào, game thủ vẫn bị choáng ngợp bởi chất lượng của số lượng trò chơi được trưng bày vào năm 2023 và việc các trò chơi như StarCraft, Final Fantasy XVI và Street Fighter 6 bị loại chứng tỏ rằng Một năm tuyệt vời.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts