Thủ thuật MWZ thông minh này cho phép bạn sửa chữa mặt nạ phòng độc của mình


Nếu bạn đã hạ gục những pháo đài hoặc tổ aether bị nhiễm bệnh trong MWZ, mặt nạ phòng độc của bạn chắc chắn sắp bị vỡ và bạn có thể muốn cân nhắc mua một cái mới. Tuy nhiên, bạn thực sự có thể giữ lại bản gốc vì có nhiều cách để khắc phục!

Mặt nạ phòng độc là cần thiết, đặc biệt nếu bạn muốn đợi cho đến lần sơ tán cuối cùng. Nếu gặp bão, việc che kín mặt có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Vì vậy, hãy đi sâu vào cách sửa mặt nạ phòng độc của bạn để cướp bóc hiệu quả và đảm bảo bạn không chết vì Aetherstorm.

Cách sửa chữa mặt nạ phòng độc

Để sửa chữa mặt nạ phòng độc trong MWZ, bạn phải bổ sung đạn tại kho đạn. Bất cứ khi nào bạn nhận được đạn từ một trong những địa điểm này, mặt nạ phòng độc của bạn cũng sẽ được khôi phục 100%.

Hộp đạn có thể được tìm thấy bằng cách tìm kiếm biểu tượng hiển thị trong hình bên dưới.

Mẹo này hữu ích hơn nếu bạn có Mặt nạ phòng độc bền vì khó lấy được hơn mặt nạ thông thường. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục và sửa nó trước khi mất nó.

Sửa chữa kho đạn dược mặt nạ phòng độc MWZ

Bạn có thể sửa chữa mặt nạ của mình bao nhiêu lần tùy ý. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều Tinh chất trong quá trình này, vì Mặt nạ phòng độc có giá 2.000 USD để mua trong cửa hàng vật phẩm của MWZ.

Hãy xem video bên dưới và bạn sẽ thấy độ bền của mặt nạ phòng độc tăng lên khi bạn nạp đầy kho đạn.

Bây giờ bạn có thể mua mặt nạ phòng độc một lần và sở hữu nó suốt đời! Đó là, nếu bạn có thể hoàn thành thành công mọi trò chơi với nó.

Bạn cũng có thể tận dụng tối đa mặt nạ phòng độc có thể bổ sung của mình bằng cách cướp Tổ Aether và Pháo đài bị nhiễm khuẩn.

Những địa điểm này có thể chứa một lượng lớn chiến lợi phẩm có giá trị và việc trang bị mặt nạ là rất quan trọng để dọn sạch chúng một cách hiệu quả.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts