Trò chơi kinh dị Indie mới có nhiều người chơi hơn DBD, xếp hạng Steam 10/10


Khi bạn nghe đến “kinh dị nhiều người chơi”, chắc chắn trò chơi đầu tiên bạn nghĩ đến là cái chết lúc bình minh. Tất nhiên, có những người khác. Nỗi ám ảnh, vụ thảm sát cưa máy ở Texas, Những đứa con của rừng. Nhưng DBD là hiện thân và gói gọn những trụ cột của thể loại này. Các game kinh dị trực tuyến hàng đầu của BHVR tiếp tục tăng vọt trên Steam, nhưng một game kinh dị indie mới bất ngờ thành công, số lượng người chơi ngày càng tăng và nhận được đánh giá 10/10 “cực kỳ tích cực” sau hàng nghìn lượt đánh giá. Có lẽ bây giờ bạn đã nghe nói về “Công ty Lethal”. Nhưng nó nổi tiếng đến mức thậm chí còn vượt qua cả Dead by Daylight.

Các cài đặt là như thế này. Là những nhà thầu làm việc cho Tập đoàn Deadly ẩn dụ nhưng cùng tên, bạn và những người bạn trực tuyến của mình bước vào một căn cứ bỏ hoang trên một mặt trăng trống rỗng bị bỏ hoang và phải thu hồi càng nhiều vật phẩm cứu hộ càng tốt trước khi mọi thứ trở nên… à, chết người. Lethal Company là một trò chơi kinh dị hợp tác theo tinh thần DBD, Phasmophobia, v.v., với một mánh lới quảng cáo tuyệt vời trong cách bạn sử dụng giao tiếp bằng giọng nói. Mọi việc bạn làm trong Lethal Company, bao gồm cả việc diễn thuyết, đều cần có công cụ – nếu bạn ở quá xa bạn bè và chưa sử dụng tiền mặt trong trò chơi để mua radio thì bạn sẽ phải tự mình làm và khi thời cơ đến . …

Hình thu nhỏ của YouTube

Bạn cũng có thể chỉ định các thành viên trong nhóm ở lại trên tàu và hướng dẫn những người còn lại trong đội thông qua camera quan sát, giúp họ tránh bẫy và phục kích. Nói một cách đơn giản, Lethal Company là một game kinh dị nhiều người chơi mới tuyệt vời và thế giới Steam dường như cũng đồng ý như vậy. Vào thời điểm viết bài này, số lượng người chơi trong 24 giờ của Lethal Company đã đạt đỉnh 57.564 người chơi vào thứ Năm, ngày 16 tháng 11. Trong khi đó, số người chết trong Dead by Daylight là 37.852.

Deadly Incorporated: So sánh hai game kinh dị trên Steam: Deadly Incorporated và Deadly By Daylight

“Lethal Company” được phát hành vào tháng 10 và thu hút nhiều người chơi hơn “DBD” vào các ngày 15 tháng 11, 14 tháng 11 và 13 tháng 11, và sự truyền miệng dường như đã đẩy trò chơi kinh dị độc lập này lên bảng xếp hạng Steam. Với 12.675 đánh giá của người dùng cho đến nay, Lethal Company cũng nhận được đánh giá “Cực kỳ tích cực” đáng thèm muốn trên cửa hàng Valve, với điểm tổng thể là 10/10. Halloween có thể đã kết thúc nhưng nếu bạn chưa thử, Lethal Company có vẻ sẽ là bộ phim kinh dị đáng yêu tiếp theo.

Hoặc, hãy thử một số trò chơi nhiều người chơi hay nhất khác hoặc trò chơi co-op hay nhất, bởi vì điều duy nhất tốt hơn việc sợ hãi là sợ hãi với bạn bè.

Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi chúng tôi Google Tin tức Nhận tin tức, hướng dẫn và đánh giá về trò chơi PC hàng ngày.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts