cuộc gọi của nhiệm vụChế độ Zombies có thể đã bắt đầu như một quả trứng Phục sinh, nhưng nó đã trở thành một phần quan trọng của bộ truyện. Chế độ này không ngừng phát triển và một yếu tố quan trọng là sự đa dạng của vũ khí mạnh mẽ có sẵn. Dưới đây là 10 vũ khí ma thuật tốt nhất trong Call of Duty: Zombies.

Quyền Trượng Nguyên Tố – Quyền Trượng Băng

Cách nhận và nâng cấp Quyền trượng băng gốc trong Biên niên sử Zombie
Nguồn hình ảnh: Activision qua Twinfinite

Một trong bốn nhân viên nguyên tố có thể xây dựng được Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops II Nguồn gốc bản đồ. Một cây trượng cơ bản, được chế tạo từ các thanh khuếch đại và đá nguyên tố được tìm thấy xung quanh các chiến hào ở miền bắc nước Pháp trong Thế chiến thứ nhất, gây ra 1000 sát thương và có thể gây sát thương lên tới 300.000 khi được nâng cấp hoàn toàn.

Gậy Gió sẽ tiêu diệt bằng một đòn cho đến vòng thứ 23, đánh bật lũ zombie; Gậy Lửa sẽ bắn ba quả cầu lửa theo chiều ngang để làm choáng hoặc đốt cháy kẻ địch, trong khi Gậy Sét sẽ bắn tia sét để kết nối những kẻ địch ở gần lại với nhau.

Trượng nguyên tố mạnh nhất là trượng băng, khi được nâng cấp đầy đủ có thể tiêu diệt zombie chỉ trong một đòn với tối đa 112 viên đạn. Cây trượng cũng có thể bắn ra những luồng băng, đóng băng thây ma và nghiền nát chúng.

quả bom khỉ

bom khỉ kêu gọi nhiệm vụ
Nguồn hình ảnh: Activision

liệu quả bom khỉ Nó có phải là một vũ khí ma thuật không? Tôi không chắc lắm, nhưng giống như súng bắn tia (chúng ta sẽ sớm đề cập đến), bom khỉ là một trong những vũ khí mang tính biểu tượng nhất dành cho zombie trong Call of Duty.

Là một khái niệm cổ điển và độc đáo, con khỉ chũm chọe có thể ném được sẽ thu hút zombie bằng tiếng leng keng đầy mê hoặc trước khi phát nổ. Bom khỉ có thể khiến người chơi mất tập trung, giúp người chơi có thời gian quý báu để làm những việc như nạp lại vũ khí và cứu những đồng minh đã ngã xuống.

Có những vũ khí ma thuật có thể ném được khác trong Zombies, như Li’l Arnie, nhưng không có vũ khí nào có phép thuật như quả bom khỉ ban đầu.

Kraken

Vũ khí hành trình kỳ diệu bị nguyền rủa Kraken
Nguồn hình ảnh: Activision

khi tôi muốn Chiến dịch đen IV Nhìn chung, đây là một trải nghiệm Zombie đáng thất vọng, tôi luôn thích sử dụng vũ khí Kraken Miracle trên bản đồ Hành trình tuyệt vọng. Kraken là một khẩu súng hạng nặng bao gồm ba khẩu pháo xoay bắn đạn nổ. Nó tiêu diệt zombie nó đánh và hạ gục bất kỳ Kẻ ăn não nào gần đó.

Không có nâng cấp nguyên tố nào trong số bốn nâng cấp nguyên tố của Kraken mạnh hơn đáng kể so với những nâng cấp khác và mỗi nâng cấp mang đến một lối chơi khác nhau. Được đặt theo tên các sinh vật biển thần thoại trên khắp thế giới, Grasp của Akrokomi làm chậm kẻ thù, Hơi thở của Leviathan bắn ra một cặp đạn được kết nối với nhau, Tiếng gầm của Inkaniamba bắn ra một phát bắn lan truyền điện tử và cuối cùng, răng nanh của Jörmungandr bắn ra những viên đạn độc làm choáng váng những thây ma bị mắc kẹt. nổ tung.

Vũ Khí Kỳ Diệu DG-2

Vũ khí Wunderwaffe trong Black Ops
Nguồn hình ảnh: Activision

Làm thế nào bạn có thể viết danh sách các Vũ khí Kỳ diệu tốt nhất mà không bao gồm Wunderwaffe DG-2? Rốt cuộc, tên của nó được dịch là “vũ khí ma thuật”. Được trang bị Element 115, được thiết kế bởi Edward Richtofen, người hâm mộ zombie yêu thích và được sản xuất hàng loạt trong Thế chiến thứ hai, khẩu súng này có thể tiêu diệt tới 10 kẻ thù chỉ bằng một phát bắn và gây sát thương vô hạn.

Vòng cung do Wunderwaffe DG-2 bắn ra rất tốt để dọn sạch một căn phòng có zombie, nhưng người chơi có thể bị thương do sát thương lan của nó.Nó cũng là vũ khí rất hiếm vào năm 2023 chiến tranh hiện đại 3chế độ xác sống.

súng bắn tia

Súng Ray trong zombie MW3
Nguồn hình ảnh: Activision

cái này súng bắn tia Nó là vũ khí tiêu biểu nhất của thây ma trong “Vũ khí tuyệt vời” và “Cuộc gọi cuối cùng” ban đầu.Xuất hiện lần đầu trong World at War Trứng Phục Sinh Trong nhiệm vụ chiến dịch “Little Resistance”, súng bắn tia và những người kế nhiệm của nó rất đáng tin cậy, vui nhộn và nguy hiểm. Súng bắn tia là một vật cố định trong loạt phim phụ Black Ops, có khả năng tiêu diệt kẻ thù bằng một phát đạn ở hiệp 22 và sát thương lan của nó thường biến zombie thành những kẻ bò lổm ngổm.

Súng bắn tia thực sự là một trong những vũ khí nổi tiếng nhất trong game. Các trò chơi tiếp theo đã giới thiệu các loại vũ khí mạnh mẽ hơn, bao gồm cả Ray Gun Mark II, có thể tăng sức nóng với một loạt 3 phát bắn và gây sát thương thậm chí còn mạnh hơn phiên bản tiền nhiệm của nó, nhưng có một điều đặc biệt về Ray Gun ban đầu, hãy luôn biến nó thành một vũ khí bắt buộc phải có.

sự điên rồ của Alistair

Cuộc gọi nhiệm vụ ngu ngốc của Alistair: Black Ops 4
Nguồn hình ảnh: Activision

Dành riêng cho bản đồ “Dead of the Night”, “Alistair’s Folly” thuộc về nhà khảo cổ học Alistair Rhodes (cha của nhân vật điều khiển được Scarlett) và là một khẩu súng lục ổ quay có khả năng nổ. Nó có hai bản nâng cấp khiến vũ khí này trở nên rất mạnh mẽ và là một trong những vũ khí tốt nhất trong Black Ops IV, tuy nhiên, để có được từng loại vũ khí này cần nhiều bước.

Lý thuyết hỗn loạn thêm một viên đạn vào buồng bắn ra một vũng axit để làm choáng váng thây ma hoặc một cơn lốc cuộn kẻ thù. Trong khi đó, có thể nói, hình dạng cuối cùng của khẩu súng này được gọi là Alistair’s Annihilator. Loại vũ khí này bổ sung thêm ống ngắm cho súng, đạn làm kẻ thù thu nhỏ cho đến khi chúng biến mất và đạn có thể khiến zombie ở gần bốc cháy.

Súng sấm sét

súng sấm sét cuộc gọi của nhiệm vụ đen ops
Nguồn hình ảnh: Activision

Khi bạn bị dồn vào chân tường và một đám đông đang tiến đến, đây có thể là vũ khí tốt nhất bạn nên có bên cạnh. Một đòn tấn công từ Súng Sấm Sét sẽ khiến zombie bay về một hướng và tứ chi của chúng bay theo hướng ngược lại. Có sẵn trong các bản đồ Black Ops Kino der Toten, Ascension và Nacht der Untoten, Thunder Gun là một khẩu pháo hơi lớn được chế tạo bởi Tiến sĩ Maxis bí ẩn.

Tiêu diệt hàng tấn zombie chỉ bằng một đòn, vũ khí tuyệt vời này rất phù hợp để quản lý đám đông và dọn đường trong các vòng sau. Nhược điểm duy nhất của Thunder Gun là số lượng đạn thấp và tốc độ thay đạn chậm.

Chất hóa lỏng

Call of Duty: Chất hóa lỏng Black Ops 2
Nguồn hình ảnh: Activision

Một người bạn của tôi đã từng gọi Sliquifier là “một khẩu súng tuyệt vời trên bản đồ sai lầm” và anh ấy không thể nào đúng hơn được. Chất hóa lỏng có sẵn trong Die Rise in Black Ops II và được làm từ vật liệu phế liệu được tìm thấy xung quanh hai tòa nhà chung cư bị phá hủy. Chúng bao gồm chân ma-nơ-canh và bình gas (thứ mà tôi luôn nghĩ là bình chữa cháy).

Vũ khí ma thuật bắn ra một chất lỏng màu tím kỳ lạ khiến zombie trượt chân, rất hữu ích để làm chậm những kẻ truy đuổi xác sống và tiêu diệt zombie chỉ trong một đòn trước vòng thứ 100. Nó gây sát thương lớn, ảnh hưởng đến tất cả kẻ địch bị vũ khí tấn công. Phản ứng dây chuyền màu tím. Thật không may, Die Rise có lẽ là bản đồ tồi tệ nhất dành cho Sliquifier.

Đó là vũ khí trong mơ của lũ troll, có khả năng biến mọi bề mặt thành cầu trượt trơn trượt. Vận chuyển người chơi và thây ma từ mái nhà, trục thang máy và cửa sổ vào khoảng không đầy khói bên dưới.

Sự phẫn nộ của người xưa – Stormbow

cung tên bão đen ops 3
Nguồn hình ảnh: Activision

Bản thân vũ khí Wrath of the Ancients Miracle cơ bản là một vũ khí khá tốt trong bản đồ Der Eisendrache của Black Ops III. Nó có thể được mở khóa bằng cách cho ba đầu rồng xung quanh bản đồ lâu đài ăn zombie. Tốc độ bắn nhanh và băng đạn cơ bản gồm 60 mũi tên có thể tiêu diệt số lượng lớn zombie và hoạt động tốt khi chống lại kẻ thù bọc thép.

Sức mạnh thực sự của Wrath of the Ancient chỉ trở nên rõ ràng sau khi lên cấp, nhưng có một sức mạnh đặc biệt nổi bật. Cung Kreem’ahm Ahmahm, hay còn gọi là Cung Bão, bắn ra những quả cầu điện gây sốc cho kẻ thù ở gần. Đồng thời, phát bắn tích điện của nó giải phóng một cơn giông bão hút kẻ thù ở gần và liên tục gây sốc cho chúng. Vấn đề duy nhất của Wrath of the Ancients là con đường nâng cấp phức tạp và tốn thời gian.

người hầu Aficon

CoD Zombies Shadow of Evil Vũ khí thần kỳ
Nguồn hình ảnh: Activision

Người hầu Apothicon xuất hiện trong bản đồ Shadow of Evil của Black Ops III và sau đó trở lại trong Revelation. Quái vật nửa súng, nửa mực này yêu cầu người chơi thu thập trái tim và xúc tu của Magwa, cũng như các loài ngoài hành tinh xanh để chế tạo.

Người hầu Apothicon là người phù hợp phong cách Lovecraft Sinh vật bắn ra các lỗ đen màu tím có thể tiêu diệt bất kỳ zombie nào nó bắt được chỉ bằng một phát bắn bất kể đó là vòng nào. Sau đó, nó sẽ phát nổ và tiêu diệt bất kỳ zombie nào gần đó né được phát bắn đầu tiên.

Điều thú vị là Servant Apothicon có nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào vai trò của trang bị.Ví dụ như khi ảo thuật gia Nero Blackstone (do Jeff Goldblum) nó được gọi là Nar-Ullaqua, hay Tiêu hủy răng; khi nó được giữ Người thắp đènĐối với võ sĩ quyền anh Floyd Campbell, nó được gọi là Lor Zarozzor, hay Phân rã dòng chảy/tỏa sáng. Apothicon Servant gây sát thương gần như vô hạn và là vũ khí mạnh mẽ chống lại thế lực đen tối của xác sống.

Call of Duty có nhiều loại vũ khí tuyệt vời trong chế độ trò chơi zombie. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ, vượt xa những khẩu súng tiêu chuẩn. Chúng tôi đã nhìn thấy tất cả mọi thứ, từ súng laze đồ chơi cho đến quyền trượng nguyên tố cho đến quái vật mực. Vũ khí ma thuật yêu thích của bạn trong Call of Duty Zombies là gì? Hãy chắc chắn để cho chúng tôi biết trong các ý kiến.thêm về cuộc gọi của nhiệm vụ Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Giới thiệu về tác giả

Alex Johnson

Alex đã viết về trò chơi được hơn bốn năm và nếu có một điều anh ấy sợ nhất trong đời thì đó là viết sơ yếu lý lịch. Anh ấy học điện ảnh tại Đại học Lincoln, hơi bị ám ảnh bởi “Fortress Heroes” và hy vọng một ngày nào đó có thể thực sự hoàn thành một trò chơi FromSoftware.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts