Có khá nhiều nhân vật anime dù sống rất lâu nhưng trông không hề già đi. Đôi khi được miêu tả là những cô bé đủ mạnh mẽ để phá vỡ quy mô quyền lực trong một chương trình anime cụ thể, đôi khi là những thanh thiếu niên quyến rũ, những nhân vật anime lớn tuổi này có thể đánh lừa bất cứ ai bằng vẻ ngoài của họ.LIÊN QUAN: Tấn công Titan: Nhân vật xuất sắc nhất, được xếp hạng

Từ những anime như “Naruto” đến “Code Geass” cho đến “The Seven Deadly Sins”, thật dễ dàng nhận ra những nhân vật anime trẻ con này miễn là họ bỏ qua vẻ ngoài dễ thương của họ. Cho dù đó là sử dụng một loại sức mạnh nào đó để che giấu tuổi tác của họ, sử dụng một số cách cải trang tuyệt vời để giúp họ hòa nhập hay chỉ là làm chậm quá trình lão hóa, thì đây là một số nhân vật anime đẹp nhất trông không giống tuổi thật của họ.


10 Senju Tsunade (Naruto)

Sử dụng nghệ thuật biến đổi để khiến mình trông trẻ hơn

Tsunade cầm mũ Hokage, Naruto Shippuden

Naruto Shippuden

$33 50 đô la Mỹ Tiết kiệm $17

ngày phát hành
Ngày 15 tháng 2 năm 2007

mùa
22 mùa

phòng thu
Piero

  • Tuổi thật: hơn 50 năm
  • Xuất hiện: Vào những năm đầu tuổi 30 của tôi

Xuất thân từ một trong những gia tộc huyền thoại trong vũ trụ Naruto, Tsunade là một trong những bà nội quyền lực nhất trong anime. Kunoichi của làng Lá duy trì vẻ ngoài trẻ trung bằng kỹ thuật biến hình độc đáo của mình. Tuy nhiên, trong “Naruto: Shippuden”, tuổi thật của cô lớn hơn 50 rất nhiều.

Sự biến đổi của cô giúp che giấu ngoại hình thật và sự già nua của cô, khiến mọi người dễ dàng tin rằng cô đang ở độ tuổi cuối 20 hoặc đầu 30. Bất kể hoàn cảnh của Hokage đệ ngũ ra sao, nhẫn thuật mà Tsunade sử dụng để duy trì vẻ ngoài trẻ trung của mình sẽ phát huy tác dụng kỳ diệu. Dù cô ấy chiến đấu hay uống rượu say, tấm màn che vẫn kéo dài, khiến cô ấy trông trẻ trung.

ngày phát hành

mùa

trạng thái

xem ở đâu

Ngày 15 tháng 2 năm 2007

hai mươi mốt

Tóm tắt

Netflix, Cuốn giòn

9 Sesshoumaru (Inuyasha)

Họ có phải là yêu quái ở các độ tuổi khác nhau không?

Sesshomaru bóp cổ Inuyasha

Inuyasha

20 đô la $40 Tiết kiệm $20

ngày phát hành
Ngày 16 tháng 10 năm 2000

trường học
phiêu lưu, giả tưởng, lãng mạn

mùa
7

phòng thu
bình Minh

  • Tuổi thật: Hơn 300 năm
  • Xuất hiện: giống như một cậu bé

Sesshomaru là một con quái vật mạnh mẽ đến từ thế giới xinh đẹp Inuyasha. Anh ta là anh trai cùng cha khác mẹ của Inuyasha và là một con quỷ có thể thay đổi hình dạng. Sesshomaru thường xuất hiện dưới hình dạng con người. Tuy nhiên, anh ta có thể thay đổi ngoại hình theo ý muốn, mang hình dạng thật của một con chó trắng khổng lồ. Khi Sesshomaru biến thành hình dạng thực sự của Inuyoukai, dấu ấn trên trán anh vẫn không thay đổi.

Đánh giá từ thiết kế nhân vật, Sesshomaru trông có vẻ ở độ tuổi đôi mươi. Tuy nhiên, tuổi thật của ông là hơn ba trăm tuổi. Vì Sesshomaru là một con quỷ thuần chủng nên nhân vật này ở độ tuổi khác với người anh cùng cha khác mẹ Inuyasha.

ngày phát hành

mùa

trạng thái

xem ở đâu

Ngày 16 tháng 10 năm 2000

7

Tóm tắt

Netflix, Cuốn giòn

số 8 CC (Mã Geass)

Trở nên bất tử và ngừng lão hóa nhưng lại mất Geass

ảnh chụp màn hình cc với biểu cảm buồn

kẻ nổi loạn Ruth

ngày phát hành
Ngày 6 tháng 10 năm 2006

trường học
Cơ khí

  • Tuổi thật: ~600 (đoán)
  • Xuất hiện: giống như một cậu bé

CC, phát âm là C2, là một nhân vật nổi tiếng trong Code Geass, người giúp Lelouch trả thù Đế quốc Anh, một trong những khoảnh khắc trả thù thỏa mãn nhất trong anime. CC còn được gọi là Phù thủy bất tử, Phù thủy Anh, v.v. Mặc dù trông cô ấy như một thiếu niên nhưng cô ấy đã rất già rồi. C2 không già đi và duy trì về mặt sinh học ở tuổi 16.

Tuổi thật của CC đang gây tranh cãi trong giới hâm mộ vì tuổi thật và tên thật của cô chưa bao giờ được tiết lộ. Tuy nhiên, theo trình tự thời gian của các sự kiện trong Code Geass, tuổi của cô được ước tính khoảng 600 tuổi.

ngày phát hành

mùa

trạng thái

xem ở đâu

Ngày 5 tháng 10 năm 2006

2

Tóm tắt

Cuốn giòn

7 Enma bé nhỏ (Yu Yu Hakusho)

Hãy thoải mái hành động như một thiếu niên

So sánh cận cảnh ngoại hình của em bé và thiếu niên Koenma

Yu Yu Hakusho

ngày phát hành
Ngày 10 tháng 10 năm 1992

trường học
Hành động, phiêu lưu, siêu nhiên, võ thuật

mùa
4

phòng thu
Piero

  • Tuổi thật:600+
  • Xuất hiện: giống như một em bé

Đối với một nhân vật anime trông giống một đứa trẻ và đang ngậm núm vú giả, ngoại hình của Xiao Enma hoàn toàn trái ngược với độ tuổi của cậu ấy. Điều nghịch lý hơn nữa là Xiao Enma lại là người cai trị thế giới tâm linh của Yu Yu Hakusho.

Xét rằng Xiao Yanma thuộc về yêu tinh, anh ta vẫn còn rất nhiều mánh khóe trong tay. Khi rời khỏi thế giới linh hồn, anh ta có thể thay đổi ngoại hình theo ý muốn và mang hình dáng của một chàng trai trẻ. Trên thực tế, Koenma có lịch sử khoảng 600 năm. Tuy nhiên, dù anh ấy có trở thành thế nào đi chăng nữa thì dấu “Jr” trên trán và núm vú giả vẫn không thay đổi.

ngày phát hành

mùa

trạng thái

xem ở đâu

Ngày 10 tháng 10 năm 1992

4

Tóm tắt

Cuốn giòn

6 Sát quỷ Muzan (Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba)

Ngừng già đi khi anh trở thành một con quỷ

Đôi mắt đỏ ngầu của Wu Zan nhắm nghiền, trông trẻ trung

kẻ giết quỷ

ngày phát hành
Ngày 6 tháng 4 năm 2019

trường học
Hành động, Siêu nhiên, Võ thuật, Kỳ ảo

mùa
3

phòng thu
Bàn Youfu

Tuổi thật: ~1000 năm

Xuất hiện: Vào những năm đầu tuổi 20 của tôi

Được xếp hạng trong số những anime cải trang đẹp nhất, Quỷ vương Muzan Kibutsuji có khả năng thay đổi ngoại hình theo ý muốn. Đôi khi mang hình dáng của một cậu bé, đôi khi mang hình dáng của một người phụ nữ, khả năng của Wuzan cho phép anh ta hòa nhập, ẩn nấp trong tầm mắt và đánh lừa Sát quỷ.

có liên quan: Truyện tranh hay nhất với những nhân vật mạnh mẽ

Trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Muzai thời Heian đã bị biến thành một con quỷ ăn thịt người bằng một phương pháp điều trị nhằm chữa khỏi bệnh của anh ta. Vì điều này, cơ thể của Wuzan càng ngừng lão hóa, khiến anh trông gần giống như một chàng trai 20 tuổi. Trên thực tế, Wuzan đã hơn một nghìn tuổi.

5 Meliodas (Bảy tội lỗi chết người)

Sau khi bị quỷ dữ nguyền rủa, ông không hề già đi một ngày

Meliodas phục vụ bia cận cảnh trong quán bar của mình

bảy tội lỗi chết người

ngày phát hành
Ngày 5 tháng 10 năm 2014

trường học
Hành động, phiêu lưu, giả tưởng, cô gái phép thuật

mùa
5

phòng thu
trưởng khoa

Tuổi thật: Hơn 3.000 năm

Xuất hiện: giống như một cậu bé

Nhân vật chính của bộ anime The Seven Deadly Sins, mặc dù trông giống một thiếu niên nhưng lại là một trong những nhân vật anime mạnh mẽ nhất và đã hơn 3.000 tuổi. Meliodas có tính khí thất thường, cao 5 feet và không có lông trên mặt, điều này chỉ làm tăng thêm vẻ ngoài tuổi teen của anh ta.

Bất chấp sự xuất hiện của Meliodas, nhân vật hoạt hình lại là cha của thủ lĩnh tội lỗi Tristan và nắm giữ ngai vàng của Vương quốc Liones. Lý do Meliodas trông không giống tuổi của mình là vì lời nguyền mà Quỷ vương đặt lên anh. Lời nguyền không chỉ ngăn Meliodas già đi mà còn hồi sinh anh mỗi khi chết.

ngày phát hành

mùa

trạng thái

xem ở đâu

Ngày 5 tháng 10 năm 2014

5

Tóm tắt

Netflix

4 Senku (Tiến sĩ đá)

Hóa dầu hơn 3.700 năm

Senku đưa chất lỏng hồi sinh cho người khác

Tiến sĩ đá

ngày phát hành
Ngày 5 tháng 7 năm 2019

trường học
Khoa học viễn tưởng

mùa
3

phòng thu
TMS Entertainment

Tuổi thật: Hơn 3.700 năm

Xuất hiện: giống như một cậu bé

Nhà khoa học thời đồ đá bị hóa đá cùng với phần còn lại của nhân loại này đã hơn 3.700 tuổi. Mặc dù hầu hết các nhân vật trong “Dr. Stone” đều đã khá già. Một số có thể trông già hơn, không giống như Senku, người có ngoại hình của một chàng trai trẻ và đã gần 4.000 tuổi.

Điều thú vị là, không giống như các nhân vật khác trong truyện, Senku vẫn tỉnh táo trong gần như toàn bộ quá trình hóa đá và có thể thoát ra khỏi bức tượng với sự trợ giúp của axit nitric làm lớp vỏ dần dần yếu đi. Mặc dù Senku trông giống như một chàng trai trẻ ở độ tuổi cuối 20 nhưng trông anh ta không hề già đi hàng nghìn tuổi khi đang ở trong trạng thái hóa đá giống như các nhân vật khác trong Dr. Stone.

3 Jiulan Yao (Hiệp sĩ ma cà rồng)

Là tổ tiên của ma cà rồng

Biệt danh cầm hoa hồng trên tay

hiệp sĩ ma cà rồng

ngày phát hành
Ngày 4 tháng 7 năm 2008

trường học
hành động, ly kỳ

mùa
2

phòng thu
xưởng trưởng

Tuổi thật: Hơn 11000 năm

Xuất hiện: ở độ tuổi 20 của tôi

Sẽ không có danh sách các nhân vật anime nào trông không giống tuổi của họ nếu không có ma cà rồng. Enter, Kaname Kuran, một ma cà rồng thuần chủng và là thủ lĩnh của gia đình Kuran, một trong những gia đình ma cà rồng nguyên thủy. Là một ma cà rồng thuần chủng, Kaname là Kuran đầu tiên trong “Hiệp sĩ ma cà rồng” và là tổ tiên của toàn bộ chủng tộc ma cà rồng.

Tương tự như những nhân vật không nhìn tuổi khác, Kaname trông giống như một học sinh trung học nhưng thực tế, ma cà rồng này đã hơn 11.000 tuổi. Là một ma cà rồng thuần chủng, Kaname bất tử và có thể chữa lành mọi vết thương chí mạng trừ khi bị vũ khí chống ma cà rồng gây ra.

ngày phát hành

mùa

trạng thái

xem ở đâu

Ngày 7 tháng 4 năm 2008

2

Tóm tắt

Cuốn giòn

2 Carls (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo)

Thuộc chủng tộc tối cao

Kars giữ Hòn đá Aja

Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo

$33 50 đô la Mỹ Tiết kiệm $17

ngày phát hành
Ngày 6 tháng 10 năm 2012

trường học
Phiêu lưu mạo hiểm

mùa
5

phòng thu
David sản xuất

Tuổi thật: ~102.000

Xuất hiện: ở độ tuổi 20 của tôi

Trong một ví dụ kỳ lạ khác từ Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo, Carls là một nhân vật già đến kinh ngạc trong loạt phim hoạt hình. Nhìn vào Carls bạn sẽ nghĩ anh ấy là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp ở độ tuổi đôi mươi. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi ông tròn một trăm nghìn tuổi.

Kars là thủ lĩnh của những sinh vật giống thần được gọi là Người trụ cột và là tổ tiên của ma cà rồng trong thế giới của JoJo. Chủng tộc mà Kars thuộc về là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc sống tưởng chừng như bất tử của anh. Để trở thành một sinh vật hoàn hảo và khắc phục điểm yếu của loài mình, mặt trời, Kars đã chế tạo Mặt nạ đá, khởi đầu cho các sự kiện trong Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo.

1 Najimi Ajimu (Hộp Medaka)

Có thể già hơn cả vũ trụ, chỉ vì

Cận cảnh Najimy ngồi trên ghế

Tuổi thật:

hộp medaka

ngày phát hành
Ngày 4 tháng 4 năm 2021

trường học
hành động, hài, siêu nhiên

mùa
2

phòng thu
Gainax

Khoảng 3 nghìn tỷ năm

Xuất hiện: như một thiếu niên trẻ tuổi

Najimi Ajimu được cho là nhân vật anime còn sống lâu đời nhất mọi thời đại, nhưng vẻ ngoài của bà khiến người ta khó đoán được tuổi thật của bà. Không thể đoán được tuổi chính xác của cô ấy nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài, nhưng Najimy đã hơn ba nghìn tỷ tuổi và là người sáng lập Học viện Hakoniwa.

Giống như tuổi tác của cô ấy là một bí ẩn đối với nhiều người, Najimy có tính cách bí ẩn và vẻ ngoài của một học sinh cấp hai. Trái ngược với vẻ ngoài, Najimy sở hữu sức mạnh và kỹ năng đáng kinh ngạc, minh chứng cho bao năm tháng cô đã chịu đựng. Cô ấy có nhiều khả năng khác nhau trong kho vũ khí của mình, bao gồm tầm nhìn ký sinh, kỹ năng phép thuật và thậm chí cả khả năng vô hiệu hóa các nhân vật khác.

ngày phát hành

mùa

trạng thái

xem ở đâu

Ngày 4 tháng 4 năm 2021

2

Tóm tắt

Cuốn giòn

Bài tiếp theo: Vinland Saga: Nhân vật đen tối nhất, xếp hạng

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts