15 Điều Hợp Pháp Ở Mỹ Đáng lẽ Nên Hoàn Toàn Bất Hợp Pháp


Luật pháp là một điều buồn cười và thường buồn cười. Bạn không thể băng qua đường một cách hợp pháp trong một số trường hợp nhất định, nhưng các chính trị gia có thông tin độc quyền có thể thao túng thị trường chứng khoán mà không bị trừng phạt? Đây là luật mà chúng tôi biết và yêu thích!

Trong một thế giới lý tưởng nơi lẽ thường thống trị, việc tham gia vào những hành vi bất công này sẽ là lý do để thoát khỏi còng tay.

1. Cuộc thi sắc đẹp trẻ em

Người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp mỉm cười cầm nửa thân hoa hồng
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Trẻ em ở một độ tuổi nhất định sẽ làm hầu hết mọi điều cha mẹ bảo, nhưng chúng tuyệt đối không nên làm như vậy. Cái đó. Thẻ nhựa bảo mật khóa trên đồ trang điểm ở đâu khi bạn cần?

2. Khoản vay sinh viên lãi suất cao

Sinh viên đại học có bằng cấp.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Ở thế giới nào việc đưa ra khoản vay lãi suất cao năm con số cho một anh chàng chưa phát triển trí não và vừa mới uống bia?

3. Lòng tham của gia đình doanh nghiệp

Đại lý bất động sản đưa ra vài chiếc chìa khóa.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Công chúng cuối cùng cũng nhận ra sự thật rằng các tập đoàn lớn, bao gồm nhưng không giới hạn ở BlackRock, đang tham gia vào trò chơi Pac-Man dân cư. Công ty là Pac-Man, và bất kỳ ngôi nhà nào có giá trị đáng kể đều có thể bị ngấu nghiến.

Ngôi nhà mơ ước mà cặp vợ chồng mới cưới đang đấu thầu để tạo nên tổ ấm đầy kỷ niệm cho những đứa con tương lai của họ? Đối với BlackRock, đó là một viên nang năng lượng. Xin lỗi nhé em yêu, nó sẽ đi thẳng vào danh mục đầu tư.

4. Vận động hành lang doanh nghiệp

NEW YORK, Hoa Kỳ - Ngày 8 tháng 9 năm 2022: Cựu cố vấn của Donald Trump, Steve Bannon (giữa) trong cuộc họp báo bên ngoài Tòa án Tối cao Tiểu bang ở Manhattan
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Ai có ảnh hưởng nhiều hơn đến các quyết định chính trị của Hoa Kỳ? Walmart hay cử tri bầu chính trị gia? Tất cả chúng ta đều biết câu trả lời, nhưng đó không phải là câu trả lời nên có.

5. Dùng thử miễn phí yêu cầu phương thức thanh toán

Những người không hạnh phúc sử dụng thẻ tín dụng.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Đây là bản dùng thử miễn phí hay một con ngựa thành Troy đã xâm nhập vào ví của tôi? Bởi vì toàn bộ việc “nhập thông tin thẻ tín dụng của tôi” có cảm giác như sau.

6. Sở giao dịch chứng khoán Washington

Những người hạnh phúc làm việc trên thị trường chứng khoán.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Nancy Pelosi là ví dụ điển hình, nhưng bà không phải là chính trị gia duy nhất dường như đã sử dụng sự hiểu biết trước về chính sách để làm giàu cho mình trên thị trường chứng khoán. DC là khu vực giao dịch không có nội gián.

7. Quảng cáo dược phẩm

dược sĩ
Nguồn ảnh: Shutterstock.

“Này bác sĩ, trong thời gian quảng cáo tôi nghe nói loại thuốc này có thể chữa khỏi bệnh cao huyết áp của tôi. Bơi người lớn. ” Quảng cáo chỉ nên dành cho xe tải Chevy và phim ảnh, không nên dành cho các loại thuốc có tác dụng phụ có thể gây tử vong.

8. Hiệp hội chủ nhà (HOA)

người phụ nữ nhún vai
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Vậy nhà này là của tôi à? Nhưng bạn đang nói với tôi rằng tôi không thể sơn nó hoặc dựng hàng rào mà không có sự cho phép của các lãnh chúa chuyên chế được gọi là Hiệp hội Chủ nhà? Tôi có phải trả phí hàng tháng cho Gestapo, cơ quan quản lý hoạt động nội bộ của chúng tôi không?

Đó không phải là quyền sở hữu nhà mà là chế độ nông nô, điều mà Tu chính án thứ 13 (được cho là) ​​đặt ra ngoài vòng pháp luật vào năm 1865.

9. Sự nghiệp chính trị trọn đời

Nhà hoạt động chính trị Carl Sagan phát biểu tại cuộc biểu tình ở Washington, D.C.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Các chính trị gia chuyên nghiệp mắc quá nhiều sai lầm. Các chính trị gia không có giới hạn nhiệm kỳ chủ yếu quan tâm không phải đến việc làm điều đúng đắn mà đến việc giữ được công việc của mình. Điều này thường có nghĩa là phải tán tỉnh những người có túi tiền tranh cử sâu nhất. Giới hạn nhiệm kỳ dường như là một rào cản chính trị rõ ràng mà cử tri của tất cả các đảng phái chính trị sẽ ủng hộ.

10. Thành phần thực phẩm không ăn được

Người phụ nữ lấy tay che miệng vì sốc.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Titan dioxit. nhựa. Amoniac, vì lợi ích của Pete.Bao nhiêu Tranh cãi về ‘hóa chất thảm yoga’ của tàu điện ngầm Chúng ta có cần các nhà lập pháp cấm ngộ độc thực phẩm không?

11. Gọt vỏ

Người phụ nữ bị sốc nói
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Bạn có biết có một cuộc phẫu thuật để cắt bỏ một phần dây thanh âm của chó? Điều này được gọi là lột vỏ hoặc phát âm và nó làm thay đổi cao độ hoặc âm lượng tiếng sủa của chó. Khi bạn thay đổi bản chất của con chó, tại sao không cắt bỏ những quả hạch của nó?

12. Tịch thu tài sản dân sự

Người phụ nữ tháo kính ra và tỏ vẻ ngạc nhiên.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Đối với nhiều người, việc lấy tài sản (bao gồm cả tiền) của người bị bắt vì phạm tội vi phạm khái niệm “vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội”.

13. Nhà tù vì lợi nhuận

Người đàn ông trẻ có râu đẹp trai mặc áo len giản dị và đeo kính trên nền xanh đang suy nghĩ về việc lo lắng về một vấn đề nào đó và đặt tay lên cằm cảm thấy lo lắng và hồi hộp
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Đó là lý do đủ để bỏ tù rất nhiều người. Tất nhiên, chúng ta không cần thêm tiền vào danh sách lý do này.

14. Chăm sóc sức khỏe do công ty bảo hiểm chỉ đạo

Người phụ nữ nhìn vào điện thoại di động
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Một nạn nhân bối rối của hệ thống chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ muốn biết tại sao các công ty bảo hiểm không có bằng cấp y tế rõ ràng lại có thể quyết định thủ tục nào là cần thiết và thủ tục nào không.

Trái tim mới mà bạn nghĩ bạn cần? UnitedHealthcare đã gọi. Hóa ra bạn không cần nó chút nào!

15. Nói dối khi thẩm vấn

Luật sư nhìn vào tài liệu và sửng sốt.
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Hầu hết tội phạm không chỉ đơn giản trao lời thú tội của mình trong một túi quà có nơ trên đó. Tất nhiên, các nhà điều tra cần phải có một bộ mặt poker tốt và một lượng sáng tạo lành mạnh. Nhưng nói dối trắng trợn? Điều này có vẻ hơi phi đạo đức, đặc biệt khi đối tượng phỏng vấn chưa bao giờ học được năm từ vàng: “Bây giờ tôi muốn có luật sư”.

Thông tin thêm từ Boss Players – 15 bộ phim có kết thúc hay nhất mọi thời đại: Những cảnh khó quên đã thay đổi mọi thứ

những nghi phạm thông thường
Tín dụng hình ảnh: Gramercy Pictures.

Gần đây có một cuộc thảo luận trực tuyến về những cái kết phim hay nhất mà chúng tôi từng xem. Dưới đây là mười lăm bộ phim đáng kinh ngạc với kết thúc thậm chí còn hay hơn.

15 bộ phim có cái kết hay nhất mọi thời đại: Những cảnh khó quên đã thay đổi mọi thứ

10 người nổi tiếng đã hủy hoại sự nghiệp của mình theo những cách thực sự đáng kinh ngạc

Katherine Heigl
Nguồn ảnh: Shutterstock.

Bạn có thể cảm thấy bực bội khi phát hiện ra rằng diễn viên yêu thích của bạn ngoài đời lại là một người rất đáng thất vọng. 10 người nổi tiếng này đã hủy hoại sự nghiệp của họ theo những cách đặc biệt ấn tượng.

10 người nổi tiếng đã hủy hoại sự nghiệp của họ theo những cách thực sự ngoạn mục

21 Phim Hài Hay Nhất Mọi Thời Đại

giải thưởng chương trình hay nhất
Nguồn hình ảnh: Castle Rock Entertainment

Không có gì giống như một bộ phim hài hay để nâng cao tinh thần của bạn. Cho dù một bộ phim mang lại nụ cười thường trực trên khuôn mặt bạn hay khiến bạn cười lăn lộn trên ghế, thì một bộ phim hài hay sẽ cực kỳ thú vị khi xem. Một chủ đề trực tuyến gần đây đã hỏi mọi người bộ phim hài hay nhất mà họ từng xem là gì. Dưới đây là những câu trả lời hàng đầu.

21 Phim Hài Hay Nhất Mọi Thời Đại

15 bộ phim sẽ khiến mọi người thực sự rời rạp

Nguồn ảnh: Columbia Pictures.

Bạn đã chi rất nhiều tiền cho vé, bỏng ngô và nước ngọt. Nhưng một số bộ phim đáng để vứt bỏ mọi thứ và thoát khỏi đó. Dưới đây là 15 trong số đó.

15 bộ phim sẽ khiến bạn thực sự bước ra khỏi rạp

8 bộ phim hài gây tranh cãi không bao giờ có thể được thực hiện ngày hôm nay

sấm sét nhiệt đới ben stiller
Nguồn ảnh: DreamWorks.

Mọi người đã tranh luận hàng giờ trên mạng rằng các chương trình nổi tiếng như The Office và Friends sẽ không được sản xuất và phát sóng ngày hôm nay, nhưng còn phim thì sao? Gần đây, có người hỏi, “Tôi đang tìm một số bộ phim có tính hài hước mà ngày nay sẽ không được thực hiện vì tính hài hước phản cảm nhưng vẫn rất vui nhộn.” Mọi người phản ứng bằng sự phản cảm mạnh mẽ nhất, nhưng cũng nói, những lựa chọn vui nhộn.

8 bộ phim hài gây tranh cãi không bao giờ có thể được thực hiện ngày hôm nay

nguồn: Reddit.
LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts