Anduin trở lại trong “Nội chiến” của World of Warcraft, và thậm chí cả Sylvanas cũng có thể trở lại


Tôi đã xem trailer thế giới nội chiến warcraft Với tư cách là một trong những người tham dự BlizzCon 2023, tôi thực sự cảm thấy mình rơi nước mắt. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Anduin Wrynn, anh ta đã đày mình đến Maw, cùng với Tướng quân Kiểm lâm Sylvanas Windrunner đã được phục hồi, quyết tâm trả thù cho những tội ác mà anh ta đã gây ra khi bị Cai ngục bắt làm nô lệ. Anh ta trở về Azeroth với trái tim đau khổ, với một cuộc chiến đang nổ ra trong tâm trí rằng anh ta sẽ cố gắng giành chiến thắng; nhưng điều đó có nghĩa là đồng minh đã tuyên thệ của anh ta là Sylvanas Windrunner cũng có thể trở lại? Tôi đã hỏi nhà sản xuất điều hành World of Warcraft Holly Langdale trong một cuộc phỏng vấn độc quyền tại BlizzCon.

Bất chấp những xáo trộn mà World of Warcraft đã trải qua với các bản mở rộng Battle for Azeroth và Shadowlands, tôi vẫn là một fan trung thành của Nữ hoàng Banshee. Mặc dù tôi tin rằng những quyết định kể chuyện của Shadowlands đã đặt cô ấy vào một tình huống rất kỳ lạ, nhưng nhân vật phản diện lâu năm của MMORPG vẫn là một trong những nhân vật trò chơi điện tử yêu thích của tôi mọi thời đại.

Mặc dù tôi muốn xem thêm hoạt hình theo phong cách “For the Horde”, nhưng các sự kiện của Shadowlands khiến tôi muốn biết thêm về Tướng Ranger hồi sinh của chúng tôi. Sau khi đọc cuốn tiểu thuyết ngoại truyện tuyệt vời Sylvanas của Christy Golden, tôi muốn tìm hiểu thêm về người phụ nữ bóng tối đã từng như vậy. Đối với tôi, cái kết của Shadowlands thật đau đớn: Tôi có cảm giác như câu chuyện của Sylvanas kết thúc rất đột ngột mà không có bất kỳ suy nghĩ thực sự nào về tương lai của cô ấy.

Hình thu nhỏ của YouTube

Vì vậy, vì Anduin đã trở về từ Maw, tôi hỏi Langdale liệu có cơ hội nào để chúng ta thấy Nữ hoàng Banshee sa ngã trở lại chiến đấu trong World Soul Saga không. Cô ấy mỉm cười và nói: “Tôi muốn nói về Sylvanas đến mức nào, tôi không thể nói về Sylvanas. Nhưng có một lối thoát, và Sylvanas rất phức tạp.

“Anduin rõ ràng sẽ đóng một vai trò lớn, nhưng Alleria và Thrall cũng sẽ đóng một vai trò lớn ở một mức độ nào đó. Khi chúng tôi nói “Nội chiến”, chúng tôi đang đề cập đến hành trình xung đột bên trong và bên ngoài, và Anduin Yin đã có một số đấu tranh. Cuộc đấu tranh lớn nhất của anh ấy là anh ấy đã đánh mất ánh sáng và anh ấy đang cố gắng tìm cách lấy lại nó. Đó sẽ là một phần trong hành trình của anh ấy. ”

Hình thu nhỏ của YouTube

Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy cũng mỉm cười và cười khúc khích: “Đừng hỏi tôi có muốn gặp Sylvanas không – tôi đương nhiên muốn gặp Sylvanas!” Đây có phải là một gợi ý? Bạn sẽ không bao giờ biết. Rốt cuộc, Langdale đã đồng ý với tôi khi tôi hỏi cô ấy liệu cô ấy có cảm thấy có điều gì đó không ổn trong cách kể chuyện của World of Warcraft hay không. World Soul Legends hy vọng sẽ khơi dậy lại “sự kết nối” mà chúng tôi có với các nhân vật cốt lõi của nó, và Forspoken yêu thích của chúng tôi thực sự là một trong số đó.

Trong khi tôi đang hút cỏ và luôn để mắt đến bất kỳ dấu hiệu nào của Dark Lady, tôi cũng sẽ đảm bảo xem danh sách các tiện ích bổ sung hay nhất của World of Warcraft – có thể cô ấy đang ẩn náu ở đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm thứ gì đó để chơi, chúng tôi có danh sách tất cả các game MMORPG miễn phí hay nhất để bạn không phải chi quá nhiều tiền.

Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi chúng tôi Google Tin tức Nhận tin tức, hướng dẫn và đánh giá về trò chơi PC hàng ngày.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts