“Arizona Sunshine II” “Game Showcase” công bố chế độ hợp tác đa nền tảng


Vertigo Games phát hành cảnh quay và thông tin mới về game bắn súng góc nhìn thứ nhất phiêu lưu hành động thực tế ảo Arizona Nắng II Trong sự kiện “Game Showcase”, nó đã tiết lộ về lối chơi chiến dịch mới cũng như thông tin chi tiết về chế độ co-op đa nền tảng của trò chơi, các kế hoạch sau khi ra mắt, v.v.

Nhận thông tin chi tiết bên dưới.

trò chơi hợp tác

Arizona Nắng II Sẽ có đầy đủ chức năng nhiều người chơi đa nền tảng, chế độ chiến dịch co-op hai người chơi, chế độ đám đông vô tận cho tối đa bốn người chơi, v.v.Trong trò chơi hợp tác Arizona Nắng II Được xây dựng dựa trên trò chơi gốc nhưng bổ sung thêm nhiều cơ chế và tương tác VR Arizona Nắng II Chấp nhận lối chơi hợp tác tự do hơn bao giờ hết.

Kế hoạch sau khi ra mắt

Các kế hoạch hỗ trợ sau khi ra mắt cũng đã được công bố ngày hôm nay, bao gồm ba bản đồ Chế độ Horde bổ sung sẽ được phát hành trong năm đầu tiên. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

Ngoài ra, bản nâng cấp Quest 3 đã được công bố Arizona Nắng II Trên siêu nhiệm vụ. Người chơi Quest 3 sẽ được tận hưởng độ phân giải được nâng cấp ngay từ ngày đầu tiên và bản nâng cấp Quest 3 dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 12 sẽ giới thiệu bóng thời gian thực trên các vật thể động.

Giới thiệu chiến dịch chơi đơn

Trong quá trình hiển thị, Arizona Nắng II Giám đốc trò chơi Peter Deurloo đã giới thiệu lối chơi chiến dịch chơi đơn mới, bao gồm các cảnh quay chưa từng thấy và tiết lộ các chi tiết mới về lối chơi. Có một số gợi ý mới về một câu chuyện độc lập hoàn toàn mới từ Rob Yescombe (The Invisible Hour, Farpoint); Buddy, người bạn chó mới của bạn; và các cơ chế chiến đấu thế hệ tiếp theo như nạp đạn bằng tay, cận chiến và chế tạo.

Cuộc phiêu lưu hợp tác trực tiếp từ những người sáng tạo

Tiếp theo, trong buổi giới thiệu trò chơi, những người sáng tạo VR sẽ ra mắt theo cặp Arizona Nắng IImô hình hợp tác chiến dịch Tìm hiểu về trải nghiệm của họ khi sử dụng chế độ co-op chiến dịch của trò chơi với người bạn mới Buddy. Nhiều người sáng tạo đã chia sẻ ấn tượng mới nhất của họ về chế độ co-op chiến dịch hai người chơi trong các video dài trên kênh của họ.

Cuộc phỏng vấn độc quyền với diễn viên lồng tiếng chính Sky Soleil

Buổi giới thiệu trò chơi có sự góp mặt của một vị khách đặc biệt: Arizona Nắng II Diễn viên lồng tiếng chính Sky Soleil.Trong cuộc trò chuyện với nhóm phát triển, Sky thảo luận về trải nghiệm của anh ấy khi trở lại vị trí của nhóm phát triển Arizona Nắng IIMột nhân vật chính hóm hỉnh. Thêm vào các phiên lồng tiếng tự do được ghi lại trên máy ảnh, bạn sẽ hiểu rõ tại sao khả năng lồng tiếng đáng kinh ngạc của Sky lại là yếu tố quan trọng trong trò chơi. Arizona Nắng II kể chuyện.

khuyến mãi đặc biệt

Cuối cùng, hãy ăn mừng với mức giảm giá tốt nhất trong suốt cuối tuần ánh nắng mặt trời Arizona nhượng quyền thương mại hơi nướcbạn có thể được giảm giá tới 80% so với giá gốc ánh nắng mặt trời Arizona và nội dung có thể tải xuống của nó, với mức giảm giá khi đặt hàng trước Arizona Nắng II Bản Deluxe.

Arizona Nắng II PlayStation VR 2 sắp ra mắt, SteamVRvà Quest vào ngày 7 tháng 12.

Xem phần giới thiệu trò chơi bên dưới.

trò chơi truyền hình

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts