Thợ rèn vũ trang Đã thoát khỏi quyền truy cập sớm và hiện có sẵn trên Xbox Series và PC hơi nướccửa hàng microsoftnhà phát triển Bohemia Interactive Thông báo.

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi thế giới mở lấy bối cảnh Chiến tranh Lạnh này là vũ khí 4ra mắt trong chế độ Truy cập sớm trên cả hai nền tảng vào ngày 17 tháng 5 năm 2022.

“(Phiên bản 1.0) chứa đựng bản chất của: Thợ rèn vũ trangCách chơi: Trò chơi này phức tạp, thú vị khi chơi và trạng thái kỹ thuật đã đạt đến mức mà chúng tôi cảm thấy có thể thoát khỏi Quyền truy cập sớm,” Bohemia Interactive giải thích. “Đây không có nghĩa là sự kết thúc quá trình phát triển của trò chơi và nhóm của chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi.” để giữ nó phù hợp. Lập kế hoạch để hoàn thành kế hoạch Lộ trình dự án“.

Một số tính năng chính của phiên bản đầy đủ bao gồm:

trực thăng

Giới thiệu UH-1H và Mi-8MT: hai chiếc trực thăng mang tính biểu tượng được tái tạo tỉ mỉ Thợ rèn vũ trang. Được phát triển cùng thời điểm, những chiếc máy bay đa năng này sẽ giúp bạn vận chuyển quân đội và vật tư để giành lợi thế trước kẻ thù.

Với cụm công cụ và bộ điều khiển chức năng, hệ thống treo mô phỏng, hình ảnh động cánh quạt mới và mô hình chuyến bay hoàn toàn mới, Thợ rèn vũ trang Trải nghiệm bay trực thăng là chân thực nhất mẹ Thanh toán theo đợt cho đến nay!

Quân nhu

Chúng tôi đã cải tiến nguồn cung trong phiên bản 1.0 để tạo ra một hệ thống hậu cần sâu hơn, hấp dẫn hơn, làm nền tảng cho toàn bộ trò chơi. Trước đây, nguồn cung cấp giống như một “hệ thống điểm” chung chung, trong khi hiện tại nguồn cung cấp tồn tại dưới dạng tài sản vật chất, trải rộng trên cả hai hòn đảo. Chúng có thể được chất lên bất kỳ phương tiện nào và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Xây dựng các công trình hỗ trợ và phòng thủ, tiếp nhiên liệu và sửa chữa phương tiện, đồng thời dự trữ vật tư cho căn cứ của bạn để mở rộng chỗ đứng của bạn trên đảo một cách chiến lược.

Ngoài các hệ thống mới, chúng tôi đã đại tu hoàn toàn mô-đun Arsenal và bổ sung các cấu trúc hỗ trợ mới như điểm sửa chữa xe hạng nhẹ và hạng nặng, điểm cung cấp nhiên liệu, sân bay trực thăng, v.v.

Yêu cầu vận chuyển

Nếu bạn đã từng bị tách khỏi đội của mình và bị lạc, lang thang không mục đích quanh Efflon hoặc Arlande, bạn sẽ rất vui khi biết rằng giờ đây bạn có thể yêu cầu vận chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau! Xác định tọa độ của riêng bạn và ngay lập tức dịch chuyển bản thân đến gần đội trưởng hoặc mục tiêu được chỉ định của đội. Tất nhiên, có những giới hạn về tần suất và điều kiện bạn có thể yêu cầu lưu lượng truy cập, nhưng chúng tôi cảm thấy việc triển khai hiện tại là một cách công bằng và trực quan để giúp bạn duy trì kết nối với nhóm của mình trong suốt trò chơi.

tài sản mới

  • Cờ lê và xe sửa chữa – Với hệ thống cung cấp mới, giờ đây bạn có thể sửa chữa những chiếc xe bị hư hỏng. Đừng từ bỏ chiếc BTR đó, chỉ cần trang bị một chiếc cờ lê từ kho vũ khí và mày mò nó trên chiến trường! Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sửa chữa những hư hỏng nghiêm trọng bằng cờ lê trên chiến trường và điều đó đòi hỏi phải tiêu tốn vật tư. Để sửa chữa hoàn toàn một chiếc xe, bạn cần phải ở gần điểm sửa chữa xe hạng nặng hoặc xe tải sửa chữa có vật tư. Xe tải sửa chữa có thể xuất hiện tại các căn cứ có điểm sửa chữa xe hạng nặng.
  • Điểm cung cấp nhiên liệu, xe tải và container – Tiếp nhiên liệu cho xe tại căn cứ sử dụng các điểm cung cấp nhiên liệu mới hoặc trên chiến trường sử dụng xe chở dầu và container. Xe tải chở nhiên liệu có thể được tìm thấy xung quanh hòn đảo và cũng có thể xuất hiện tại các điểm sửa chữa xe hạng nặng, đồng thời có thể trang bị thùng chứa nhiên liệu tại bất kỳ kho vũ khí nào.
  • xẻng – Việc xây dựng các công trình hỗ trợ ở phần đế không còn chỉ là việc đặt chúng nữa. Bây giờ, bạn cần trang bị một chiếc xẻng và xây dựng công trình mà bạn đã đặt.
  • bộ y tế – Giờ đây, việc đóng vai bác sĩ đã được nâng lên một tầm cao mới. Hãy trang bị cho mình bộ dụng cụ y tế và đi lang thang trên đảo để hỗ trợ đội của bạn.
  • gói cung cấp – Tương tự như bộ dụng cụ y tế, gói tiếp tế có thể được sử dụng để bổ sung đạn và chất nổ cho đội của bạn khi đang di chuyển. Lưu ý rằng bạn phải ở gần nguồn cung cấp để trang bị các vật phẩm trong gói cung cấp.
  • áo vest 6B3 – Phe Liên Xô đã nhận được một bản nâng cấp lớn về khả năng bảo vệ đạn đạo dưới dạng áo vest 6B3. Giàn khoan hạng nặng này cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn so với các loại áo khoác khác trong trò chơi, nhưng do kích thước lớn nên nó không cho phép bạn đeo giàn ngực nếu bạn đã trang bị nó. Nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể ném một số tạp chí, lựu đạn hoặc các vật dụng khác vào áo vest, vì vậy đây không phải là một sự đánh đổi quá lớn để có thêm khả năng bảo vệ.
  • xe dân sự – Bây giờ bạn sẽ tìm thấy các phiên bản dân sự của xe Liên Xô trên cả hai hòn đảo mà bạn có thể nhảy lên để đi từ A đến B và vận chuyển quân đội và vật tư.
  • và hơn thế nữa…

Phiên bản đầy đủ bao gồm nhiều thay đổi, tối ưu hóa, sửa lỗi và cải tiến khác.Có sẵn nhật ký thay đổi đầy đủ đây.

Xem đoạn giới thiệu ra mắt bên dưới.

Ra mắt đoạn giới thiệu

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts