Assassin’s Creed: Phantoms sẽ ra mắt chế độ Game+ mới vào tháng 12


Basm trong Assassin's Creed: Phantoms.

Assassin’s Creed: Bóng ma Có nhiều yếu tố được yêu thích từ các trò chơi nhượng quyền trước đó đồng thời cung cấp nhiều tiện ích hiện đại. Đáng thất vọng là New Game+ đã không xuất hiện khi ra mắt, mặc dù Ubisoft sẽ sớm giải quyết vấn đề này.

Sắp có bản cập nhật trò chơi + chế độ mới AC: Ảo ảnh vào tháng Mười Hai. Nó miễn phí cho tất cả người chơi và cũng sẽ bao gồm chế độ cố định để kiểm tra những sát thủ giỏi nhất. Chúng tôi không biết bản cập nhật sẽ mang lại điều gì khác, nhưng Ubisoft hứa sẽ sớm cung cấp thêm thông tin chi tiết.

ảo ảnh Theo dõi quá trình biến đổi của Basim từ một tên trộm và kẻ móc túi thành một sát thủ chết người.Nó được đặt trong bối cảnh của Baghdad, một khu vực có nhiều cảnh đẹp và bộ sưu tập được giấu kỹ. Bản cập nhật này sẽ là một ơn trời cho những người chơi muốn trải nghiệm lại thành phố cổ nhưng không muốn mất tất cả những nâng cấp của mình.

Xu hướng trò chơi không khởi chạy ở chế độ Trò chơi mới+ là một vấn đề ngày càng khó chịu và phổ biến.May mắn thay, nó không đủ để làm hỏng nó hoàn toàn. ảo ảnhvà khi ra mắt, nó đã nhận được đánh giá tương đối tốt từ các nhà phê bình, những người đánh giá cao cách tiếp cận hợp lý hơn mà nó thực hiện.

Mọi thứ khá bận rộn Tín ngưỡng sát thủ thế giới như AC: Nexus VR Nó sẽ ra mắt trên Meta Quest 2 và 3 vào ngày 16 tháng 11.Dòng chính mới có tên mã Màu đỏ Cũng đang trong quá trình thực hiện. Phim lấy bối cảnh ở Nhật Bản, đáp ứng những gì mà nhiều người hâm mộ đã khao khát bộ truyện trong nhiều năm.

Smangaliso Simerane

Nhân viên Biên tập – Smangaliso Simelane là một nhà văn đam mê mọi thứ liên quan đến trò chơi điện tử. Anh ấy đã viết về trò chơi điện tử từ năm 2020.

Các câu chuyện khác từ Smangaliso Simelani

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts