Astral Ascent: Một trò chơi roguelite có nhịp độ nhanh mà bạn sẽ không thể bỏ xuống


Thăng Thiên 1 (1)

Một số trò chơi roguelite, như Hades và Neon Abyss, đã làm rất tốt việc thu hút sự chú ý của bạn ngay từ đầu. Nhưng điều đó không xảy ra với Astral Ascent của Hibernian Workshop. Ít nhất là không phải với tôi.

Đã lâu rồi tôi không cảm thấy một ngôi sao đang mọc lên. Lần đầu tiên chơi game khiến tôi cảm thấy ớn lạnh. Nó có cảm giác phức tạp, khó hiểu và khó hiểu — hệ thống của nó được giải thích kém và cách chiến đấu của nó quá khó hiểu. Nhưng đó là loại trò chơi mà bạn sẽ càng yêu thích. Ví dụ: cuối cùng bạn sẽ quen hơn với hệ thống ma thuật của nó, cho phép bạn trang bị tối đa bốn phép thuật được tìm thấy trong quá trình chạy và thậm chí sử dụng chiến lược để tùy chỉnh chúng để nhận thêm phần thưởng và hiệu ứng. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể tùy ý sử dụng mọi phép thuật trong bảng màu – chúng sẽ xoay vòng.

Theo thời gian, các cơ chế khác trong Astral Ascent sẽ phát huy tác dụng. Ví dụ: bạn có thể học cách sử dụng các kỹ năng đặc trưng của nhân vật một cách hiệu quả hơn và tận dụng hào quang để nâng cao khả năng của mình. Với sự hiểu biết tốt hơn về các nguyên tắc cơ bản của trò chơi, bạn sẽ sớm thấy rằng nỗ lực đánh bại Cung hoàng đạo trước bạn và bảo vệ nhà tù trung giới mà bạn muốn tấn công sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nó cũng giúp nó có rất nhiều nâng cấp vĩnh viễn để mở khóa.

Thăng thiên 2 (1)

Vào cuối mỗi lần chạy, bạn sẽ được đưa trở lại một trung tâm nơi bạn có thể sử dụng các tài nguyên bạn có được để cải thiện cơ hội sống sót của mình. Một số cách mở khóa này rất hữu ích kể từ thời điểm bạn nhận được chúng, chẳng hạn như tăng cường sức khỏe và năng lượng của bạn. Các tính năng khác có thể giúp bạn mạnh mẽ hơn khi bạn đang chạy trốn, chẳng hạn như có thể trang bị nhiều hào quang hơn và tăng kho vũ khí phép thuật mà bạn có thể thêm vào bảng màu của mình. Vì vậy, bạn càng chơi Astral Ascent, trò chơi càng trở nên cởi mở hơn, làm tăng thêm tính khó đoán của mỗi lần chạy đồng thời cải thiện cơ hội thành công của bạn.

Liên quan: Trò chơi Roguelike hay nhất trên PS4 và PS5

Điều thú vị hơn nữa cho trò chơi là có nhiều nhân vật có thể chơi được. Tất nhiên, bạn chỉ bắt đầu với một, nhưng bạn sẽ mở khóa nhiều hơn khi chơi. Khi bạn đã mở khóa ít nhất hai nhân vật, bạn có thể chơi co-op cục bộ với những người bạn bên cạnh. Nếu họ giỏi trò chơi, điều này không chỉ cải thiện cơ hội thành công của bạn mà còn tạo thêm động lực khác cho hành động.

Chà, hãy gắn bó với Astral Ascendant và rất có thể bạn sẽ bị nó thuyết phục ngay lập tức. Khi bạn học cách phát hiện các cuộc tấn công của kẻ thù và tránh chúng một cách hiệu quả, trận chiến nhịp độ nhanh ban đầu có vẻ quá hỗn loạn bắt đầu có ý nghĩa hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ trở nên giỏi hơn trong việc kết hợp các phép thuật bổ sung và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Nó bắt đầu có ý nghĩa. Thêm vào tất cả các yếu tố khác như co-op và nhiều nhân vật, mỗi nhân vật có câu chuyện riêng và bạn sẽ có một trò chơi roguelite cạnh tranh tốt nhất với họ. Tuy nhiên, phong cách nghệ thuật của nó có thể vẫn có một chút thành công hoặc thất bại.

Star Rise hiện có sẵn trên PS4, PS5, Switch và PC

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts