Cổng Hói 3

Nếu bạn là người yêu thích phương tiện truyền thông vật lý, phiên bản kỹ thuật số duy nhất của Baldur’s Gate 3 năm nay sẽ gây phiền toái. Nhưng những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi. Larian Studios hôm nay đã thông báo rằng phiên bản vật lý sẽ sớm ra mắt.

Baldur’s Gate 3: Phiên bản cao cấp Nó sẽ được phát hành trên PS5, Xbox Series X/S và PC vào khoảng quý 1 năm 2024. Phiên bản vật lý của trò chơi sẽ có sẵn ở định dạng hai đĩa trên PS5 và định dạng ba đĩa trên Xbox Series X, vì vậy không cần tải xuống để chơi trò chơi hoàn toàn. Trên PC, DVD sẽ chứa trình cài đặt tùy chỉnh và cũng sẽ chứa phím Steam.

Phiên bản cao cấp của Baldur's Gate 3

Là bản Deluxe tất nhiên sẽ có thêm các tính năng bổ sung. Chiếc hộp quá khổ còn chứa nhạc nền của trò chơi ở dạng 3CD, một bản đồ thế giới bằng vải, hai miếng vải, 32 nhãn dán và một áp phích. Tất cả nội dung kỹ thuật số cao cấp hiện có cũng được bao gồm, chẳng hạn như sách nghệ thuật kỹ thuật số, bảng ký tự kỹ thuật số, gói vật phẩm Thần thánh, v.v.

Baldur’s Gate 3: Deluxe Edition hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá £79,99.

Trưởng ban biên tập // Kể từ khi khám phá ra điều kỳ diệu của Acorn Electron vào những năm 80, Rich đã trở thành một game thủ cuồng nhiệt, chơi gần như nhiều game hơn là ăn những bữa tối nóng hổi. Rich không phải là người bỏ hết trứng vào một giỏ và thích chơi các trò chơi thuộc mọi thể loại, nhưng anh đặc biệt thích những trò chơi đua xe và bất kỳ trò chơi nào có hành động không ngừng nghỉ, đặc biệt là trò chơi có nhiều tình tiết hài hước, kinh dị. , hoặc trò chơi thô tục!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts