“Baldur’s Gate 3” sẽ sớm phát hành phiên bản cao cấp trên đĩa vật lý có thể chơi được


Larian Studios đã công bố Cổng Hói 3 Phiên bản vật lý cuối cùng sẽ được phát hành trên PS5, Xbox Series X và PC vào năm 2024. Phiên bản vật lý đã được xác nhận là có sẵn trên đĩa dưới dạng phiên bản cao cấp và đi kèm với nhạc nền 3 đĩa đầy đủ, một áp phích, v.v.

Phiên bản PlayStation 5 sẽ chứa 2 đĩa, trong khi phiên bản Xbox Series X sẽ chứa 3 đĩa. Ngoài ra, PC còn có CD key và trình cài đặt.

Bao gồm trong phiên bản cao cấp Cổng Hói 3 là tấm áp phích Mind Flayer nói trên, một bộ gồm 32 nhãn dán chứa các hình ảnh từ câu chuyện của trò chơi, nhạc nền gốc của trò chơi, bản đồ thế giới, hai bản vá (một có biểu tượng Tuyệt đối và một có biểu tượng Fire Fist), và bản thân trò chơi, trên nền tảng bạn chọn. Bạn cũng sẽ nhận được tất cả nội dung Digital Deluxe Edition.

Nếu bạn đang theo dõi trạng thái phát hành của mình Cổng Hói 3 Kể từ khi PC kỹ thuật số ra mắt vào tháng 8 và bản phát hành PS5 kỹ thuật số một tháng sau đó, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nó chỉ mới chuyển sang bản phát hành vật lý.

Trước thông báo này, cách duy nhất để có được một bản sao vật lý Cổng Hói 3 Ở Nhật. Phần mềm Spike Springnhà phát triển Trên viên đạn bị vỡ series, đã có thông báo rằng phiên bản vật lý sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 12. Nhưng giờ đây, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể thêm bản sao vật lý của trò chơi đáng chú ý này vào thư viện của họ.

đặt hàng trước Đối với phiên bản vật lý Cổng Hói 3 Bây giờ mở cho tất cả các nền tảng. Các lô hàng dự kiến ​​​​vào quý 1 năm 2024.

James Hurd

Nhân viên biên tập – James đã chơi trò chơi điện tử từ rất lâu mà anh ấy có thể nhớ được. Anh ấy từng được cho biết rằng trò chơi điện tử không thể là một nghề nghiệp, vì vậy anh ấy đã cố gắng chứng minh rằng họ đã sai. Bây giờ, anh ấy đã làm được.

Thêm câu chuyện từ James Hurd

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts