Người bất tử của Avim

Immortals of Aveum là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và độc đáo, chắc chắn là một trong những nạn nhân của lịch phát hành chặt chẽ vào năm 2023. Nhưng bạn vẫn còn thời gian để thể hiện tình yêu với nó và bây giờ bạn có thể dùng thử miễn phí.

MỘT Dùng thử Immortals of Aveum miễn phí Hiện đã có trên PS5, Xbox Series X/S và PC thông qua Steam, người chơi có thể chơi thử ba chương đầu tiên của trò chơi. Ngoài ra còn có giảm giá 50% trên giá bán lẻ trong thời gian giới hạn, vì vậy những ai muốn tiếp tục cuộc hành trình có thể làm như vậy với chỉ £29,99 (phiên bản PC) và £34,99 (phiên bản console).

Điều thú vị hơn nữa là trò chơi vừa nhận được một bản cập nhật miễn phí khổng lồ. Bản cập nhật Echollector bổ sung nội dung trò chơi kết thúc mới cho Immortals of Aveum, thách thức Jak dọn sạch bốn Shatterfanes bị hư hỏng trên Aveum. Nó cũng bao gồm các phần thưởng trang bị mới cũng như truyền thuyết mới kể về câu chuyện của sinh vật Arystian cổ đại The Echollector.

Bản cập nhật Echollector cũng bổ sung thêm nhiều nội dung hơn cho người hâm mộ trò chơi. Ví dụ: nó đã giới thiệu New Game+, giúp cân bằng lại nhiều khía cạnh khác nhau như sức khỏe và sát thương của kẻ thù, đồng thời cho phép người chơi nâng cấp thêm trang bị của mình. Ngoài ra còn có độ khó Great Magnus mới dành cho những ai muốn thử thách cực độ. Đó là ngoài những lợi ích thông thường đi kèm với các bản cập nhật như cải thiện hiệu suất và chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cập nhật của Immortals of Aveum Echollector bên dưới. Nếu bạn chưa đọc bài đánh giá của chúng tôi về trò chơi, tại sao không đọc thử?

Trưởng ban biên tập // Kể từ khi khám phá ra điều kỳ diệu của Acorn Electron vào những năm 80, Rich đã trở thành một game thủ cuồng nhiệt, chơi gần như nhiều game hơn là ăn những bữa tối nóng hổi. Rich không phải là người bỏ hết trứng vào một giỏ và thích chơi các trò chơi thuộc mọi thể loại, nhưng anh đặc biệt thích những trò chơi đua xe và bất kỳ trò chơi nào có hành động không ngừng nghỉ, đặc biệt là trò chơi có nhiều tình tiết hài hước, kinh dị. , hoặc trò chơi thô tục!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts