Bản cập nhật Steam Deck mới cũng cải thiện đáng kể màn hình LCD cũ


Mặc dù thực tế là Steam Deck OLED là một thiết bị đáng chú ý Điều này chắc chắn sẽ không làm ai ngạc nhiên, cần nhớ rằng các mẫu LCD cũ hơn đã Đúng rồi, Mà còn. Giờ đây SteamOS 3.5.5 đã được phát hành chính thức, nó cho phép bạn điều chỉnh độ sống động của màu sắc và hơn thế nữa.

Trên thực tế, bạn không còn cần phải dựa vào plugin của bên thứ ba để điều chỉnh cách hiển thị Steam Deck của mình: Bản cập nhật SteamOS 3.5 được chờ đợi từ lâu Hiện có sẵn để tải xuống, nó bao gồm một số tính năng phải có cho các thiết bị kiểu cũ hơn.Thực sự mong chờ nó Một số cải tiến về hiệu suất và độ ổn địnhTất nhiên, nhưng điểm thu hút lớn nhất ở đây chắc chắn là giao diện cài đặt màu sắc mới, cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh đầu ra hình ảnh hiển thị của Deck theo nhu cầu.

Ảnh chụp màn hình được cung cấp bởi Destructoid

Cụ thể hơn, sau khi tải xuống và cài đặt SteamOS 3.5.5, bạn có thể tinh chỉnh đồ họa của nó bằng cách vào menu cài đặt của Deck và chọn tùy chọn “Điều chỉnh màu hiển thị”. Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, có hai thanh trượt khác nhau ở đây để bạn sử dụng. Color Vibrance cho phép bạn tăng đáng kể độ sống động của màn hình, giúp cải thiện giao diện của màn hình LCD buồn tẻ của Deck. Xin lưu ý đây không phải là OLEDnhưng đây thực sự là một sự thay đổi đáng kể và có ý nghĩa.

Ngoài việc thay đổi độ sống động của hình ảnh của Deck, bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ màu cơ bản của màn hình. Tất nhiên, thông tin cụ thể về vị trí bạn đặt thanh trượt tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, nhưng thực tế của vấn đề là tùy chọn này rất được hoan nghênh và được cho là có khả năng biến đổi đối với các màn hình LCD cũ kém.

Trên thực tế, chỉ cần điều chỉnh cách hiển thị của Bộ bài cũng có thể là điều mà một số người thấy đáng để họ dành thời gian. Đợi vài năm nữa Steam Deck 2.0 mới ra mắt. Do sự khác biệt về hiệu suất giữa phiên bản LCD và OLED của Deck là khá nhỏ nên gắn bó với nó giờ đây là một lựa chọn khả thi hơn cho những ai khó chịu với màn hình của thiết bị cơ bản. Nói chung, đây là một thay đổi lớn đã có từ lâu và đây chỉ là tính năng chính của bản cập nhật hệ điều hành lớn.

Filip Galekovich

Là một game thủ và nhà văn suốt đời, Filip đã kết hợp thành công cả hai để xây dựng sự nghiệp đúng lúc cuộc cách mạng AI do robot điều khiển.

Những câu chuyện khác từ Filip Galekovich

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts