Bản vá “World of Warcraft: Dragonflight” 10.2.5 được công bố là bản cập nhật gốc


Mặc dù chúng ta chỉ mới bắt đầu được hơn một tuần Thế giới Warcraft: Chuyến bay rồng Sửa chữa 10.2 Đối với Dream Keepers, Blizzard đã chọn phát hành bản cập nhật tiếp theo, bản vá 10.2.5.Trong một bài đăng trên trang tin Battle.net có tiêu đề “Trong” Phát triển: Hạt giống cập nhậtBlizzard đã trình bày chi tiết một số tính năng của bản cập nhật sắp tới.

World of Warcraft 10.2.5 cập nhật chức năng hạt giống
Hình ảnh từ Blizzard

Kỵ sĩ rồng trên khắp thế giới

Mặc dù chúng ta đã biết về bản mở rộng tiếp theo, Thế giới Warcraft: Nội chiến Kỹ năng cưỡi ngựa cơ bản hiện tại sẽ được thay thế bằng Dragoon và có vẻ như chúng ta sẽ thấy cơ sở cho sự thay đổi hệ thống này trong bản cập nhật. Hệ thống Cưỡi rồng hiện tại sẽ có mặt trên tất cả các lục địa của Cựu Thế giới, bất cứ nơi nào có thể bay được. Điều này sẽ thay thế hệ thống hiện tại chỉ có trên đất liền Đảo Rồng Mới.

Một sự kiện công khai hàng tuần mới sẽ cho phép người chơi tham gia vào các sự kiện cá nhân và nhóm được gọi là Archives of Azeroth. Sự kiện này diễn ra tại Traitor’s Rest ở Valdraken và mang đến nhiều phần thưởng, bao gồm thú cưng chiến đấu, thú cưỡi và bộ truyền động.

Trở lại Gilneas

Rõ ràng là Vua Greymane cuối cùng đã sẵn sàng chiếm lại Gilneas, nhưng sẽ cần sự giúp đỡ của chúng ta để làm điều đó. Sự kiện Gilneas Reconquest mới sẽ cho phép người chơi giúp Greymane giành lại vương quốc đã mất từ ​​lâu của mình và đòi lại Gilneas.

Điều này cũng đi kèm với một hệ thống mới có tên là Follower Dungeons. Khi bạn vượt qua tám ngục tối Dragonflight phổ biến, những ngục tối này có thể lấp đầy nhóm của bạn với những người bạn đồng hành NPC.Âm thanh giống như một hệ thống hỗ trợ phi đội/nhiệm vụ tưởng tượng cuối cùng 14đây chắc chắn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh.

Ồ, và những kẻ troll cũng đang nhận được một số màu tóc mới để tùy chỉnh nhân vật của họ, cũng như một số tùy chỉnh mới cho draenei và một số tay sai của pháp sư.

Các bản vá .5 này thường khá đơn giản nhưng có vẻ như chúng tôi đang nhận được sự kết hợp giữa các bản cập nhật về chất lượng cuộc sống cũng như các tính năng và nội dung mới.

Hiện tại không có ngày phát hành cho torrent cập nhật, nhưng nó đã được báo cáo một bài đăng trên chiến thuật Twitterbản cập nhật sẽ được tung ra trên PTR trong tuần này.

Steven Mills

Nhân viên viết văn – Steven đã viết với tư cách nào đó trong hơn mười năm. Anh ấy đam mê các trò chơi nhập vai tập trung vào cốt truyện như loạt game Final Fantasy và ARPG như Diablo và Path of Exile. Nhưng thực sự, anh sẵn sàng thử bất cứ điều gì.

Những câu chuyện khác từ Steven Mills

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts