Catch Cup là một giải đấu liên minh chiến đấu Pokemon GO diễn ra vào cuối mỗi mùa của trò chơi và trở lại vào cuối Adventures Abound.

Tuy nhiên, việc chọn một đội cho Catch Cup có thể khó khăn vì bạn chỉ có thể sử dụng Pokémon bắt được trong mùa giải hiện tại. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một số gợi ý về loại Pokémon mà bạn nên có trong nhóm của mình, giả sử bạn bắt được một con sau ngày 1 tháng 9 năm 2023!

Đội nào tốt nhất để sử dụng trong Pokemon GO Catch Cup: Adventures Abound Edition? Pokémon bạn đã bắt được kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2023.

Các nhóm meta là Medicham, Carbink và Lickitung, Nhưng nếu bạn không có những thứ đó, thì có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, chẳng hạn như Gligar, Swampert, Stelix và Clodsire.

Madicam, Carbink. và Lickitung Pokemon GO

Dưới đây là 15 Pokémon được sử dụng nhiều nhất trong Catch Cup: Adventures Abound Edition và đòn tấn công mạnh nhất của chúng:

Bất kỳ Pokémon nào có (XL) bên cạnh sẽ yêu cầu XL Candy để đạt 1500 CP. Đây là giới hạn CP cho Catch Cup.

Đồng thời, có sự tham gia của

Cuộc tấn công là một cuộc tấn công đặc biệt. Nếu Pokemon của bạn chưa biết một trong những đòn tấn công này, bạn sẽ cần EliteTM để dạy chúng.

luật lệ

  • Khi chọn Pokémon cho Catch Cup: Adventures Abound Edition trong GO Battle League, bạn phải tuân theo các quy tắc sau:
  • CP Pokemon phải từ 1500 trở xuống mới được tham gia
    • Chỉ cho phép Pokemon bắt được trong mùa Adventures Abound
  • Mùa giải bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 năm 2023
Pokémon huyền thoại không đủ điều kiện

Biểu tượng cốc bắt Pokemon GO

Phiên bản Catch Cup: Adventures Abound khi nào ra mắt?ngày bắt đầu và ngày kết thúc

Catch Cup: Adventures Abound Edition sẽ diễn ra trong GO Battle League từ ngày 17 tháng 11 đến ngày 24 tháng 11 năm 2023.

Những ngày này, nó sẽ luân phiên ra vào GO Battle League lúc 1 giờ chiều theo giờ PT / 4 giờ chiều theo giờ ET / 9 giờ tối theo giờ BST.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts