nhấn mạnh

  • Blizzard đã giải quyết những lo ngại về tỷ lệ rớt Lifesteel trong Bản vá 3 của Diablo 4, giúp người chơi có được nó dễ dàng hơn.
  • Giờ đây, người chơi có thể nhận được nhiều Life Steel hơn từ Rương Life Steel và Rương Helltide ở cấp độ 3 và 4 của thế giới, giúp tiếp cận trùm cuối trò chơi dễ dàng hơn.
  • Bản vá cũng bao gồm các bản sửa lỗi liên quan đến việc đăng nhập và hoàn thành các mục tiêu của Hành trình theo mùa, cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể.

Living Steel là thứ mà mọi người trong cộng đồng Diablo 4 có thể nói đến lúc này và Blizzard đã giải quyết mối lo ngại của mọi người về tỷ lệ rớt vật phẩm Bản vá 3.

Việc triệu hồi trùm cuối trò chơi mới Gregoire cần có Lifesteel. Sau đó, bạn sẽ cần thả hai Mảnh vỡ từ Grigoire để triệu hồi một ông chủ cuối trò chơi mới khác, Uber Duriel. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở Rương Lifesteel chứa 300 chất kết dính dị thường, chỉ có thể lấy được khoảng hai giờ một lần trong sự kiện Hell Tide tạm thời.

LIÊN QUAN: Cấp độ bò huyền thoại đô thị của Diablo 4 sắp được giải quyết


Hãy để thép chảy

Như bạn có thể tưởng tượng, đây thực sự là một thử thách. Để tăng tốc độ tiến bộ của người chơi, Blizzard đang nhắm đến các hộp thép sinh mệnh. Ở Cấp độ Thế giới 3, giờ đây bạn sẽ nhận được 2 Lifesteel, có thêm cơ hội rơi ra 1-2 Lifesteel.

Ở Cấp độ Thế giới 4, giờ đây bạn sẽ nhận được 5 Lifesteel và có cơ hội rơi thêm 5 Lifesteel. Ngoài ra, tất cả các rương Helltide khác hiện sẽ cung cấp 1 Life Steel ở cấp 4 thế giới. Những thay đổi này phải trả giá bằng quái vật Living Steel Guardian, khiến người chơi gặp vấn đề với các rương kho báu không sinh sản chính xác.

Những điều chỉnh này đã được chào đón nồng nhiệt bởi những người chơi không hài lòng với trình độ nuôi quái vật hiện tại. Grigoire và Uber Duriel giờ đây sẽ dễ sử dụng hơn.

Diablo 4 Gregoire

Bản vá này cũng bao gồm hai bản sửa lỗi, một bản sửa lỗi ngăn người chơi đăng nhập do mã lỗi cho biết mùa giải đã kết thúc và một bản sửa lỗi khác ngăn người chơi hoàn thành các mục tiêu trong Hành trình theo mùa.

Gần đây có rất nhiều tin tức về Diablo 4 từ Blizzard, chủ yếu là từ phần hỏi đáp của nhà phát triển tại BlizzCon 2023. Chúng ta đã biết về bản mở rộng đầu tiên của Diablo 4, Containers of Hate, sẽ được phát hành vào cuối năm sau. Bản mở rộng này sẽ bao gồm một lớp mới chưa từng xuất hiện trong Diablo trước đây, được nghi ngờ là “Spiritborn” do vô tình bị rò rỉ từ Blizzard.

Diablo 4

Diablo 4

Nhượng quyền thương mại
diablo

nền tảng
PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Dòng X, Xbox Dòng S

Được phát hành
Ngày 6 tháng 6 năm 2023

Nhà phát triển
bão tuyết

Nhà xuất bản
bão tuyết

trường học
Game nhập vai hành động, chặt chém

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts