Cách bắt đầu với một con rồng trong tay so với hai con trong World of Warcraft: Dragonflight


Bản vá mới nhất cho World of Warcraft: Dragonflight đã được phát hành, giới thiệu các chương chiến dịch mới và nhiệm vụ phụ. Tất nhiên, để truy cập nội dung này, bạn cần có quyền truy cập vào Giấc mơ Ngọc lục bảo và có nhân vật cấp 70. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để hoàn thành “Một con rồng trong tay thắng hai trong tổ”, thì bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết.

Cách bắt đầu với một con rồng trong tay thay vì hai con rồng trên núi

Vị trí của Wrathion ở Amirdrassil trong World of Warcraft: Dragonflight
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Để bắt đầu nhiệm vụ này, hãy đi đến trại trung tâm ở Armidassil. Tọa độ của nó là X: 50,8, Y: 62,7. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy Wrathion, người mà bạn cần nói chuyện để hoàn thành nhiệm vụ. Những kẻ mộng mơ Melisla và Alexstrasza cũng sẽ đứng cùng anh ta, nhìn ra một cái ao với một hòn đảo ở giữa.

Tùy chọn hội thoại là: “Hãy kể cho tôi nghe về Voidwings.” Wrathion sẽ giải thích mọi thứ anh ấy biết về chúng, nhưng nó không nhiều. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng anh có mối quan hệ nào đó với họ.

Sau đó, bạn có thể nói chuyện lại với anh ấy hoặc nói chuyện với anh ấy về điều gì khác. Khi đã xong, bạn đã sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ. Nó đơn giản mà! Nhiệm vụ này tuy ngắn nhưng một câu chuyện lớn hơn sẽ mở ra khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tiếp theo.

Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ mở khóa nhiệm vụ tiếp theo, “Ngoại giao Draconic”, dẫn đến nhiệm vụ lớn hơn của Wrathion. Thật không may, bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng tuyệt vời nào từ nhiệm vụ này ngoài 23 đồng vàng và 9 đồng bạc. Tuy nhiên, nó giúp bạn bắt đầu một cốt truyện tuyệt vời.

Sau đó, bạn có thể tiếp tục chiến dịch hoặc khám phá Giấc mơ ngọc lục bảo hơn nữa, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hoặc thậm chí phụ tùy theo sở thích của bạn.

Tận hưởng các nhiệm vụ thú vị trong World of Warcraft: Dragonflight và chúc may mắn trong chiến dịch của bạn!
LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts