Cách chơi Ảnh chụp nhanh Minecraft – Thử nghiệm các tính năng mới trong Ảnh chụp nhanh 23w46a


Làm cách nào để cài đặt và chơi Minecraft Snapshot? Những ảnh chụp nhanh này là lần lặp đầu tiên của các bản cập nhật Minecraft và là cách để Mojang thử nghiệm các bản sửa lỗi, thay đổi kỹ thuật và cơ chế mới trước khi ra mắt chính thức. Bất kỳ ai sở hữu phiên bản Java của trò chơi sáng tạo này đều có thể dùng thử các tính năng này mà không gây bất kỳ rủi ro nào cho thế giới hiện tại của bạn, vì vậy hãy tìm hiểu cách bạn có thể trở thành người đầu tiên dùng thử bản cập nhật Minecraft lớn tiếp theo.

Hàng năm trong Minecraft Live, bản cập nhật Minecraft lớn tiếp theo sẽ được công bố tới cộng đồng. Trong vài năm qua, chúng tôi đã có các bản cập nhật như Cập nhật Hang động và Vách đá, Cập nhật Hoang dã cũng như Cập nhật Đường mòn và Câu chuyện – mỗi bản cập nhật đều cách mạng hóa Minecraft với các quần xã, khối và quái vật mới trong trò chơi cơ bản.Vì những bản cập nhật này mang lại rất nhiều nội dung mới nên chúng cần được thử nghiệm trước, tức là ảnh chụp nhanh minecraft Mời vào. Sử dụng chúng để kiểm tra các tính năng thử nghiệm mới trước những tính năng khác và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng báo cáo chúng cho Mojang. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Trình khởi chạy Minecraft, hiển thị vị trí cũng như cách tải và phát các ảnh chụp nhanh Minecraft mới.

Cách cài đặt Ảnh chụp nhanh Minecraft

Phát ảnh chụp nhanh Minecraft mới nhất trực tiếp từ trình khởi chạy Minecraft. Chỉ cần nhấp vào menu thả xuống cài đặt ở bên trái nút “Phát” lớn màu xanh lá cây và chọn “Ảnh chụp nhanh mới nhất” từ danh sách. Hãy nhấp vào chơi và xây dựng một thế giới mới như bình thường! Bạn có thể tải vào các thế giới hiện có, nhưng bạn nên sao lưu chúng trước phòng trường hợp nó bị hỏng.

Nếu bạn tải vào một thế giới hiện có, hãy nhớ rằng một số tính năng sẽ không có sẵn theo từng phần đã tải và bạn có thể cần phải khám phá những phạm vi xa hơn của thế giới.

Cách bật tính năng thử nghiệm trong Minecraft Snapshots.

Cách bật tính năng thử nghiệm

Theo tiêu chuẩn, ảnh chụp nhanh chỉ chứa các tính năng có lỗi và thay đổi kỹ thuật. Để sử dụng các tính năng thử nghiệm mới (bao gồm cả những thay đổi nội dung trong tương lai), bạn phải bật các tính năng thử nghiệm. Điều này nên được thực hiện khi bạn tạo thế giới, vì chúng không thể bật hoặc tắt sau này. Để bật các tính năng thử nghiệm:

 • Hãy tiếp tục và tạo một thế giới mới như bình thường
 • Trên trang tạo thế giới chính, nhấp vào “Tính năng thử nghiệm”
 • Hãy bật bất kỳ công tắc nào bạn muốn thấy trên thế giới, chẳng hạn như các tính năng 1.21 hoặc thậm chí các gói đã được chờ đợi từ lâu!
 • bắt đầu thế giới của bạn

Cách cài đặt ảnh chụp nhanh trước đó

Bạn cũng có thể chơi các ảnh chụp nhanh Minecraft cũ. Điều này đòi hỏi một vài bước bổ sung, giống như tải vào các phiên bản Minecraft cũ hơn. Để cài đặt và chơi phiên bản Minecraft cũ hơn hoặc ảnh chụp nhanh:

 • Mở trình khởi chạy Minecraft
 • Nhấp vào tab “Cài đặt”
 • Đối với ảnh chụp nhanh, hãy đảm bảo hộp Ảnh chụp nhanh được chọn
 • Nhấp vào “Cài đặt mới”
 • Cuộn xuống danh sách thả xuống để tìm phiên bản Minecraft bạn muốn
 • Đặt tên cho cài đặt của bạn
 • Nhấp vào “Tạo”
 • Chọn tab Phát ở đầu trình khởi chạy
 • Tìm cài đặt của bạn trong danh sách thả xuống
 • Nhấp vào “Chơi”!

Tương tự như vậy, bạn phải luôn sao lưu mọi thế giới hiện có mà bạn tải vào bằng bản cài đặt này, đề phòng trường hợp nó gặp sự cố và bạn mất tiến trình. Có lẽ bạn không có nhiều lý do để muốn xem lại những ảnh chụp nhanh cũ, trừ khi đó là để kiểm tra thứ gì đó đã thay đổi hoặc chưa từng xuất hiện trong trò chơi. Nếu bạn không chắc mình đang tìm ảnh chụp nhanh nào, bạn có thể tìm thấy nhật ký thay đổi đầy đủ tại: Minecraft.

Hình thu nhỏ của YouTube

23w46a Có gì trong ảnh chụp nhanh?

Ảnh chụp nhanh gần đây nhất đã giới thiệu hầu hết các tính năng của 1.21 mà chúng tôi đã biết, vì vậy giờ đây bạn có thể thử nghiệm chúng trong ảnh chụp nhanh mới nhất 23w46a, bao gồm cả các kết cấu mới của Crafter.

Theo nghĩa đen, ảnh chụp nhanh 23w45a bổ sung tính năng lớn nhất được công bố trong bản phát hành 1.21 cho đến nay. Phòng phán xét Minecraft là một tòa nhà thế giới rộng lớn chứa các sinh vật gió Minecraft mới cũng như các khối đồng và đá tuff mới, lần đầu tiên có trong ảnh chụp nhanh 23w23a.

Bạn vẫn có thể sử dụng Thợ thủ công có kết cấu mới trong ảnh chụp nhanh này – đó là khối đá đỏ được chế tạo tự động lần đầu tiên, vì vậy nếu bạn là kỹ sư đá đỏ thì đó là sự bổ sung hoàn hảo cho trò chơi xây dựng của bạn. Mojang giúp Craftsman dễ sử dụng, vì vậy nếu bạn đang học cơ chế đá đỏ thì nó đủ trực quan đối với bạn.

Bạn có thể tải Ảnh chụp nhanh Phiên bản Minecraft Bedrock: Ảnh bìa Minecraft Preview, đây là một cách để thử nghiệm các tính năng mới của Phiên bản Minecraft Bedrock.

Có thể chụp ảnh nhanh trên nền đá không?

Vì Bedrock và Java là riêng biệt nên không thể truy cập các ảnh chụp nhanh này trên bản dựng hoặc bảng điều khiển Bedrock nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thử nghiệm các tính năng mới trên Bedrock!Bạn phải cài đặt thay vì sử dụng snapshot xem trước minecraft, một “trò chơi” độc lập thay thế Minecraft Beta. Mặc dù đây là một tiện ích bổ sung miễn phí nhưng rất tiếc, bản xem trước Minecraft chỉ khả dụng cho những người đã sở hữu Minecraft hoặc đăng ký Game Pass.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Ảnh chụp nhanh Minecraft để thử nghiệm các tính năng mới nhất, hãy tận hưởng chúng! Nếu bạn muốn đợi cho đến khi các tính năng này được phát hành đầy đủ và tận hưởng trải nghiệm tổng thể nhưng vẫn đang tìm kiếm nội dung mới liên quan đến thế giới Minecraft của mình, tại sao không thử một số gói kết cấu Minecraft và bản đồ Minecraft yêu thích của chúng tôi và khám phá một số Bản dựng Minecraft đáng kinh ngạc để lấy cảm hứng, thậm chí có thể là một trò chơi hoàn toàn mới như Minecraft – nhưng hãy kiểm tra lại để biết bản cập nhật tiếp theo!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts