Bản vá Dreamkeeper cho World of Warcraft: Dragonflight đã được phát hành. Với điều này, nó giới thiệu rất nhiều nhiệm vụ mới, nhiệm vụ hàng ngày, v.v. Một trong những nhiệm vụ hàng ngày mà người chơi có thể hoàn thành được gọi là “Carpe Diem”.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, điều này có nghĩa là bạn phải có quyền truy cập vào World of Warcraft: Dragonflight và bước vào Giấc mơ Ngọc lục bảo.

Cách hoàn thành Carpe Diem trong World of Warcraft: Dragonflight

Bản đồ Carpe Diem trong
Nguồn ảnh: Blizzard Entertainment.

Nhiệm vụ này tương đối dễ thực hiện. Trên bản đồ, một khu vực sẽ được đánh dấu sẽ đưa bạn đến một loạt thác nước. Ở những thác nước này, bạn cần tìm những con cá đầy tham vọng. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn nó đi qua cả ba thác nước.

Người chơi gặp một số rắc rối với điều này vì có một số điều cần tránh khi hộ tống cá. Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng mình không sử dụng các khả năng như di chuột hoặc đi dưới nước, vì điều này sẽ khiến cá thiết lập lại và bạn sẽ mất mọi tiến bộ.

Thứ hai, nếu tham gia chiến đấu, bạn cần đảm bảo rằng mình đã tiêu diệt hết mob, vì điều này sẽ ngăn bạn sử dụng Brave Bubble để đến thác nước tiếp theo.

Với suy nghĩ này, bạn hộ tống đàn cá đến cuối mỗi thác nước, nơi cuối cùng sẽ có một xoáy nước. Đi vào vòng xoáy sẽ cung cấp cho bạn một nút hành động bổ sung có tên là “Bong bóng dũng cảm”. Sử dụng nó và nó sẽ đưa bạn đến thác nước tiếp theo.

Khi bạn lên đến đỉnh thác thứ ba, bạn đã hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của mình. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày này, bạn sẽ đạt được một số tiến bộ về danh tiếng trong Dream Keeper.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách hoàn thành Carpe Diem Dragonflight. Bạn có thể tiếp tục con đường đến với World of Warcraft. Chúc may mắn!
LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts