Vì buff Life Steel đã được sửa trong Phần 2, nên giờ đây có nhiều lý do hơn bao giờ hết để thu thập tro dị thường trong Hell’s Tides trong Diablo 4! Đây là một bước quan trọng trong quá trình bạn theo đuổi Uniques và Uber Uniques.

Trước khi cập nhật, việc bỏ ra 300 tro dị thường để mở món quà tra tấn của Rương thép sống là không đáng. Trước đây họ chỉ cung cấp một lượng nhỏ lifesteel cần thiết để triệu hồi và nuôi trùm cuối trò chơi Grigoire.

Tuy nhiên, với các buff gần đây, nếu chơi bài đúng cách, bạn có thể thu thập tới 30 Lifesteel cho mỗi Hell’s Tide!

Để làm được điều này, bạn cần biết cách farm tro bất thường một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để có thể mở được nhiều hộp Lifesteel nhất có thể.

Người chơi đứng cạnh Gift of Torment của Rương thép sống trong Hell's Tides trong Diablo 4 Season 2

Làm thế nào để phát triển Cinder

Bạn cần ít nhất 300 Cinder Bất Thường để mở Rương Lifesteel. Dưới đây là những cách tốt nhất để nuôi dị thường trong Hell’s Tides trong Diablo 4:

 • Đánh bại số lượng lớn kẻ thù ở những khu vực có mật độ sinh học cao
  • Mật độ sinh vật ở Helltides đã tăng lên trong Phần 1. Nhiều kẻ thù hơn có nghĩa là nhiều tro tàn hơn!
Đánh bại các nhóm mob mật độ cao và trồng các loại tro dị thường trong Tides of Hell của Diablo 4
 • Hoàn thành và ưu tiên các sự kiện thế giới yêu cầu bạn tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù trên một khu vực rộng lớn. Những sự kiện này sẽ ném kẻ thù vào bạn cho đến khi bạn hoàn thành mục tiêu. Các sự kiện thế giới sau đây đáng để bạn dành thời gian:
  • sóng tối
  • siphon cổ
  • lọ linh hồn
Người chơi tham gia sự kiện Wayward Soul World trong Helltides của Diablo 4
Ví dụ về các sự kiện thế giới xảy ra trong Helltide.
 • Hoàn thành sự kiện Quân đoàn khi chúng xuất hiện
  • Khi một chàng trai xuất hiện, hãy bỏ mọi thứ và hành động!Các sự kiện của quân đoàn sinh ra số lượng kẻ thù đáng kinh ngạc cần phải bị đánh bại trong một khoảng thời gian ngắn
Phần thưởng sự kiện của Đảng Quân đoàn trong Diablo 4

Bạn nên thực hiện tất cả các hoạt động trên cùng một lúc nếu có thể. Ví dụ: khi di chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác, hãy đảm bảo đánh bại mọi nhóm côn đồ dày đặc mà bạn gặp phải để lấy được càng nhiều than càng tốt.

Cách nhanh nhất để phát triển cinder

Trong Diablo 4, cách nhanh nhất để có được tro dị thường là đánh bại kẻ thù ở khu vực dày đặc nhất trong năm khu vực chính, khu vực Hell Tides.

Diablo 4 YouTuber Chronikz Giúp làm nổi bật các khu vực có mật độ sinh sản mob Helltide cao nhất ở mỗi khu vực:

Tất cả năm khu vực trong Diablo 4 đều có mật độ cao các khu vực sinh sản của đám đông Helltide trên bản đồ
Nguồn hình ảnh: Chronikz

Dưới đây là các lĩnh vực cụ thể cần chú ý trong từng khu vực:

 • đỉnh núi gãy
  • tây nam vùng lạnh
 • Scosgren
  • Đông Bắc và Tây Nam bơ biển phia Băc
  • Tây nam Sâu trong rừng
 • đồng cỏ khô
  • phía Nam của vách đá kagai
  • Tây Nam và Đông Nam vách đá hoang dã
 • Kejistan
  • phía đông Cát hổ phách
  • phía Bắc của bờ biển gồ ghề
 • Havezal
  • Đông Nam Chân đồi Di Xiaoshan
  • phía Bắc của vùng đất ngập nước Fetis

Khi Thủy triều vô sinh hoạt động ở bất kỳ khu vực nào nêu trên, hãy đến những khu vực có mật độ quái vật cao này để thu thập càng nhiều tro bất thường càng tốt! Khi bạn đã dọn sạch một khu vực, hãy chuyển sang khu vực tiếp theo, đảm bảo hoàn thành mọi hoạt động trên đường đi để lấy thêm than.

Chiến đấu với đám đông mật độ cao trong Hell's Tides trong Diablo 4

Tỷ lệ rơi thép cuộc sống

Hotfix 3 của Diablo 4 Patch 1.2.3 tăng đáng kể tỷ lệ rớt Living Steel từ Gift of Pain khi mở rương Living Steel trong Hell’s Tides. Sự thay đổi này đã được đông đảo người hâm mộ “Diablo 4” hoan nghênh.

Dưới đây là tỷ lệ rơi tăng lên từ ghi chú bản vá:

 • Rương thép sinh mệnh cấp 3 thế giới: tăng từ 1 lên 2.
  • Có thêm cơ hội rơi thêm 1-2 mảnh thép sinh mệnh.
 • Rương Lifesteel cấp 4 thế giới: Tăng từ 3 lên 5.
  • Có thêm cơ hội rơi thêm 5 thép sinh mệnh.
 • Tất cả các rương Helltide khác sẽ nhận được thêm 1 Lifesteel Cấp 4 Thế giới.
Người chơi mở Rương Life Steel trong Hell's Tides và nhận được 10 Life Steel sau Hotfix 3 của Diablo 4 Patch 1.2.2

Ở Cấp 3 Thế giới và Cấp 4 Thế giới, bạn nên ưu tiên mở Quà tặng Đau khổ trong Rương Thép Sống trong Hell’s Tides, vì những thứ này sẽ cung cấp cho bạn lượng Thép Sống lớn nhất.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa thời gian của mình, bạn nên đợi cho đến khi đạt cấp độ thế giới 4 trước khi thử nuôi Living Steel. Điều này là do Rương Lifesteel ở Cấp độ Thế giới 4 có khả năng cung cấp 10 Lifesteel cho mỗi rương.

Ngoài ra, tất cả các rương Helltide khác hiện luôn đảm bảo cung cấp cho bạn 1 Lifesteel ở cấp 4 thế giới, khiến mức độ khó này trở thành cách tốt nhất để có được tài nguyên quan trọng này.

Quà tra tấn thường xuyên từ rương Legging trong Diablo 4 Hell's Tides
Một ví dụ về hộp quà tra tấn thường thấy ở Helltide.

Hãy nhớ xem hướng dẫn mở rộng của chúng tôi về tất cả các vị trí Rương Lifesteel trong Diablo 4 Phần 2!

Thời gian thế hệ hộp thép sống

Ngoại trừ khu vực Kejistan, chỉ có hai Quà tặng đau khổ trong Thùng thép sống có thể hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào trong Helltides. Ở Kejistan, ba Rương Thép Sự Sống đang hoạt động có thể tồn tại cho đến vòng quay tiếp theo.

Tất cả các Rương Lifesteel đều được tạo và đặt lại trong thời gian thực. Tất cả các thủy triều địa ngục kéo dài trong một giờ.

Ví dụ: nếu Helltide bắt đầu lúc 16:30, bạn sẽ có 30 phút để nuôi đủ tro và mở hai rương thép sức khỏe trước lần đặt lại tiếp theo. Sau khi đến 17:00, bộ Rương Thép Sự Sống tiếp theo sẽ được đặt lại ở một địa điểm khác trên Hell’s Tide.

Cần lưu ý rằng nếu Hell Tide bắt đầu vào một giờ, Rương Lifesteel sẽ không được thiết lập lại trong Hell Tide cụ thể đó.

Người chơi mở khóa Món quà đau khổ của Living Steel bằng những viên than bất thường trong Hell's Tides của Diablo 4

Nếu chơi ở Cấp độ Thế giới 4, bạn sẽ có cơ hội thu thập hơn 30 Lifesteel từ Rương Lifesteel. Ngoài ra, bạn có thể thu thập Lifesteel từ các rương Helltide thông thường khác được mở từ bất kỳ loại tro dị thường nào còn sót lại mà bạn có thể có!

Cách phát triển số lượng độc nhất và số lượng duy nhất của Uber

Để nuôi Uniques và Uber Uniques bạn cần Có được các tài nguyên cụ thể cần thiết để triệu hồi trùm cuối game, sau đó đánh bại chúng. Điều này là do trùm cuối trò chơi là kẻ thù duy nhất trong Diablo 4 có Uniques và Uber Uniques trong bảng chiến lợi phẩm.

Lifesteel được yêu cầu phải triệu hồi Gregor, trùm cuối, tại Bàn thờ Lighttouch trong Sảnh ngục tối Penitent.

Việc triệu hồi Grigoire ở cấp độ thế giới 3 cần 2 thép sinh mệnh và triệu hồi anh ta ở cấp độ 4 cần 5 thép sinh mệnh. Sau khi đánh bại anh ta ở cấp độ 3 và 4 của thế giới, bạn có thể nhận được một số vật phẩm độc đáo.

Hướng dẫn về thép sống Diablo 4

Anh ta cũng sẽ chỉ đánh rơi Shards of Pain ở cấp độ thế giới 4, một nguồn tài nguyên quan trọng cần thiết để triệu hồi trùm cuối của Duriel (cùng với Slime Slipper). Duriel là trùm cuối trò chơi duy nhất trong Diablo 4 có thể được sử dụng để nhận các vật phẩm độc đáo của Uber.

Để tìm hiểu thêm, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về cách triệu tập tất cả các tên trùm cuối trò chơi của Diablo 4 và bảng chiến lợi phẩm của chúng!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts