Call of Duty MW3 là một trong những game bị đánh giá tệ nhất năm 2023


Call of Duty đã đạt mức thấp mới vào năm 2023 với bản phát hành mới nhất của Modern Warfare 3. Trong suốt 15 năm qua, Call of Duty có lẽ là thương hiệu nhượng quyền nhất quán nhất. Không chỉ doanh thu của mỗi trò chơi mới cực kỳ cao mà mỗi trò chơi Call of Duty mới đều có chất lượng khá cao. Tuy nhiên, vào năm 2023, điều này vẫn chưa được chứng minh là đúng, vì MW3 hiện được biết đến là một trong những trò chơi điện tử tệ nhất trong cả năm.

Sau sự ra mắt của Modern Warfare 3 vào cuối tuần trước, các bài đánh giá về trò chơi đang dần xuất hiện trên mạng. Trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic, MW3 hiện đạt số điểm 53/100 sau gần 40 lượt đánh giá từ giới phê bình. Trò chơi Call of Duty mới cũng không được người xem bình thường trên Metacritic ưa chuộng vì điểm số người dùng của trò chơi hiện ở mức 1,6/10. Xét theo mọi khía cạnh, điều này không chỉ khiến MW3 trở thành một trong những trò chơi được đánh giá tệ nhất trong năm mà giờ đây nó còn là trò chơi Call of Duty được đánh giá thấp nhất trên Metacritic, với khoảng 20 điểm.

Để minh họa rõ hơn mức điểm tổng thể của Modern Warfare 3 thấp đến mức nào, trò chơi Call of Duty mới nhất có điểm tổng thể thấp hơn Redfall, Everybody 1-2 Switch và Forspoken, tất cả đều được coi là một sự thất vọng lớn trong năm nay. Rõ ràng, nhiều đánh giá về MW3 chắc chắn sẽ tiếp tục được đưa ra trong những ngày và tuần tới, có nghĩa là tổng số đánh giá này vẫn có thể tăng lên. Tuy nhiên, hiện tại, có sự đồng thuận về Modern Warfare 3 khá rõ ràng rằng đây không phải là một game Call of Duty hay.

Call of Duty có gặp rắc rối không?

Trong tương lai, sẽ rất thú vị để xem Activision phản ứng thế nào trước xếp hạng thấp của MW3. Điều đáng chú ý là các trò chơi Call of Duty năm nay được cho là sẽ được sản xuất trong thời gian ngắn hơn nhiều so với thường lệ, cho thấy rằng Activision có thể sẽ giúp loạt game này tạm nghỉ trước khi tung ra các trò chơi mới. Series thường niên của Call of Duty tính đến nay đã hơn chục năm tuổi nhưng với sự ra mắt của Modern Warfare 3, lịch phát hành này dường như đã bắt đầu ảnh hưởng tới chất lượng của series.

Dù Activision quyết định làm gì trong tương lai, điều đó sẽ không ngăn cản MW3 tiếp tục được cập nhật và mở rộng trong những tháng tới. Ngoài ra, Modern Warfare 3 gần như chắc chắn sẽ trở thành một cú hit đối với Activision Blizzard về mặt doanh thu, mặc dù điểm đánh giá thấp, điều đó có nghĩa là loạt game này sẽ không đi đến đâu, nếu có, trong thời gian dài.

Được phát hành:
Diễn đàn liên quan:Diễn đàn Call of Duty

nguồn: https://comicbook.com/gaming/news/call-of-duty-mw3-modern-warfare-worst-reviewed-games-2023/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts