Camo Royal Tiger màu hồng của MW3 là sáng nhất từ ​​​​trước đến nay


Một camo mới của MW3, Pink Royal Tiger Weapon Camo, có thể là vật trang trí bắt mắt nhất mà Call of Duty từng thấy. Bao bì vũ khí này có thể được nhìn thấy từ cách xa một dặm!

Người chơi CoD thích tùy chỉnh súng của mình và thậm chí hoàn thành tất cả các thử thách vũ khí trong Master Camo. Bây giờ, cái mới này có thể là cái kỳ lạ nhất.

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu nó, bạn sẽ phải thò tay vào ví vì nó khá đắt.

Ngụy trang hổ hoàng gia màu hồng cực kỳ rực rỡ

Kiểu ngụy trang vũ khí Royal Tiger mới trong Modern Warfare 3 là một trong những kiểu ngụy trang sáng giá nhất trong lịch sử Call of Duty.

Bạn thậm chí có thể nhìn thấy nó từ giữa bản đồ khi gặp người chơi đang sử dụng nó. Nếu muốn tàng hình thì trang bị nó có lẽ là không khôn ngoan. Sau khi sử dụng một thời gian, bạn cũng có thể cần một vài chiếc kính râm.

Bạn có thể thấy cách ngụy trang này hoạt động trong video dưới đây:

Làm thế nào để có được Camo Royal Tiger màu hồng tươi

Bạn phải mua Túi đeo chéo Call of Duty Task Force 141 để có được màu camo Royal Tiger màu hồng sáng.điều này sẽ Chi phí của bạn là $60/€56,95/£50 Cộng với vận chuyển.

Gói này có thể được tìm thấy tại cửa hàng chính thức của cuộc gọi nhiệm vụ. Là một phần của gói này, bạn sẽ nhận được mã để mở khóa ngụy trang. Loại ngụy trang này cũng rất phổ biến, nghĩa là bạn có thể trang bị bất kỳ vũ khí nào bạn muốn cho nó!

Hiện tại, túi đeo vai đã được bán hết nhưng lượng hàng trong tương lai có thể sẽ về sau. Vì vậy, nếu bạn muốn có được nó, bạn phải chú ý đến cửa hàng!

Túi đeo vai nhiệm vụ của MW3

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts