CEO cho biết ‘Bên thứ ba’ đã chặn bản phát hành DLC của Star Wars KOTOR 2


Một nhóm người hâm mộ Star Wars đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Aspyr Media và Sabre Interactive, không hài lòng với việc hủy bỏ “DLC nội dung khôi phục” cho cổng Nintendo Switch của Star Wars: Knights of the Old Republic II. DLC được cho là sẽ khôi phục nội dung đã bị cắt khỏi trò chơi gốc nhưng đã bị hủy vào tháng 6 năm 2023.

dựa theo tới AxiosTrong hồ sơ tòa án gần đây, đồng Giám đốc điều hành Aspyr Media Ted Saloch đã tuyên bố DLC đã bị hủy Do sự phản đối của “bên thứ ba”. Tuy nhiên, công ty chưa tiết lộ bên thứ ba đó là ai. Đây là lần đầu tiên Aspyr Media công khai thừa nhận rằng một bên thứ ba có liên quan đến việc hủy bỏ DLC. Công ty trước đây đã nói rằng DLC ​​đã bị hủy do “các trường hợp không lường trước được”.

nguyên đơn trong vụ kiện tụng Người ta tin rằng Aspyr Media đã vi phạm hợp đồng với họ khi hủy bỏ DLC. Họ đang yêu cầu bồi thường bao gồm phí trận đấu và mọi chi phí khác phát sinh do việc hủy trận đấu.

Aspyr Media đã đệ trình kiến ​​nghị bác bỏ vụ kiện, nói rằng họ đã giúp các nguyên đơn nhẹ nhõm hơn bằng cách cung cấp cho họ bản sao miễn phí của một trò chơi Star Wars khác. Công ty cũng tuyên bố rằng họ không có nghĩa vụ pháp lý phải hoàn lại tiền cho Nintendo DLC đã bị hủy miễn phí.

Một phiên điều trần về đề nghị bác bỏ vụ việc của Aspyr Media dự kiến ​​​​vào cuối tháng này.

Không rõ “bên thứ ba” phản đối việc phát hành DLC là ai. Dù vậy, đây không phải là trường hợp DLC cần được hoàn trả mà đúng hơn là trò chơi được bán với lý do có thể cung cấp nhiều nội dung hơn cho người tiêu dùng. Việc hủy bỏ lời hứa này sau này có thể bị coi là quảng cáo sai sự thật, điều này khiến đây là một trường hợp tốt nên thực hiện.

Miễn là bạn có thể trả lại trò chơi sau khi DLC được thông báo là không còn nữa thì bạn sẽ ổn thôi. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến Aspire tốn rất nhiều tiền vì người chơi có thể không thích nó và sử dụng nó như một cách để được hoàn lại tiền cho bản sao của họ.

Tòa án sẽ quyết định xem Aspyr có thực sự có ý định cung cấp các sản phẩm được quảng cáo trước khi hủy hay không và liệu bên thứ ba có quyền ngăn chặn chúng hay không.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts