Ngày 17 tháng 11 năm 2023

Xin chào! Chào mừng bạn quay trở lại với tính năng thường xuyên của chúng tôi, nơi chúng tôi viết về một số trò chơi mà chúng tôi đã chơi trong vài ngày qua.Lần này: Kinh dị Bắc Âu, kỳ nhông và xe go-kart

Nếu bạn muốn xem một số phiên bản cũ hơn của What We’ve Been Playing, hãy xem kho lưu trữ của chúng tôi.

Laudernott, P.C.

Loddlenaut là một trò chơi mà tôi đã mong đợi kể từ khi tôi chơi bản demo vào đầu năm nay và nó đã không làm tôi thất vọng. Nó tiếp tục xu hướng có ý thức về sinh thái mà tôi đã nhận thấy trong trò chơi – bạn vào vai một công nhân có nhiệm vụ dọn rác và chất thải công nghiệp khỏi vùng biển của hành tinh trong khi kết bạn với động vật hoang dã địa phương.

Khi khám phá nhiều khu vực hơn của trò chơi, bạn sẽ tìm hiểu thêm về lịch sử của Trái đất (và chủ nhân của bạn). Công ty mà bạn làm việc cố gắng khai thác năng lượng từ trái cây và rau quả dưới nước trên Trái đất nhưng thay vào đó lại gây ra sự cố tràn dầu. Thay vì ở lại để giải quyết vấn đề, công ty thu dọn đồ đạc và chuyển tất cả nhân viên của mình đi, chọn cử một người trở lại (tức là người chơi) sau một vài năm để dọn dẹp mớ hỗn độn và khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của Trái đất.

Phần dọn dẹp của trò chơi rất thư giãn. Việc nổi và hút nhựa bằng khẩu súng bong bóng nhỏ của mình đã gây nghiện đối với tôi và cuối cùng tôi thường bỏ qua nơi trò chơi muốn tôi đi tiếp theo, chỉ thích đi theo dấu vết của rác trên bản đồ.

Tuy nhiên, món tôi thích nhất phải là mì.Đây là những cư dân bản địa của Trái đất và họ trông rất giống kỳ nhông – họ Vì thế Đáng yêu. Bạn có thể cho chúng ăn, thậm chí nấu ăn cho chúng, làm đồ chơi cho chúng chơi hoặc chỉ vuốt ve chúng trong vài phút. Khi quay trở lại khu vực trống, chúng phát triển từ chuột con thành con trưởng thành và những gì chúng ăn sẽ ảnh hưởng đến hình dáng của chúng khi lớn lên. Tôi chắc chắn rằng tôi chưa nhìn thấy tất cả các loại loddle khác nhau, nhưng tôi nghĩ loại tôi thích nhất là loại thỏ. Tôi không ngờ mình sẽ là mẹ của 100 chú cá con nhưng tôi đang cùng với vườn ươm cá con của mình, giúp chúng lớn lên và trở về nước.

-Liv

Mario Kart 8 Deluxe DLC, Switch

Tôi bị ám ảnh bởi Pauline trong Mario Kart 8 Deluxe. Ngoài việc nhìn thấy cô ấy trong Odyssey, tôi thừa nhận rằng tôi không biết nhiều về vai trò của cô ấy trong thế giới Mario rộng lớn hơn. Tuy nhiên, khi cô ấy ra mắt vào tuần trước như một phần của làn sóng DLC ​​cuối cùng, tôi đã quyết định đưa cô ấy đi chơi một vòng. Cô ta thật là khốn nạn!

Tôi chỉ thích cách cô ấy nhảy qua và rút mic ra giữa không trung như thể chẳng có gì to tát cả. Tôi ước mình có thể có thái độ và sự thô lỗ tương tự như vậy trong cuộc sống thực. Các con tôi cũng thích điều đó, mỗi khi Pauline thực hiện một cú nhảy, chúng tôi sẽ biết lần này cô ấy sẽ thực hiện động tác gì (điều này khiến việc đánh bại các con tôi dễ dàng hơn nhiều so với bình thường vì khi chúng nhìn vào màn hình của tôi, chúng cũng ngẫu nhiên đẩy nhân vật của chúng ra khỏi đường /đi lang thang trên goombas/đi sai đường). Tôi đã từng chơi Rosalina trước đây nhưng tôi phải nói rằng, tôi nghĩ Pauline có thể là nhân vật mới của tôi trong Mario Kart 8.

Đối với đợt học cuối cùng của gói tăng cường, tôi và các con tôi đã chơi rất vui vẻ qua tám bản nhạc cuối cùng. Điểm nổi bật đặc biệt là (và tôi nghĩ vẫn là) Núi DK. Có phải tôi đã làm con mình vấp ngã khi đặt hàng tấn vỏ chuối trên cây cầu ọp ẹp trước khi về đích không? Tất nhiên là tôi đã làm vậy. Tôi cũng vận dụng tốt kiến ​​thức về Wii của mình và đưa ra các phím tắt trên Daisy Circuit, khiến họ bối rối.

Bây giờ Nintendo đã hoàn thành mọi công việc trên phiên bản này, tôi sẽ nhớ những ngày xưa tốt đẹp khi chúng tôi phát hành ổn định Mario Kart 8 mới. Nhưng ít nhất tôi sẽ có người bạn đồng hành tuyệt vời của Pauline bất cứ khi nào chúng tôi chờ đợi Mario Kart 9 không thể tránh khỏi trên bảng điều khiển tiếp theo của Nintendo.

-Victoria

Bramble: Vua núi, PC


Bramble: Sanno có ý thức rất mạnh mẽ về phong cách và địa điểm. Nó giống như du hành ngược thời gian đến một câu chuyện dân gian Scandinavia.

Tôi đã muốn thử Brambles một thời gian. Được phát hành vào tháng 4 năm nay, nó được thực hiện bởi một nhóm nhỏ người Thụy Điển gồm những sinh viên tương đối mới và được đánh giá bởi: Phản hồi về Steamtiến triển rất suôn sẻ.

Đó là một trò chơi về – à, thực ra đó là một trò chơi về những câu chuyện cổ tích. Truyện cổ tích Scandinavia. Một người có vẻ ngoài trẻ con và đồng thời có cảm giác đe dọa. Tiền đề của trò chơi là bạn là một cậu bé có em gái chạy vào rừng vào ban đêm nên bạn trèo ra ngoài cửa sổ và đuổi theo cô ấy. Không nên, nhưng tất cả có vẻ hoàn toàn chấp nhận được và được hoan nghênh, nhưng tất nhiên, không phải vậy.

Đây là một trò chơi kỳ lạ. Một mặt, nó có cảm giác trẻ con, gần giống như bạn đang xem “Khu vườn đêm” hoặc thứ gì đó tương tự được thiết kế dành cho đôi mắt trẻ hơn. Nó không phải là đường hóa học giống nhau, nhưng có những điểm tương đồng với khung cảnh khu rừng, và tôi phải nói rằng, việc thực hiện nó thật mê hoặc. Nhưng mặt khác, bóng tối và sự kỳ lạ luôn xuất hiện trong tâm trí bạn, vì vậy nếu bạn mời những người chơi trẻ tuổi tham gia cùng mình trong cuộc hành trình, hãy cẩn thận.

Trời tối đến mức nào, tôi không biết – tôi đang chờ đợi khoảnh khắc đó thực sự bắt đầu. Tôi chỉ mất một giờ. Nhưng nó được dán nhãn là một game kinh dị. Có lẽ lời giới thiệu vui vẻ, trẻ con này hoàn toàn là một sự định hướng sai lầm và nhằm mục đích xoa dịu tâm trí tôi về những gì sắp xảy ra. Một phần trong tôi hy vọng như vậy, bởi vì ngay bây giờ, dù tôi rất muốn xem thêm nhưng tôi không chắc mình có muốn tiếp tục hay không.

-Bertie

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts